Khắc chế Pantheon

Bật mí cách khắc chế Pantheon: Từ “Thần Chiến Tranh” đến kẻ “Thọt Ngã Ngựa”

“Gậy ông đập lưng ông” – câu tục ngữ ấy luôn đúng trong mọi trường hợp, kể cả trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Pantheon, vị tướng mang danh “Thần Chiến Tranh”, cũng không phải ngoại lệ. Hôm nay, hãy cùng Pentakill.edu.vn bóc mẽ điểm yếu chí mạng và khám phá những “khắc tinh” lợi hại nhất của Pantheon nhé!

Pantheon: Khi “Thần Chiến Tranh” cũng phải e dè

Pantheon, với bộ kỹ năng “dễ chơi dễ trúng thưởng” cùng khả năng “hạ cánh” thần thánh từ trên trời xuống, luôn là nỗi khiếp sợ của biết bao kẻ địch trên Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên, như triết lý âm dương ngũ hành, vạn vật đều có tương sinh tương khắc, Pantheon cũng sở hữu những điểm yếu chí mạng.

1. “Giáp cứng” nhưng “máu mỏng”

Sở hữu lượng giáp và kháng phép cơ bản khá, Pantheon có thể “cứng như thép” ở giai đoạn đầu trận. Thế nhưng, đừng để vẻ ngoài “hầm hố” ấy đánh lừa! Lượng máu tối đa của Pantheon lại khá khiêm tốn. Chỉ cần một pha “hứng trọn combo” từ tướng dồn sát thương mạnh, Pantheon sẽ “bốc hơi” trong tích tắc.

2. “Hổ báo” nhưng “thiếu cơ động”

Pantheon mạnh mẽ ở khả năng tấn công dồn dập, nhưng lại thiếu kỹ năng cơ động để tiếp cận hoặc rút lui an toàn. Điều này khiến Pantheon dễ dàng trở thành “miếng mồi ngon” cho những kẻ địch cơ động và khống chế cứng.

3. “Thần thánh” nhưng “sợ bị cấu rỉa”

Khả năng “hạ cánh” bằng chiêu cuối “Trời Sập” của Pantheon tuy bá đạo, nhưng lại có thời gian hồi chiêu khá lâu. Nếu bị cấu rỉa máu liên tục, Pantheon sẽ khó lòng tiếp cận mục tiêu hoặc phải “ngậm ngùi” trở về nhà hồi máu.

Khắc chế PantheonKhắc chế Pantheon

Bật mí cách “hạ gục” Thần Chiến Tranh

Hiểu rõ điểm yếu của Pantheon, chúng ta có thể dễ dàng tìm ra cách “hạ gục” vị tướng này. Dưới đây là một số “khắc tinh” đáng gờm nhất của Pantheon:

1. “Đấu sĩ” tay dài: Jayce, Kennen, Gnar… là những cái tên khiến Pantheon “ngao ngán” bởi khả năng cấu rỉa từ xa “khó chịu”.

2. “Pháp sư” khống chế: Morgana, Lissandra, Malzahar… với khả năng khống chế cứng, sẽ khiến Pantheon “chôn chân” và không thể tấn công thoải mái.

3. “Sát thủ” cơ động: Zed, Fizz, Talon… có thể dễ dàng né tránh kỹ năng của Pantheon và kết liễu hắn trong nháy mắt.

Ngoài ra, Pantheon còn khá “dị ứng” với những món trang bị gia tăng kháng phép và máu, chẳng hạn như Giáp Gai, Dây Chuyền Chữ Thập, Giày Thủy Ngân…

Khắc chế PantheonKhắc chế Pantheon

Những câu hỏi thường gặp về khắc chế Pantheon:

1. Pantheon có yếu khi đối đầu với đội hình nhiều khống chế?

Chắc chắn rồi! Khống chế cứng chính là “ác mộng” của Pantheon.

2. Làm thế nào để Pantheon có thể “đứng vững” trước những “khắc tinh” của mình?

Bí kíp nằm ở khả năng “farm” thuần thục, tránh giao tranh khi chưa đủ trang bị và “kêu gọi” sự hỗ trợ từ đồng đội.

3. Ngoài các tướng “khắc tinh”, còn yếu tố nào khác ảnh hưởng đến khả năng “counter” Pantheon?

Kỹ năng người chơi, chiến thuật chung của cả đội… cũng là những yếu tố quan trọng quyết định thắng bại.

Tìm hiểu thêm về các kèo đấu “cân não” khác:

Lời kết: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của Pantheon và các tướng “khắc tinh” của hắn, bạn sẽ tự tin hơn khi bước vào Đấu Trường Công Lý. Đừng quên ghé thăm Pentakill.edu.vn để cập nhật những thông tin bổ ích và “bí kíp” leo rank hiệu quả nhất nhé!