Ivern Tạo Lùm Cây

Hướng Dẫn Chơi Ivern – Nâng Tầm Bậc Thầy Rừng Với Gã Thụ Vệ Hữu Ích

“Rừng xanh thì lá cũng xanh”, câu nói ấy quả thật chẳng sai khi nói về Ivern – Gã Thụ Vệ Hữu Ích. Một vị tướng đi rừng mang trong mình hơi thở của thiên nhiên, một người bạn với muôn loài. Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ cách vận hành sức mạnh của Ivern trong Liên Minh Huyền Thoại? Hãy cùng pentakill.edu.vn khám phá bí mật ẩn giấu bên lớp vỏ bọc hiền hòa của vị tướng này qua bài viết hướng dẫn chơi Ivern chi tiết dưới đây nhé!

Ivern Guide: Ý Nghĩa Của Sự Xuất Hiện Của Vị Thụ Vệ

“Ivern là minh chứng cho thấy lòng tốt vẫn luôn tồn tại, ngay cả trong những chiến trường khốc liệt nhất” – Dr. Sebastian Croft, nhà tâm lý học chuyên nghiên cứu về hành vi của game thủ, đã từng nhận định như vậy khi nói về Ivern.

Sự xuất hiện của Ivern như một làn gió mới, mang đến cho Đấu Trường Công Lý một màu sắc rất khác: ôn hòa, yêu chuộng hòa bình nhưng cũng đầy mạnh mẽ. Anh ta không cần phải hạ sát quái rừng để cướp đi sinh mạng của chúng. Thay vào đó, Ivern “thương lượng” với chúng, tạo ra những mối giao kèo win-win và cùng nhau hướng đến chiến thắng.

Ivern Guide: Giải Mã Sức Mạnh Của Gã Thụ Vệ Hữu Ích

Điểm Mạnh

• Khả năng farm rừng nhanh và an toàn: Ivern không cần phải đánh quái rừng, thay vào đó, anh ta chỉ cần chờ đợi và “bắt tay” với chúng. Điều này giúp Ivern có thể farm rừng nhanh hơn, an toàn hơn và lên cấp nhanh chóng so với các tướng đi rừng khác.
  • Khả năng hỗ trợ đồng đội tuyệt vời: Bộ kỹ năng của Ivern chủ yếu là tạo lá chắn, hồi máu và khống chế cứng, giúp đồng đội có thể tự tin trong giao tranh.
  • Khả năng kiểm soát mục tiêu lớn tốt: Ivern có thể dễ dàng kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng Ngàn Tuổi, Baron Nashor nhờ khả năng tạo bụi và khống chế từ xa.

Điểm Yếu

• Lượng máu giấy: Ivern sở hữu lượng máu khá thấp, dễ bị sốc sát thương nếu bị đối phương bắt lẻ.
  • Khó chơi: Để phát huy tối đa sức mạnh của Ivern, bạn cần phải có khả năng đọc tình huống, di chuyển linh hoạt và hỗ trợ đồng đội tốt.

Ivern Guide: Luôn Biết Cách “Nói Chuyện” Với Rừng

Để chơi tốt Ivern, trước hết bạn cần phải “nói chuyện” được với rừng, hiểu rõ cách thức mà anh ta tương tác với lũ quái thú:

1. Thay vì tấn công, Ivern sử dụng kỹ năng Trút Chưởng (Q) để tạo ra một lùm cây ma thuật, bao phủ lên bãi quái rừng.
  2. Lùm cây này hút máu từ Ivern, đồng thời tích tụ kinh nghiệm và vàng cho anh ta.
  3. Khi lùm cây đủ lớn, Ivern có thể kích hoạt lại Trút Chưởng để giải phóng bãi quái, đồng thời nhận được kinh nghiệm, vàng và một điểm cộng dồn nội tại.

Ivern Tạo Lùm CâyIvern Tạo Lùm Cây

Ivern Guide: Bảng Ngọc Bổ Trợ – Nâng Cao Sức Mạnh Của Thụ Vệ

Nhánh Chính: Pháp Thuật

• Triệu Hồi Aery: Cung cấp cho Ivern và đồng minh lá chắn khi sử dụng kỹ năng hoặc tấn công.
  • Dải Băng Năng Lượng: Tăng năng lượng tối đa, giúp Ivern thoải mái sử dụng kỹ năng hơn.
  • Siêu Việt: Giảm thời gian hồi của các kỹ năng.
  • Thi Đốt: Gây thêm sát thương phép lên kẻ địch.

Nhánh Phụ: Kiên Định

• Kiểm Soát Điều Kiện: Tăng thêm chỉ số phòng thủ khi đã tích lũy đủ.
  • Hồi Phục: Hồi phục máu và năng lượng khi thấp máu hoặc năng lượng.

Ivern Guide: Lên Đồ Cho Ivern – Trang Bị Của Một Thụ Vệ

Trang bị khởi đầu:

• Khiên Doran + Bình Thuốc Biến Dị: Cung cấp cho Ivern khả năng hồi phục và chống chịu tốt trong giai đoạn đầu trận.

Trang bị chính:

• Lư Hương Sôi Sục: Gia tăng khả năng hồi máu cho Ivern và đồng đội.
  • Trượng Lưu Thủy: Tăng tốc độ di chuyển và khả năng hồi máu từ kỹ năng.
  • Dây Chuyền Chuộc Tội: Cung cấp cho Ivern khả năng hồi máu và lá chắn diện rộng cho đồng đội.

Trang bị tùy chọn:

• Giày Pháp Sư: Tăng sức mạnh phép thuật.
  • Mũ Rabadon: Tăng sức mạnh phép thuật.
  • Đồng Hồ Cát Zhonya: Tăng khả năng sống sót cho Ivern trong giao tranh.

Ivern Guide: Gỡ Rối Những Thắc Mắc Thường Gặp

1. Ivern có phải là tướng đi rừng yếu đuối?

Hoàn toàn không! Tuy không sở hữu khả năng dồn sát thương mạnh mẽ như những tướng đi rừng khác, nhưng bù lại Ivern có khả năng bảo kê đồng đội vô cùng tốt.

2. Nên kết hợp Ivern với những tướng Xạ Thủ nào?

Những Xạ Thủ có khả năng gây sát thương mạnh từ xa như Jinx, Aphelios, Tristana sẽ là cặp bài trùng hoàn hảo khi đi cùng Ivern.

Ivern và Đồng ĐộiIvern và Đồng Đội

3. Nên chơi Ivern theo phong cách nào?

Hãy ưu tiên lối chơi kiểm soát mục tiêu, hỗ trợ đồng đội và đẩy lẻ đường.

Ivern Guide: Khám Phá Thêm Về Thế Giới Của Ivern

Bên cạnh cẩm nang hướng dẫn chơi Ivern, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết về các vị tướng hỗ trợ khác trên pentakill.edu.vn:

Ivern Guide: Lời Kết

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về Ivern – vị tướng mang trong mình tâm hồn của một người bảo vệ thiên nhiên. Hãy luyện tập và khám phá sức mạnh của Ivern theo cách của riêng bạn.

Bạn còn thắc mắc về cách chơi Ivern? Hãy để lại bình luận bên dưới, đội ngũ pentakill.edu.vn sẽ hỗ trợ bạn 24/7. Chúc bạn sớm trở thành một bậc thầy với Ivern – Gã Thụ Vệ Hữu Ích!