1. Chọn Toppings:

• Lựa chọn thay thế: Nếu chưa có đủ Searing Raspberry, bạn có thể thay thế bằng một số Swift Chocolate để tăng tốc độ đánh.

2. Gợi ý chỉ số phụ:

• Ưu tiên: Tỉ lệ chí mạng, sát thương chí mạng, tấn công.
  • Bổ sung: Máu, phòng ngự.

3. Treasures (Kho báu):

• Bộ kết hợp lý tưởng: Squishy Jelly Watch + Old Pilgrim’s Scroll + Gatekeeper Ghost’s Horn
  • Lựa chọn thay thế: Có thể thay thế Gatekeeper Ghost’s Horn bằng Divine Honey Cream.

• Hãy luôn ưu tiên nâng cấp Toppings lên cấp tối đa để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Thường xuyên thử nghiệm các cách build khác nhau để tìm ra lối chơi phù hợp nhất với bạn.
  • Theo dõi meta game để có những điều chỉnh kịp thời.