Máy tính stream game 2019

Máy tính stream game giá rẻ 2019: Lựa chọn tối ưu cho newbie?

“Hồi đó mới tập tành stream, mình dành dụm mãi mới đủ tiền tậu dàn máy tính. Nghĩ lại thấy thương ví quá! Giá mà lúc đó có ai tư vấn cho mình cấu hình stream game ngon bổ rẻ nhỉ?”. Chắc hẳn nhiều bạn newbie cũng đang băn khoăn như mình ngày trước. Hiểu được tâm lý đó, hôm nay, team Pentakill sẽ “mổ xẻ” tất tần tật về Máy Tính Stream Game Giá Rẻ 2019, giúp bạn tự tin gia nhập làng streamer!

Ý nghĩa của việc tìm kiếm “máy tính stream game giá rẻ 2019”

Việc bạn tìm kiếm cụm từ “máy tính stream game giá rẻ 2019” cho thấy bạn là người mới bước chân vào con đường stream, mong muốn tìm kiếm một bộ máy tính có thể đáp ứng nhu cầu stream game với mức giá phải chăng. Năm 2019 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp game, kéo theo đó là nhu cầu stream game cũng tăng cao. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một bộ máy tính có thể cân tốt cả chơi game và stream ở thời điểm đó là điều vô cùng cần thiết.

Giải đáp thắc mắc: Liệu có nên mua máy tính stream game giá rẻ 2019?

Câu trả lời là… KHÔNG.

, bởi vì:

• Giá cả phải chăng: So với cấu hình mới nhất hiện nay, máy tính 2019 có giá “mềm” hơn rất nhiều, phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên.
  • Vẫn đáp ứng được nhu cầu stream cơ bản: Với các tựa game phổ biến như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, PUBG… máy tính cấu hình 2019 hoàn toàn có thể “cân” được ở mức setting trung bình – khá.

KHÔNG, bởi vì:

• Công nghệ đã lỗi thời: So với 2019, hiện nay đã có rất nhiều thế hệ CPU, VGA mới với hiệu năng vượt trội hơn hẳn.
  • Khó nâng cấp: Việc tìm kiếm linh kiện thay thế, nâng cấp cho máy tính 2019 cũng gặp nhiều khó khăn hơn.

Vậy, đâu mới là lựa chọn dành cho bạn?

Nên mua máy tính stream game 2019 hay đầu tư cấu hình mới?

Để đưa ra lựa chọn phù hợp, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

1. Ngân sách

• Nếu bạn có ngân sách hạn hẹp, việc lựa chọn máy tính 2019 là giải pháp tạm thời hợp lý.
  • Ngược lại, nếu bạn có điều kiện tài chính, đầu tư cấu hình mới sẽ mang đến trải nghiệm stream mượt mà, ổn định hơn.

2. Nhu cầu stream

• Bạn stream game giải trí, không yêu cầu cấu hình quá cao? Máy tính 2019 có thể đáp ứng được.
  • Bạn muốn stream chuyên nghiệp, chơi game AAA ở mức setting cao? Đầu tư cấu hình mới là điều cần thiết.

Máy tính stream game 2019Máy tính stream game 2019

Một số lưu ý khi mua máy tính stream game giá rẻ 2019

• Lựa chọn nơi bán uy tín: Hãy ưu tiên các cửa hàng, website bán hàng uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua: Đảm bảo máy hoạt động ổn định, không có lỗi hỏng hóc.
  • Tham khảo ý kiến từ người có kinh nghiệm: Đừng ngần ngại nhờ bạn bè, người thân am hiểu về công nghệ tư vấn giúp bạn.

1. Máy tính stream game giá rẻ 2019 có chơi được game AAA không?

Câu trả lời là có, tuy nhiên bạn chỉ có thể chơi ở mức setting thấp và có thể gặp hiện tượng giật lag.

2. Nên mua máy tính stream game 2019 ở đâu uy tín?

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng bán máy tính uy tín như Phong Vũ, GearVN, Hanoi Computer…

Gợi ý từ Pentakill

• Bạn muốn tìm hiểu thêm về cấu hình stream game giá rẻ 2023? Đọc ngay bài viết tại đây.
  • Khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích khác về gaming, esports, công nghệ… tại website pentakill.edu.vn.

Stream game chuyên nghiệpStream game chuyên nghiệp

Kết luận

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về máy tính stream game giá rẻ 2019. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu, ngân sách của bản thân để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Đừng quên ghé thăm Pentakill thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Pentakill – Đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thế giới game!

Liên hệ ngay với Pentakill để được tư vấn miễn phí!

Để lại một bình luận