Giá Vé Thủy Cung Hà Nội: Khám Phá Thế Giới Đại Dương Kỳ Bí

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, người xưa nói cấm có sai. Thay vì lang thang trên cạn, sao ta không thử một lần “lặn ngụp” dưới đại dương bao la, khám phá thế giới đầy bí ẩn tại Thủy cung Times City Hà Nội nhỉ? Nhưng trước khi “vác balo lên và đi”, hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB “soi” ngay Giá Vé Thủy Cung Hà Nội mới nhất nhé! Biết đâu bạn sẽ “chốt đơn” ngay lập tức đấy!

Lạc Vào Thế Giới Đại Dương Kỳ Bí Tại Thủy Cung Times City

Nằm gọn trong lòng khu đô thị Times City sầm uất, Thủy cung Times City như một “làn gió mới” thổi bay cái nóng oi bức của thủ đô. Vừa đặt chân đến đây, bạn sẽ choáng ngợp bởi không gian rộng lớn, được thiết kế như một đại dương thu nhỏ với hàng ngàn loài sinh vật biển độc đáo.

Công Trình Ấn Tượng – Niềm Tự Hào Của Thủ Đô

Được biết đến là thủy cung hiện đại bậc nhất Việt Nam, Thủy cung Times City sở hữu đường hầm dài nhất, chứa đựng trên 30.000 cá thể sinh vật đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trải Nghiệm Vô Giá Cho Mọi Lứa Tuổi

Không chỉ là điểm đến lý tưởng cho các gia đình, Thủy cung Times City còn là nơi hẹn hò lãng mạn, địa điểm học tập bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên.

Bảng Giá Vé Thủy Cung Hà Nội Mới Nhất

Vậy giá vé Thủy cung Hà Nội là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

Giá Vé Theo Đối Tượng

Đối tượng Giá vé ngày thường Giá vé cuối tuần & ngày lễ
Người lớn (từ 1m4 trở lên) 260.000 VNĐ 300.000 VNĐ
Trẻ em (từ 1m – dưới 1m4) 200.000 VNĐ 230.000 VNĐ
Trẻ em (dưới 1m) Miễn phí Miễn phí

Giá Vé Theo Gói Gia Đình

Loại vé Giá vé
Gói 2 người lớn + 1 trẻ em 720.000 VNĐ
Gói 2 người lớn + 2 trẻ em 920.000 VNĐ

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm. Để cập nhật thông tin mới nhất, bạn có thể truy cập website chính thức của Thủy cung Times City.

Những Lưu Ý “Nhỏ Mà Có Võ” Khi Tham Quan Thủy Cung

• Nên mua vé online để tránh xếp hàng chờ đợi, đặc biệt vào cuối tuần hoặc ngày lễ.
  • Không chạm tay vào kính hoặc cho cá ăn khi chưa được phép.
  • Giữ gìn vệ sinh chung, không xả rác bừa bãi.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi Hội Tụ Của Những Tấm Lòng Đam Mê Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi khám phá thế giới đại dương kỳ thú tại Thủy cung Times City, bạn có thể ghé qua Pentakill LMHT Hà Nội CLUB để “sạc” lại năng lượng. Tại đây, bạn có thể:

• Tham gia cộng đồng game thủ sôi nổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm.
  • Cập nhật thông tin về Liên Minh Huyền Thoại, từ giải đấu chuyên nghiệp đến mẹo chơi game hiệu quả.
  • Thỏa sức “bung lụa” kỹ năng trong các trận đấu custom, giải đấu hấp dẫn.

Kết Luận

Thủy cung Times City là điểm đến lý tưởng cho mọi lứa tuổi, mang đến trải nghiệm thú vị và bổ ích. Còn chần chừ gì nữa, hãy lên kế hoạch “oanh tạc” Thủy cung ngay thôi!

Và đừng quên ghé thăm Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua số điện thoại 0372899999 hoặc email [email protected] để được hỗ trợ và tư vấn nhé!