Công ty Cổ phần Achison: Hành trình chinh phục đỉnh cao Liên Minh Huyền Thoại

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Câu tục ngữ ấy quả không sai, nhất là trong thế giới đầy cam go và thử thách của Liên Minh Huyền Thoại. Và hành trình của Công Ty Cổ Phần Achison, một cái tên còn khá mới mẻ trên bản đồ eSports nước nhà, lại càng minh chứng rõ nét cho tinh thần đoàn kết, khao khát vươn lên của tuổi trẻ.

Achison: Chinh phục vinh quang từ con số 0

Khởi đầu từ một nhóm game thủ trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết tại Hà Nội, Achison ban đầu chỉ là nơi để những con tim chung nhịp đập, cùng chia sẻ niềm đam mê mãnh liệt với tựa game MOBA đình đám. Nơi đây, những trận đấu nảy lửa không chỉ diễn ra trên Đấu Trường Công Lý, mà còn bùng cháy trong từng buổi luyện tập, phân tích chiến thuật thâu đêm suốt sáng.

Họ – những chàng trai cô gái Achison – đến với Liên Minh không chỉ bằng đam mê, mà còn bằng cả trái tim nhiệt huyết và khát khao chinh phục đỉnh cao. Từ những giải đấu phong trào khu vực Cầu Giấy, đến những sân chơi chuyên nghiệp hơn như VCS Amateur Series, Achison luôn thể hiện tinh thần chiến đấu ngoan cường, không ngại đối đầu với bất kỳ thử thách nào.

Hơn cả một team, Achison là một gia đình

“Gia đình” – đó là hai từ ngắn gọn nhưng chất chứa đầy ắp tình cảm mà các thành viên Achison dành cho nhau. Bên cạnh những giờ phút luyện tập căng thẳng, họ còn là những người bạn, người anh em thân thiết, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Chính tinh thần đoàn kết, cùng sự giúp đỡ tận tâm từ ban huấn luyện giàu kinh nghiệm đã giúp Achison từng bước khẳng định vị thế của mình. Từ một team “vô danh tiểu tốt”, Achison dần ghi dấu ấn bằng những thành tích đáng nể, thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Tầm nhìn xa – Dấu ấn riêng

Không chỉ dừng lại ở đấu trường chuyên nghiệp, Achison còn hướng đến mục tiêu xây dựng một cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vững mạnh. Công ty tích cực tổ chức các giải đấu phong trào, workshop chia sẻ kinh nghiệm, góp phần lan tỏa tình yêu với bộ môn thể thao điện tử này đến với giới trẻ.

Với sự đầu tư bài bản, cùng chiến lược phát triển rõ ràng, Achison hứa hẹn sẽ là một trong những tên tuổi sáng giá của làng eSports Việt trong tương lai. Chắc chắn rằng, hành trình chinh phục đỉnh cao của Achison sẽ còn tiếp tục với những dấu ấn đậm nét, truyền cảm hứng cho thế hệ game thủ trẻ.

Bạn có muốn trở thành một phần của đại gia đình Pentakill LMHT Hà Nội CLUB và cùng theo dõi chặng đường chinh phục vinh quang của Achison? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0372899999 hoặc ghé thăm trụ sở tại 233 Cầu Giấy, Hà Nội để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào!