Zed phiên bản 14.4 LOL

Bật Mí Bí Mật Của Phiên Bản 14.4 LOL: Cơn Địa Chấn Làm Thay Đổi Meta?

“Đường dài mới biết ngựa hay”, phiên bản 14.4 Lol đã ra mắt được một thời gian, anh em game thủ chúng ta đã kịp “bắt trend” meta chưa? Liệu phiên bản mới này có phải là một cơn địa chấn làm thay đổi cục diện Đấu Trường Công Lý hay không? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB “mổ xẻ” tất tần tật những thay đổi “nóng hổi” nhất trong bản cập nhật 14.4 LOL ngay nhé!

Những thay đổi “dậy sóng” meta trong bản cập nhật 14.4 LOL

“Lên voi, xuống chó”: Buff mạnh – Nerf đau điếng người

14.4 LOL không chỉ đơn thuần là những chỉnh sửa nhỏ lẻ, mà nó là cả một “bầu trời drama” với hàng loạt tướng được buff sức mạnh “lên mây” và những cái tên “bá đạo” bị nerf “tơi tả”.

• Anh em game thủ yêu thích lối chơi “khô máu” chắc chắn sẽ “mừng rơi nước mắt” khi “ông trùm” sát thủ Zed được tăng sức mạnh đáng kể.
  • Trong khi đó, “bóng hồng” Samira lại phải ngậm ngùi “xuống ngựa” vì bị giảm sức mạnh, nhường chỗ cho những xạ thủ khác tỏa sáng.

Vậy là từ nay, anh em sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn trong việc lựa chọn tướng, tránh “vào trận mới biết mình gà” nhé!

Zed phiên bản 14.4 LOLZed phiên bản 14.4 LOL

Trang bị mới: “Vũ khí bí mật” cho mọi trận đấu

Phiên bản 14.4 LOL cũng giới thiệu đến anh em game thủ những trang bị mới toanh, hứa hẹn sẽ làm thay đổi cục diện trận đấu. Liệu đây có phải là “vũ khí bí mật” giúp anh em “lật kèo” ngoạn mục?

• “Kiếm Âm U”: Trang bị này được dự đoán sẽ là “món ngon” cho các vị tướng sát thủ, giúp họ kết liễu mục tiêu một cách nhanh chóng và “lạnh lùng” hơn bao giờ hết.
  • “Khiên Huyền Thoại”: Với khả năng “hút máu” từ đòn đánh thường, trang bị này sẽ là “lá chắn thép” vững chắc cho các đấu sĩ “cứng cựa” trên Đấu Trường Công Lý.

Anh em hãy nhanh tay “thử nghiệm” và tìm ra cách lên đồ tối ưu nhất cho “con bài tủ” của mình nhé!

Thay đổi về ngọc bổ trợ: Chọn lựa khôn ngoan để “chiến thắng trong tầm tay”

Bên cạnh những thay đổi về tướng và trang bị, hệ thống ngọc bổ trợ cũng có những điều chỉnh đáng chú ý.

• Ngọc “Sốc Điện” giờ đây sẽ có thời gian hồi chiêu lâu hơn, khiến các pháp sư “dồn damage” phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn trong việc sử dụng.
  • Trong khi đó, ngọc “Chinh Phục” lại được “ưu ái” tăng thêm sức mạnh, hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các đấu sĩ “máu mặt” như Darius, Garen,…

Việc nắm bắt những thay đổi này sẽ giúp anh em lựa chọn ngọc bổ trợ phù hợp với lối chơi của mình, từ đó gia tăng tỷ lệ chiến thắng.

14.4 LOL và những câu hỏi “nóng hổi” nhất

Liệu meta 14.4 LOL có thực sự “xoay chuyển” như lời đồn?

“Lời nói gió bay”, meta thay đổi thế nào còn phải chờ vào sự “thẩm định” của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, với những thay đổi “sâu rộng” như trên, chắc chắn meta 14.4 LOL sẽ có nhiều biến động khó lường. Anh em hãy sẵn sàng “thích nghi” và “làm chủ” meta mới nhé!

Làm thế nào để “leo rank thần tốc” trong phiên bản 14.4 LOL?

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Hãy gia nhập ngay Pentakill LMHT Hà Nội CLUB để cùng nhau “trau dồi kỹ năng”, học hỏi kinh nghiệm và “chiến đấu” hết mình trong phiên bản 14.4 LOL nào!

Mẹo leo rank nhanh chóng trong phiên bản 14.4 LOLMẹo leo rank nhanh chóng trong phiên bản 14.4 LOL

Kết luận

Phiên bản 14.4 LOL đã chính thức “gõ cửa” Đấu Trường Công Lý, mang đến làn gió mới mẻ và đầy kịch tính. Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB “khám phá” và “chinh phục” những thử thách mới trong phiên bản này nhé! Đừng quên ghé thăm website https://pentakill.edu.vn/patch-14-4-lol/ để cập nhật những thông tin “nóng hổi” nhất về 14.4 LOL!

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0372899999 hoặc email: [email protected]. Hoặc ghé thăm địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ hỗ trợ của Pentakill LMHT Hà Nội CLUB luôn sẵn sàng 24/7 để đồng hành cùng anh em trên mọi nẻo đường chinh phục Đấu Trường Công Lý!