UPL tuyển dụng nhân tài game

Công ty UPL Tuyển Dụng: Chinh Phục Đỉnh Cao Game Thủ Cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB

“Giỏi game đã khó, tìm việc trong ngành còn gian nan hơn” – Câu nói này chắc chắn đã quá quen thuộc với anh em game thủ chúng ta. Nhưng mà anh em ơi, đời đâu phải lúc nào cũng “lên bảng đếm số” đâu. Hôm nay, hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá cơ hội “ngàn vàng” với đợt tuyển dụng của công ty UPL – Nơi biến giấc mơ game thủ thành hiện thực!

UPL – “Bệ phóng” cho tài năng game thủ

Nghe đồn gần đây, dân tình rỉ tai nhau về một “ông lớn” trong ngành game đang ráo riết săn đón nhân tài. Đó chính là UPL, công ty chuyên về phát triển game mobile, với trụ sở đặt tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. UPL được biết đến với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đặc biệt là cực kỳ “chiều chuộng” game thủ.

UPL tuyển dụng nhân tài gameUPL tuyển dụng nhân tài game

Cơ hội “vàng” cho game thủ mọi trình độ

Vậy UPL đang tìm kiếm những ai? Câu trả lời là TẤT CẢ CHÚNG TA! Từ những “lính mới” chân ướt chân ráo bước vào nghề cho đến những “cao thủ” dày dạn kinh nghiệm, UPL đều chào đón với vòng tay rộng mở.

Dưới đây là một số vị trí tiêu biểu:

• Game Developer: Biến tấu ý tưởng thành hiện thực, tạo ra những tựa game “gây nghiện” cho cộng đồng game thủ.
  • Game Designer: “Vẽ” nên thế giới game đầy màu sắc, từ nhân vật, bối cảnh cho đến hiệu ứng lung linh.
  • Game Tester: Trải nghiệm game trước khi ra mắt, “săn lùng” bug và góp phần hoàn thiện sản phẩm.
  • Marketing Game: Mang “đứa con tinh thần” của UPL đến với cộng đồng game thủ bằng những chiến dịch marketing “chất như nước cất”.

Lợi ích “khủng” khi gia nhập đại gia đình UPL

Gia nhập UPL, bạn không chỉ đơn thuần là một nhân viên mà còn là một thành viên của đại gia đình “nghiện game” chính hiệu. Bên cạnh mức lương hấp dẫn, UPL còn mang đến cho bạn:

• Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, đầy cảm hứng sáng tạo.
  • Cơ hội học hỏi, phát triển bản thân và thăng tiến trong ngành game đầy tiềm năng.
  • Được tham gia vào các dự án game “hot” nhất hiện nay.
  • “Teamwork” cùng những đồng nghiệp “hợp cạ”, cùng chung niềm đam mê game bất tận.

Công ty UPL - Môi trường làm việc lý tưởng cho game thủCông ty UPL – Môi trường làm việc lý tưởng cho game thủ

Bí kíp “săn” ngay tấm vé vào UPL

Cơ hội “ngàn vàng” đã đến, vậy làm sao để nắm bắt? Đừng lo, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB sẽ “mách nước” cho anh em:

1. Chuẩn bị hồ sơ “chất lừ”: Hãy thể hiện bản thân một cách ấn tượng nhất qua CV và Portfolio “lung linh” của mình.
  2. Nâng cao kỹ năng, kiến thức: “Luyện công” chăm chỉ để nâng cao trình độ chuyên môn, sẵn sàng “chiến” mọi thử thách.
  3. Theo dõi thông tin tuyển dụng: “Săn đón” thông tin tuyển dụng trên website của UPL, các trang web việc làm uy tín hoặc fanpage của Pentakill LMHT Hà Nội CLUB.
  4. “Tự tin là chính mình”: Hãy thể hiện niềm đam mê game mãnh liệt và cá tính riêng biệt của bạn trong buổi phỏng vấn.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Đồng hành cùng game thủ trên mọi nẻo đường

Đừng quên, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB luôn đồng hành cùng anh em game thủ trên mọi nẻo đường. Chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin tuyển dụng của các công ty game uy tín, tổ chức các buổi workshop chia sẻ kinh nghiệm “săn” việc làm trong ngành game,…

Hãy gia nhập cộng đồng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào bạn nhé!

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các công ty khác trong ngành game? Hãy xem qua các bài viết sau:

Cơ hội chỉ đến với những ai biết nắm bắt. Hãy hành động ngay hôm nay để biến giấc mơ game thủ của bạn thành hiện thực cùng UPL!

Liên hệ ngay với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB:

• Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.