Công Ty Giftbrand - Quà Tặng Game Thủ

Công ty TNHH Giftbrand: Đồng đội đáng tin cậy cho game thủ Pentakill LMHT Hà Nội

“Anh em Pentakill ơi, có ai từng đau đầu vì tìm kiếm quà tặng độc đáo cho đồng đội chưa? Chuyện như cơm bữa ấy mà! Hôm nay, tôi xin chia sẻ bí kíp lựa chọn quà tặng “chất chơi người dơi” từ Công Ty Tnhh Giftbrand, đảm bảo anh em sẽ “lên đồ” thành công trong mắt bạn bè.”

Giftbrand – “Shop Huyền Thoại” Cho Mọi Game Thủ

Công Ty Giftbrand - Quà Tặng Game ThủCông Ty Giftbrand – Quà Tặng Game Thủ

Giftbrand không chỉ là một công ty quà tặng thông thường, mà là cả một “kho báu” dành cho những ai đam mê thế giới ảo. Bước vào Giftbrand, bạn như lạc vào thế giới của những vị tướng, trang bị và biểu tượng quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại.

Công ty TNHH Giftbrand: Nơi “hiện thực hóa” Niềm Đam Mê Game

“Lên Đồ” Cho Mọi Phong Cách

Bạn muốn tìm kiếm một chiếc cốc in hình vị tướng yêu thích? Hay một chiếc áo phô diễn rank “khủng” của mình? Giftbrand đều có thể đáp ứng.

Chất Lượng “Cân” Mọi Trận Đấu

Ông bà ta có câu “của bền tại người”, Giftbrand hiểu rõ điều đó và luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Giá Cả “Hạt Dẻ” Cho Mọi Game Thủ

Dù bạn là học sinh, sinh viên hay đã đi làm, Giftbrand đều có những sản phẩm phù hợp với túi tiền của bạn.

Bảng Giá Tham Khảo

Sản phẩm Giá dự kiến Giá rẻ nhất
Cốc in hình 150.000đ 120.000đ
Áo thun 250.000đ 200.000đ
Móc khóa 80.000đ 50.000đ
Tấm lót chuột 120.000đ 90.000đ

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Quà Tặng Tại Giftbrand

Lựa Chọn Theo Sở Thích

Hãy tìm hiểu vị tướng, trang bị hay nhóm trang bị mà người được tặng yêu thích để lựa chọn món quà phù hợp nhất.

Kích Cỡ Và Chất Liệu

Hãy chú ý đến kích cỡ và chất liệu sản phẩm để đảm bảo người được tặng cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Giftbrand - Cửa Hàng Quà Tặng Liên Minh Tại Hà NộiGiftbrand – Cửa Hàng Quà Tặng Liên Minh Tại Hà Nội

Giftbrand – Hơn Cả Một Món Quà

Món quà từ Giftbrand không chỉ là vật chất, mà còn là thông điệp thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu và gắn kết giữa những người bạn, người đồng đội trong thế giới game.

Bạn có muốn “gánh team” thành công trong việc lựa chọn quà tặng? Hãy ghé thăm Giftbrand tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ hotline 0372899999 để được tư vấn tận tình nhất!

Còn chần chờ gì nữa mà không “triệu hồi” ngay cho mình những món quà độc đáo từ Giftbrand? Chia sẻ trải nghiệm của bạn dưới phần bình luận nhé!