Hóa rồng với Jihn: Bí kíp leo rank thần tốc cùng Xạ Thủ Ánh Sáng

“Giàu Jhin, khó Warwick”, câu nói cửa miệng của anh em game thủ LMHT dạo gần đây có lẽ không còn xa lạ gì nữa. Vậy Jihn là ai mà “giàu” đến thế? Làm sao để thuần phục vị tướng Xạ Thủ Ánh Sáng này và bắn nát team địch? Cùng “Pentakill LMHT Hà Nội CLUB” khám phá bí kíp leo rank thần tốc cùng Jihn nhé!

Jihn – Nghệ sĩ hay Sát thủ trên Chiến Trường Công Lý?

Jhin – cái tên vừa quen vừa lạ với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Quen bởi hắn ta là một trong những Xạ Thủ “hot” nhất nhì đấu trường chuyên nghiệp, lạ bởi lối chơi “tốc độ bàn thờ” đầy dị biệt của mình.

Ưu điểm của Jhin:

• Sát thương khủng: Jihn sở hữu lượng sát thương theo thời gian cực kỳ lớn, đặc biệt là ở giai đoạn cuối trận. Viên đạn thứ 4 của hắn ta có thể kết liễu bất kỳ kẻ địch máu giấy nào dám cả gan bước qua mặt.
  • Khả năng khống chế tầm xa: W – Nét Vẽ Chết Chóc của Jihn có thể trói chân mục tiêu từ xa, tạo điều kiện cho đồng đội dồn sát thương hoặc cho chính hắn ta xả đạn kết liễu con mồi.
  • Tầm bắn xa: Jhin sở hữu tầm bắn khá xa so với các Xạ Thủ khác, giúp hắn ta giữ vị trí an toàn trong giao tranh tổng.

Nhược điểm của Jhin:

• Độ cơ động kém: Giống như bao Xạ Thủ khác, Jihn rất “mong manh dễ vỡ”, thiếu đi sự cơ động cần thiết để né tránh những pha lao vào bất ngờ.
  • Phụ thuộc vào trang bị: Jihn cần rất nhiều trang bị để phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Bảng ngọc, cách lên đồ Jihn hiệu quả nhất

Bảng ngọc Jhin chuẩn nhất hiện nay:

• Nhánh chính: Chuẩn Xác – Hành Trình Kỳ Diệu – Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh – Nhát Chém Ân Huệ – Chốt Chặn Cuối Cùng.
  • Nhánh phụ: Cảm Hứng – Thuốc Thời Gian – Giao Hàng Bánh Quy.

Bảng ngọc này giúp Jihn tối ưu hóa lượng sát thương gây ra cũng như khả năng trụ đường.

Lên đồ cho Jihn:

Có rất nhiều cách lên đồ cho Jihn, tùy vào từng trận đấu và đội hình đối phương. Tuy nhiên, bộ trang bị “quốc dân” cho Jihn thường bao gồm: Vô Cực Kiếm – Gươm Vô Danh – Đại Bác Năng Lượng – Giày Cuồng Nộ – Lưỡi Hái Linh Hồn.

Cách chơi Jhin hiệu quả ở từng giai đoạn

Giai đoạn đầu trận:

• Tập trung farm lính, cấu rỉa máu đối phương bằng Q – Nắn Nót Bùng Nổ.
  • Nên chơi an toàn, tránh trao đổi chiêu thức quá nhiều khi chưa có đủ trang bị.
  • Tận dụng W – Nét Vẽ Chết Chóc để cấu rỉa máu hoặc hỗ trợ đồng đội lấy lợi thế trong các pha giao tranh nhỏ lẻ.

Giai đoạn giữa trận:

• Lúc này Jihn đã có cho mình một vài trang bị, hãy chủ động hơn trong việc đẩy đường và đảo đường hỗ trợ đồng đội.
  • Luôn giữ vị trí an toàn trong giao tranh, tận dụng tầm bắn xa để xả sát thương.
  • Sử dụng R – Màn Trình Diễn Hoàn Hảo hợp lý để kết liễu kẻ địch hoặc bảo vệ đồng đội.

Giai đoạn cuối trận:

• Jihn là một “siêu carry” ở giai đoạn cuối trận, hãy cố gắng giữ vị trí an toàn để xả sát thương.
  • Mỗi phát bắn của Jihn đều có thể quyết định cục diện trận đấu, hãy tính toán kỹ lưỡng trước khi bóp cò.

Pentakill “rung đất” cùng Jihn – Huyền thoại nào cũng phải bắt đầu

Bạn có muốn trở thành “ông hoàng highlight” với những pha Pentakill “thần thánh” cùng Jihn? Hãy nhớ rằng, không có con đường nào trải đầy hoa hồng, để chinh phục được vị tướng Xạ Thủ Ánh Sáng này cần phải có sự khổ luyện và tìm tòi.

Hãy cùng chia sẻ những pha xử lý “đỉnh cao” của bạn với Jihn tại “Pentakill LMHT Hà Nội CLUB” nhé! Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ hotline 0372899999 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7. Chúc các bạn sớm trở thành “bậc thầy” Jihn và leo rank thần tốc!