Vinfast Lux SA2.0 sang trọng

Vinfast Giá: Bảng giá xe Vinfast mới nhất và những điều cần biết

“Tậu xe tốt, bon bon khắp chốn” – Ai mà chẳng mong muốn sở hữu một chiếc xế hộp ưng ý, vừa tiện lợi di chuyển, vừa khẳng định đẳng cấp. Nắm bắt được tâm lý ấy, Vinfast – hãng xe hơi “con cưng” của Việt Nam – đã cho ra mắt thị trường nhiều dòng xe với thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến và mức giá cực kỳ cạnh tranh. Vậy Vinfast Giá bao nhiêu? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây!

Vinfast – Hành trình chinh phục giấc mơ xe hơi Việt

Vinfast không chỉ đơn thuần là một hãng xe, mà còn là niềm tự hào của cả dân tộc, là minh chứng cho khát vọng vươn tầm thế giới của người Việt. Từ những ngày đầu thành lập, Vinfast đã xác định rõ mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng quốc tế, sánh ngang với các ông lớn trong ngành.

Vinfast Lux SA2.0 sang trọngVinfast Lux SA2.0 sang trọng

Để hiện thực hóa giấc mơ đó, Vinfast đã mạnh dạn đầu tư vào công nghệ hiện đại, hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Chính vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Vinfast đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam và khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Bảng giá xe Vinfast mới nhất

Để giúp bạn đọc dễ dàng cập nhật thông tin về Vinfast giá, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB xin gửi đến bảng giá chi tiết các dòng xe Vinfast mới nhất:

Dòng xe Phiên bản Giá niêm yết (VNĐ)
Vinfast Fadil Tiêu chuẩn 425.000.000
Nâng cao 459.000.000
Vinfast Lux A2.0 Tiêu chuẩn 948.800.000
Nâng cao 1.031.800.000
Cao cấp 1.142.600.000
Vinfast Lux SA2.0 Tiêu chuẩn 1.490.000.000
Nâng cao 1.600.000.000
Cao cấp 1.800.000.000
Vinfast VF e34 Plus 690.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm, chương trình khuyến mãi và đại lý phân phối.

Vinfast giá – Yếu tố nào tạo nên sức hút?

Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia phân tích thị trường ô tô, chia sẻ: “Vinfast giá cạnh tranh là do hãng áp dụng chiến lược kinh doanh bài bản, tối ưu chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.”

Đại lý Vinfast hiện đạiĐại lý Vinfast hiện đại

Không chỉ vậy, Vinfast còn ghi điểm với khách hàng bởi:

• Thiết kế sang trọng, hiện đại: Các dòng xe Vinfast đều sở hữu ngoại hình bắt mắt, thể thao và không kém phần sang trọng, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt.
  • Công nghệ tiên tiến: Vinfast trang bị cho các dòng xe của mình những công nghệ hiện đại bậc nhất, mang đến trải nghiệm lái xe an toàn và tiện nghi.
  • Chính sách hậu mãi hấp dẫn: Vinfast áp dụng chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ khách hàng tận tâm, chu đáo.

Sở hữu xe Vinfast – “Chơi lớn” hay lựa chọn thông minh?

Nhiều người cho rằng “tiền nào của nấy”, xe hơi giá rẻ như Vinfast chắc chắn sẽ kém chất lượng. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Vinfast không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng, mà còn mang đến giá trị sử dụng vượt trội so với mức giá.

Câu chuyện của anh Minh, game thủ “ruột” của Pentakill LMHT Hà Nội CLUB:

“Trước đây, tôi cũng đắn đo lắm khi quyết định mua Vinfast Fadil. Nhưng sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng và trải nghiệm thực tế, tôi hoàn toàn bị thuyết phục. Chiếc xe nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong nội đô Hà Nội, đặc biệt là khu vực Cầu Giấy, Đống Đa lúc nào cũng đông đúc. Tiết kiệm nhiên liệu, ít hỏng hóc, lại được bảo hành dài hạn, đúng là “tiền nào của nấy”!”

Bạn thấy đấy, Vinfast không chỉ là phương tiện di chuyển, mà còn là sự lựa chọn thông minh, giúp bạn tiết kiệm chi phí và an tâm trên mọi nẻo đường.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Vinfast?

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB có rất nhiều bài viết hữu ích về Vinfast, hãy tham khảo ngay:

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về Vinfast, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0372899999 hoặc email: [email protected]. Hoặc ghé thăm trụ sở Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tại địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!