Đề Đánh Giá Năng Lực 2021: Chinh Phục Hay Bị Chinh Phục?

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” – câu nói của Tôn Tử muôn đời vẫn đúng, nhất là khi đối mặt với “kỳ thi quốc dân” đầy cam go: Đề đánh giá năng lực 2021. Vậy, làm thế nào để “thấu hiểu” đề thi và giành chiến thắng vẻ vang như vị tướng tài ba? Cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB “mổ xẻ” chi tiết nhé!

Khám Phá “Bí Kíp” Giúp Bạn “Outplay” Đề Thi

Đề đánh giá năng lực 2021 chẳng khác nào “con boss” khổng lồ với sức mạnh tiềm ẩn. Nhưng đừng lo, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bạn hoàn toàn có thể “outplay” nó như một game thủ lão luyện.

Đánh Giá Năng Lực 2021 – “Vũ Khí” Mới Cho Tương Lai

Đề đánh giá năng lực 2021 được ví như “chiếc chìa khóa vạn năng”, mở ra cánh cửa đại học cho rất nhiều sĩ tử. Không chỉ tập trung vào kiến thức sách vở, đề thi còn đánh giá khả năng tư duy logic, xử lý tình huống và sáng tạo của thí sinh.

Giải Mã “Ma Trận” Của Đề Thi

Để “bách chiến bách thắng”, bạn cần nắm rõ cấu trúc của “ma trận” đề thi:

• Phần 1: Ngôn ngữ và tư duy logic.
  • Phần 2: Toán học và khoa học tự nhiên.
  • Phần 3: Khoa học xã hội.

Mỗi phần thi đều có những “bẫy” riêng, đòi hỏi bạn phải linh hoạt và tập trung cao độ.

Bảng Giá Khóa Học Luyện Thi Đánh Giá Năng Lực 2021

Để giúp bạn tự tin “combat” với kỳ thi cam go này, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB hân hạnh giới thiệu các khóa học luyện thi “cực chất” với mức giá “hạt dẻ”:

Khóa học Giá (VNĐ) Ưu đãi
Online cơ bản 1.500.000 Giảm 10% khi đăng ký trước ngày 1/6
Online nâng cao 2.000.000 Giảm 15% khi đăng ký nhóm từ 2 người
Offline tại Cầu Giấy 2.500.000 Tặng giáo trình độc quyền, giảm giá 5% học phí
Offline tại Hoàn Kiếm 2.500.000 Tặng giáo trình độc quyền, giảm giá 5% học phí

Lưu ý:

• Giá trên chưa bao gồm VAT.
  • Số lượng ưu đãi có hạn.

Kinh Nghiệm “Lên Đồ” Giúp Bạn “Gánh Team” Thành Công

“Lên đồ” hợp lý là yếu tố quyết định sự thành bại trong Liên Minh Huyền Thoại. Cũng như vậy, để “gánh team” chinh phục đỉnh cao điểm số, bạn cần trang bị cho mình những “món đồ” hữu ích sau:

Nắm Chắc Kiến Thức Cốt Lõi

Bạn không thể “combat” nếu thiếu kỹ năng cơ bản. Hãy ôn tập kỹ lưỡng kiến thức lớp 12, đặc biệt là những môn học thuộc khối thi của bạn.

Luyện Đề – “Chìa Khóa” Mở Cánh Cửa Thành Công

“Practice makes perfect” – Luyện tập thường xuyên với đề thi các năm trước và đề thi thử sẽ giúp bạn làm quen với cấu trúc đề, rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian và “bắt bài” được những dạng câu hỏi “lắt léo”. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về kỳ thi tại đây.

Tâm Lý Vững Vàng – “Bùa Hộ Mệnh” Cho Mọi Trận Chiến

Giữ vững tâm lý ổn định là điều tối quan trọng. Đừng để áp lực thi cử “đè bẹp” bạn. Hãy hít thở sâu, tin tưởng vào bản thân và “chiến đấu” hết mình!

Lời Khuyên Từ “Cao Thủ”

Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia luyện thi đại học tại Hà Nội, chia sẻ: “Để đạt kết quả cao trong kỳ thi đánh giá năng lực, bên cạnh việc nắm vững kiến thức, các em cần rèn luyện kỹ năng làm bài, quản lý thời gian và đặc biệt là giữ cho mình một tâm lý thoải mái nhất.”

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Đồng Hành Cùng Bạn Trên Con Đường Chinh Phục Đỉnh Cao

Bạn đang “loay hoay” tìm kiếm “đồng đội” tin cậy cho “cuộc chiến” cam go này? Hãy đến với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB, chúng tôi tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn “gánh team” thành công!

Tại sao nên chọn Pentakill LMHT Hà Nội CLUB?

• Đội ngũ giáo viên “chất lừ”: Kinh nghiệm dày dặn, tận tâm, nhiệt tình.
  • Phương pháp giảng dạy “cực đỉnh”: Sinh động, dễ hiểu, tập trung phát triển tư duy.
  • Cơ sở vật chất “xịn sò”: Không gian học tập hiện đại, thoải mái tại 233 Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Học phí “hạt dẻ”: Xem chi tiết

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi biến ước mơ đại học của bạn thành hiện thực!

Đừng quên theo dõi Pentakill LMHT Hà Nội CLUB để cập nhật những thông tin bổ ích về Liên Minh Huyền Thoại và các khóa học hấp dẫn khác: https://pentakill.edu.vn/gia-sen-da/

Chúc các bạn “leo rank” thành công trong kỳ thi sắp tới!