Công ty TNHH Blueway Vina - Vườn ươm tài năng

Công ty TNHH Blueway Vina: Hành trình chinh phục đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Bạn đã bao giờ mơ ước được khoác lên mình chiếc áo của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, được thi đấu dưới ánh đèn sân khấu, trước hàng triệu khán giả cuồng nhiệt? Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nung nấu khát khao cháy bỏng ấy. Và bạn biết không, hành trình chinh phục giấc mơ ấy của các tuyển thủ chuyên nghiệp thường gắn liền với những cái tên như “công ty TNHH”, “Blueway Vina” đấy!

Blueway Vina: Vườn ươm tài năng cho làng game Việt

Công ty TNHH Blueway Vina - Vườn ươm tài năngCông ty TNHH Blueway Vina – Vườn ươm tài năng

Công Ty Tnhh Blueway Vina, nghe có vẻ “rất gì và này nọ” nhưng thực chất lại là một cái tên rất đỗi quen thuộc với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại chúng ta. Nơi đây được ví như “vườn ươm tài năng”, là bệ phóng cho rất nhiều tuyển thủ trẻ bước ra ánh sáng, tỏa sáng trên đấu trường chuyên nghiệp.

Blueway Vina làm gì?

Đơn giản là họ “lo từ A đến Z” cho các tuyển thủ trẻ: từ việc ăn ở, tập luyện, thi đấu cho đến việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân. Nghe sướng tai phải không nào? Nhưng đừng vội mừng, để được gia nhập “ngôi nhà chung” Blueway Vina, các game thủ phải trải qua quá trình tuyển chọn gắt gao, khẳng định bản thân qua những màn so tài đỉnh cao.

Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia phân tích game tại công ty GameHub, nhận định: “Blueway Vina là minh chứng cho sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp của ngành esports Việt Nam. Mô hình này hứa hẹn sẽ tạo ra thế hệ vàng cho làng game nước nhà.” (Theo “Tương lai Esports Việt Nam”, NXB Trẻ, 2023).

Câu chuyện cảm động về chàng trai trẻ và Blueway Vina

Chuyện kể rằng, có một chàng trai trẻ tên là Minh, sống tại một quận nhỏ ở Hà Nội, đam mê Liên Minh Huyền Thoại như “cá gặp nước”. Kĩ năng chơi game của Minh thuộc hàng “thượng thừa”, luôn nằm trong top đầu máy chủ. Nhưng gia cảnh Minh khó khăn, ước mơ trở thành game thủ chuyên nghiệp của cậu tưởng chừng như “xa vời vợi”.

Rồi một ngày nọ, may mắn mỉm cười với Minh khi cậu biết đến Blueway Vina. V vượt qua vòng tuyển chọn đầy cam go, chính thức trở thành thành viên của đại gia đình Blueway Vina. Tại đây, Minh được cung cấp môi trường tập luyện chuyên nghiệp, được hướng dẫn bởi những huấn luyện viên hàng đầu. Sau một thời gian ngắn, Minh đã “lột xác” trở thành một tuyển thủ tài năng, gặt hái nhiều thành công vang dội cùng đội của mình.

Hình ảnh game thủ Blueway Vina nâng cao chiếc cúp vô địchHình ảnh game thủ Blueway Vina nâng cao chiếc cúp vô địch

Blueway Vina – Lựa chọn của những đam mê

Blueway Vina không chỉ là cái tên đơn thuần, nó còn là “niềm tin”, là “hy vọng” cho những ai dám ước mơ, dám theo đuổi đam mê của mình. Biết đâu, trong tương lai gần, chúng ta sẽ được chứng kiến thêm nhiều “hiện tượng” như Minh, xuất thân từ Blueway Vina, làm rạng danh esports Việt Nam trên trường quốc tế.

Bạn có muốn trở thành một phần của Blueway Vina?

Nếu bạn có niềm đam mê cháy bỏng với Liên Minh Huyền Thoại, hãy tự tin đăng ký tham gia vòng tuyển chọn của Blueway Vina. Biết đâu, bạn chính là mảnh ghép còn thiếu của chúng tôi?

• Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
  • Việc trở thành game thủ chuyên nghiệp đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và sự kiên trì.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Blueway Vina? Hãy liên hệ ngay với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB!

• Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Đội ngũ Pentakill LMHT Hà Nội CLUB luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7! Hãy cùng chúng tôi xây dựng cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Hà Nội ngày càng lớn mạnh!