Gwen TFT chinh phục Đấu Trường

Gwen TFT Build: Khám phá sức mạnh của Cây kéo thần thánh

“Cây kéo vàng, chỉ đâu trúng đó” – câu nói cửa miệng của cánh game thủ chúng ta khi nhắc đến Gwen, vị tướng Liên Minh Huyền Thoại với bộ kỹ năng xoay quanh cây kéo khổng lồ đầy uy lực. Vậy khi bước chân vào Đấu Trường Chân Lý, Gwen Tft Build nào sẽ phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng này? Cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tìm hiểu nhé!

Gwen TFT: Nữ Tailor với sức mạnh tiềm ẩn

Gwen là ai? Nguồn gốc của Cây kéo thần thánh

Gwen TFT chinh phục Đấu TrườngGwen TFT chinh phục Đấu Trường

Gwen đến với Đấu Trường Chân Lý mang theo cây kéo thần thánh và khao khát chiến đấu mãnh liệt. Xuất thân là một con búp bê được ban tặng sự sống, Gwen luôn mang trong mình trái tim nhân hậu và tinh thần chiến binh quả cảm. Chính sự đối lập thú vị này đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho Gwen, khiến cô nàng nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ.

Bộ kỹ năng và chỉ số Gwen TFT

Để hiểu rõ hơn về sức mạnh tiềm ẩn của Gwen, chúng ta hãy cùng “mổ xẻ” bộ kỹ năng và chỉ số của cô nàng này:

Kỹ năng:

• Cắt và Xén (Nội tại): Mỗi đòn đánh thứ tư, Gwen cắt một đường thẳng gây sát thương phép lên kẻ địch trúng phải.
  • Bão Kiếm Thánh: Gwen xoay cây kéo khổng lồ, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh và nhận thêm giáp và kháng phép.

Chỉ số:

• Giá: 3 vàng
  • Tộc/Hệ: Pháp Sư/ Linh Hồn
  • Máu: 750/1350/2430
  • Năng lượng: 40
  • Giáp: 35
  • Kháng phép: 35
  • Sát thương vật lý: 55/83/150
  • Sát thương phép: 40/60/100
  • Tốc độ đánh: 0.7
  • Tầm đánh: 1 ô

Gwen TFT Build: Khám phá những lối xây dựng hiệu quả

Với bộ kỹ năng và chỉ số như trên, Gwen TFT phù hợp với nhiều lối xây dựng khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý Gwen TFT Build hiệu quả:

1. Gwen Pháp Sư: Bão sát thương phép thuật

Kết hợp Gwen với các tướng Pháp Sư khác như Lux, Vex, Viktor… sẽ tạo nên một đội hình với lượng sát thương phép khủng khiếp.

Trang bị khuyên dùng:

• Ngọn Giáo Shojin: Giúp Gwen hồi năng lượng nhanh chóng, tung chiêu liên tục.
  • Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng cường tối đa sức mạnh phép thuật cho Gwen.
  • Găng Bảo Thạch: Biến đòn đánh thường của Gwen thành sát thương phép, kết hợp với nội tại Cắt và Xén tạo nên lượng sát thương cực lớn.

2. Gwen carry: Gánh đội bằng Cây kéo thần thánh

Với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu, Gwen hoàn toàn có thể trở thành chủ lực gánh đội. Lối chơi này tập trung vào việc bảo kê Gwen, giúp cô nàng thoải mái xả sát thương.

Trang bị khuyên dùng:

• Huyết Kiếm: Giúp Gwen trụ giao tranh tốt hơn.
  • Diệt Khổng Lồ: Tăng cường khả năng gây sát thương lên những mục tiêu trâu bò.
  • Bàn Tay Công Lý: Cung cấp thêm sát thương hoặc hồi phục cho Gwen.

3. Gwen chống chịu: Lá chắn thép bảo vệ đồng đội

Ngoài khả năng gây sát thương, Gwen còn có thể trở thành một tanker cực kỳ cứng cáp với lượng giáp và kháng phép nhận được từ chiêu cuối.

Trang bị khuyên dùng:

• Giáp Máu Warmog: Gia tăng khả năng hồi phục, giúp Gwen trụ giao tranh lâu hơn.
  • Thú Tượng Thạch Giáp: Biến Gwen thành một bức tường thành bất khả xâm phạm.
  • Dây Chuyền Chuộc Tội: Hỗ trợ đồng đội, tạo lợi thế trong giao tranh tổng.

Mẹo chơi Gwen TFT hiệu quả

Để phát huy tối đa sức mạnh của Gwen trên Đấu Trường Chân Lý, bạn có thể tham khảo một số mẹo sau:

• Đặt Gwen ở vị trí hợp lý, tránh bị dồn sát thương bởi các tướng địch có khả năng tiếp cận nhanh.
  • Kết hợp Gwen với các tướng có khả năng khống chế để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra.
  • Nâng cấp Gwen lên 3 sao càng sớm càng tốt để phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng.
  • Luôn theo dõi meta game để có những điều chỉnh phù hợp cho đội hình Gwen TFT của mình.

Kết luận

“Cây kéo vàng, may áo mới, thắng trận này!” – Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Gwen TFT Build cũng như cách xây dựng đội hình hiệu quả. Hãy tự tin thử nghiệm và khám phá sức mạnh tiềm ẩn của cô nàng Tailor này trên Đấu Trường Chân Lý.

Đừng quên ghé thăm Pentakill LMHT Hà Nội CLUB thường xuyên để cập nhật những thông tin bổ ích về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Bạn đã sẵn sàng cùng Gwen chinh phục Đấu Trường Chân Lý? Hãy chia sẻ chiến thuật Gwen TFT build yêu thích của bạn ở phần bình luận bên dưới!