TFT Set 9.5 Comps: Cẩm nang leo rank “thần tốc” cho mọi game thủ

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” – câu nói của Tôn Tử muôn đời vẫn đúng, đặc biệt là trong Đấu Trường Chân Lý. Để chinh phục meta TFT Set 9.5 đầy biến hóa, việc nắm vững các đội hình mạnh mẽ nhất là điều kiện tiên quyết. Pentakill LMHT Hà Nội Club xin gửi đến anh em game thủ cẩm nang Tft Set 9.5 Comps, hứa hẹn sẽ là bí kíp giúp anh em leo rank “thần tốc”!

“Siêu đội hình” khuấy đảo meta TFT Set 9.5

Noxus Empire: Hồi sinh đế chế hùng mạnh

Nhắc đến Noxus là nhắc đến một đế chế hùng mạnh với sức mạnh quân sự đáng gờm. Trong TFT Set 9.5, đội hình Noxus Empire đã trở lại và lợi hại hơn xưa với khả năng gây sát thương chuẩn cực kỳ khủng khiếp.

Với dàn tướng chủ lực như Samira, Sion, Darius, đội hình này hứa hẹn sẽ “càn quét” mọi đối thủ. Anh em có thể kết hợp thêm các tướng Shurima để kích hoạt mốc 4 Shurima, gia tăng thêm sức mạnh cho đội hình.

Arcane Wizards: Phép thuật bùng nổ

Nếu ưa thích lối chơi “bay màu” nhanh chóng, đội hình Arcane Wizards với chủ lực là Leblanc sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho anh em. Sức mạnh của đội hình này đến từ khả năng gây sát thương phép cực lớn trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, nhược điểm của đội hình này là khá “mỏng manh”, dễ bị “bốc hơi” trước khi kịp xả sát thương nếu không được bảo kê tốt.

Void Family: Gia tộc Hư Không “bá đạo”

“Biến mất” khỏi meta một thời gian, Void Family đã trở lại đầy mạnh mẽ trong TFT Set 9.5 với sự xuất hiện của Bel’Veth. Sở hữu khả năng gây sát thương chuẩn “khủng” cùng dàn tank “trâu bò” như Rek’Sai, Cho’Gath, đội hình này thực sự là một thế lực đáng gờm.

Anh em game thủ nhớ theo dõi Pentakill LMHT Hà Nội CLUB để cập nhật thêm những bài viết phân tích chi tiết về từng đội hình nhé!

Bí kíp xây dựng đội hình “chuẩn không cần chỉnh”

Để xây dựng một đội hình mạnh, anh em cần lưu ý một số yếu tố sau:

• Nắm vững meta: Theo dõi các bản cập nhật, tìm hiểu về các đội hình mạnh, tướng hot pick để có thể lựa chọn đội hình phù hợp.
  • Lựa chọn tướng chủ lực: Xác định tướng chủ lực và xây dựng đội hình xoay quanh tướng đó.
  • Ghép trang bị hợp lý: Trang bị là yếu tố quan trọng quyết định sức mạnh của tướng.
  • Sắp xếp đội hình hợp lý: Vị trí đứng của tướng cũng ảnh hưởng đến hiệu quả chiến đấu của đội hình.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – “Thánh địa” cho game thủ

Nếu anh em đang tìm kiếm một cộng đồng TFT sôi nổi, đầy nhiệt huyết tại Hà Nội, hãy đến với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB. Tọa lạc tại 233 Cầu Giấy, Hà Nội, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB là nơi quy tụ của những game thủ đam mê TFT, nơi chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu học hỏi và cùng nhau chinh phục đấu trường chân lý.

Ngoài ra, anh em cũng có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về TFT Set 9.5 Comps trên website của Pentakill LMHT Hà Nội CLUB:

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0372899999 hoặc email [email protected] để được tư vấn và hỗ trợ 24/7. Chúc anh em leo rank thành công!