Hình ảnh Công ty kiểm toán ASCO

Công ty kiểm toán ASCO: Đồng hành tin cậy cho doanh nghiệp vững bước

Câu chuyện về chữ “Tín”

“Buôn có bạn, bán có phường”, ông bà ta từ xưa đã dạy như vậy. Trong thương trường đầy biến động, việc tìm được một đối tác tin cậy, một “người bạn đồng hành” vững chắc là điều vô cùng quan trọng. Và đối với doanh nghiệp, “người bạn” ấy chính là công ty kiểm toán. Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta ví von kiểm toán như “bác sĩ” của doanh nghiệp, giúp “khám bệnh”, “chẩn đoán” và “kê đơn” cho sự phát triển bền vững. Vậy bạn đã tìm được “người bạn đồng hành” tin cậy cho doanh nghiệp của mình? Hãy cùng tìm hiểu về ASCO – một trong những công ty kiểm toán uy tín hàng đầu hiện nay.

ASCO – Uy tín tạo nên thương hiệu

Hình ảnh Công ty kiểm toán ASCOHình ảnh Công ty kiểm toán ASCO

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, ASCO đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường kiểm toán Việt Nam. Với phương châm hoạt động “Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, ASCO luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ kiểm toán chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu

ASCO cung cấp đa dạng các dịch vụ kiểm toán, bao gồm:

• Kiểm toán báo cáo tài chính: Giúp doanh nghiệp đảm bảo tính chính xác, trung thực và phù hợp của báo cáo tài chính theo quy định.
  • Kiểm toán nội bộ: Hỗ trợ doanh nghiệp đánh giá hiệu quả hoạt động của hệ thống kiểm soát nội bộ, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý rủi ro.
  • Tư vấn thuế: Cung cấp dịch vụ tư vấn về thuế, lập kế hoạch thuế, hoàn thuế, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nghĩa vụ thuế một cách hợp pháp.
  • Tư vấn tài chính: Tư vấn về quản lý tài chính, đầu tư, M&A, tái cấu trúc doanh nghiệp…

ASCO – Lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà ASCO trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

• “Từ khi hợp tác với ASCO, chúng tôi hoàn toàn yên tâm về tình hình tài chính của công ty”, ông Nguyễn Văn A, Giám đốc Công ty TNHH ABC chia sẻ.

• “Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng là những gì chúng tôi ấn tượng về ASCO”, bà Trần Thị B, Kế toán trưởng Công ty Cổ phần XYZ cho biết.

Hình ảnh đội ngũ ASCO hỗ trợ khách hàngHình ảnh đội ngũ ASCO hỗ trợ khách hàng

Bảng giá dịch vụ kiểm toán ASCO

Dịch vụ Giá (VNĐ)
Kiểm toán báo cáo tài chính Thỏa thuận
Kiểm toán nội bộ Thỏa thuận
Tư vấn thuế Từ 5.000.000
Tư vấn tài chính Từ 10.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá dịch vụ cụ thể sẽ được ASCO báo giá chi tiết sau khi khảo sát và thống nhất với khách hàng.

ASCO – Gắn kết bền chặt, cùng doanh nghiệp vươn xa

“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, ASCO luôn tâm niệm rằng, thành công của khách hàng chính là thành công của chính mình. Bởi vậy, ASCO luôn nỗ lực hết mình, đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua mọi thử thách, vươn tới thành công.

Bạn đang tìm kiếm một đối tác kiểm toán uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Hãy liên hệ ngay với ASCO:

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

ASCO – Đồng hành tin cậy cho doanh nghiệp vững bước!