Logo công ty Dolsure

Công ty Dolsure: Lựa Chọn Tối Ưu Cho Game Thủ LMHT Hà Nội?

“Giàu vì bạn, sang vì vợ”, câu nói vui của các bậc tiền bối gamer luôn đúng trong mọi trường hợp. Để leo rank thần tốc, chinh phục đỉnh cao Liên Minh Huyền Thoại, ngoài kỹ năng cá nhân, “bảo bối” đồng hành cùng game thủ chính là bàn phím, chuột xịn sò. Và nhắc đến “vũ khí” tối thượng, game thủ Hà Thành chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Dolsure. Vậy Dolsure có gì đặc biệt? Liệu đây có phải lựa chọn lý tưởng cho cộng đồng game thủ Thủ đô? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB “mổ xẻ” ngay nhé!

Dolsure – Hành Trình Chinh Phục Giấc Mơ Game Thủ

Logo công ty DolsureLogo công ty Dolsure

Dù bạn là newbie “chân ướt chân ráo” bước vào thế giới LMHT hay lão làng dày dặn kinh nghiệm, cái tên Dolsure chắc chắn không còn xa lạ. Được thành lập từ năm… (thông tin chưa rõ), Dolsure từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường gaming gear Việt Nam. Từ những sản phẩm đầu tiên còn non trẻ, Dolsure không ngừng học hỏi, cải tiến, mang đến tay game thủ những siêu phẩm bàn phím, chuột, tai nghe chất lượng đỉnh cao, giá cả phải chăng.

Dolsure – Vũ Khí Bí Mật Của Các Cao Thủ

Game thủ Liên Minh sử dụng bàn phím DolsureGame thủ Liên Minh sử dụng bàn phím Dolsure

Không phải ngẫu nhiên Dolsure lại được cộng đồng game thủ, đặc biệt là các cao thủ LMHT tin tưởng lựa chọn. Anh Nguyễn Văn A, game thủ chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chia sẻ: “Từ ngày chuyển sang dùng bàn phím Dolsure, tôi cảm nhận rõ sự khác biệt. Phím bấm nhạy, phản hồi nhanh, giúp tôi thực hiện combo mượt mà, chính xác hơn hẳn”.

Dolsure – Thiên Đường Gaming Gear Cho Mọi Game Thủ

Không chỉ tập trung vào phân khúc cao cấp, Dolsure còn mang đến đa dạng sản phẩm phù hợp với nhu cầu, túi tiền của mọi game thủ. Từ những chiếc bàn phím cơ giá rẻ cho sinh viên đến những bộ gear “hạng nặng” dành cho game thủ chuyên nghiệp, Dolsure đều đáp ứng đầy đủ.

Bảng Giá Sản Phẩm Dolsure (Tham khảo)

Sản Phẩm Giá
Bàn phím cơ Dolsure K9 800.000 VNĐ
Chuột gaming Dolsure M5 500.000 VNĐ
Tai nghe Dolsure H3 300.000 VNĐ

Lưu ý: Giá bán có thể thay đổi tùy thời điểm và địa điểm bán hàng.

Tìm Kiếm Dolsure Ở Đâu Giữa Lòng Hà Nội?

Bạn muốn “rinh” ngay một em Dolsure về đội của mình? Dễ như ăn bánh! Hiện nay, Dolsure đã có mặt tại hầu hết các cửa hàng gaming gear trên địa bàn Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Dolsure tại các quận trung tâm như Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình,…

Dolsure – Đồng Hành Cùng Game Thủ Vươn Tới Đỉnh Vinh Quang

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sử dụng sản phẩm DolsureĐội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sử dụng sản phẩm Dolsure

Với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, Dolsure xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy của mọi game thủ trên con đường chinh phục đỉnh cao LMHT.

Còn chần chờ gì nữa, hãy ghé ngay cửa hàng Dolsure gần nhất hoặc truy cập website để chọn cho mình “bảo bối” ưng ý nhất nhé! Và đừng quên, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB luôn sẵn sàng chào đón bạn gia nhập cộng đồng game thủ sôi động, cùng chia sẻ niềm đam mê bất tận với Liên Minh Huyền Thoại!

Bạn cần hỗ trợ? Hãy liên hệ:

Số Điện Thoại: 0372899999

Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.