Lốp xe tải Maxxis bền bỉ, an toàn

Bảng Giá Lốp Xe Tải Maxxis TPHCM: Lựa Chọn Bền Bỉ, Kinh Tế Cho Mọi Nẻo Đường

“Xe muốn chạy đều bánh muốn trơn”. Lốp xe, đặc biệt là lốp xe tải, giữ vai trò cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và hiệu quả vận tải. Trong số rất nhiều thương hiệu lốp xe tải trên thị trường, Maxxis nổi lên như một lựa chọn “ngon, bổ, rẻ” được nhiều bác tài tin dùng. Vậy đâu là lý do cho sự ưu ái này? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá chi tiết Bảng Giá Lốp Xe Tải Maxxis Tphcm và những ưu điểm vượt trội của dòng lốp này nhé!

Lốp Xe Tải Maxxis – “Chiến Binh” Lăn Bánh Trên Mọi Nẻo Đường

Anh em tài xế chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Maxxis – ông lớn trong ngành công nghiệp sản xuất lốp xe đến từ Đài Loan. Được thành lập từ năm 1967, trải qua hơn 5 thập kỷ phát triển, Maxxis đã ghi dấu ấn đậm nét trên bản đồ lốp xe toàn cầu.

Lốp xe tải Maxxis bền bỉ, an toànLốp xe tải Maxxis bền bỉ, an toàn

Ưu Điểm Nổi Bật Của Lốp Xe Tải Maxxis

Vậy điều gì đã tạo nên sức hút cho lốp xe tải Maxxis?

• Độ bền vượt trội: Lốp xe tải Maxxis được chế tạo từ cao su chất lượng cao, kết hợp công nghệ tiên tiến, mang đến khả năng chịu tải trọng lớn, vận hành bền bỉ trên mọi cung đường, từ đồng bằng bằng phẳng đến miền núi hiểm trở.
  • Hiệu suất nhiên liệu tối ưu: Thiết kế gai lốp độc đáo giúp giảm ma sát lăn, tối ưu hóa khả năng tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu chi phí vận hành cho bác tài.
  • Khả năng bám đường tốt: Hệ thống gai lốp được nghiên cứu kỹ lưỡng, mang đến hiệu suất bám đường vượt trội trên cả điều kiện đường khô ráo và trơn trượt, đảm bảo an toàn tối đa cho mọi chuyến đi.
  • Tuổi thọ cao: Lốp xe tải Maxxis có khả năng chống mài mòn, chống cắt chém hiệu quả, kéo dài tuổi thọ sử dụng, giúp bác tài tiết kiệm chi phí thay lốp.

Lốp xe tải Maxxis hiệu suất bám đường tốtLốp xe tải Maxxis hiệu suất bám đường tốt

Lốp Xe Tải Maxxis Có Những Loại Nào?

Maxxis cung cấp đa dạng các dòng lốp xe tải, phù hợp với từng loại xe và nhu cầu sử dụng của bác tài. Một số dòng lốp phổ biến có thể kể đến như:

• Lốp Maxxis MA-R1: Dòng lốp chuyên dụng cho xe tải nhẹ, di chuyển trong thành phố, mang đến hiệu suất vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Lốp Maxxis MA-Z4S: Lốp chuyên dụng cho xe tải nặng, vận hành trên đường hỗn hợp, khả năng chịu tải tốt, bám đường ổn định trên cả điều kiện đường khô và ướt
  • Lốp Maxxis M800: Dòng lốp dành cho xe tải container, chuyên chở hàng hóa đường dài, khả năng chịu tải tuyệt vời, vận hành bền bỉ.

Bảng Giá Lốp Xe Tải Maxxis TPHCM Mới Nhất 2023

“Tiền nào của nấy”, chất lượng lốp xe tỉ lệ thuận với giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, lốp xe tải Maxxis lại sở hữu mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số bác tài Việt.

Bảng giá lốp xe tải Maxxis TPHCM (tham khảo)

Kích cỡ lốp Giá (VNĐ)
7.00-16 Liên hệ
7.50-16 Liên hệ
8.25-16 Liên hệ
9.00-20 Liên hệ
10.00-20 Liên hệ
11.00-20 Liên hệ
12R22.5 Liên hệ

Lưu ý:

• Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm, đại lý phân phối và chương trình khuyến mãi.
  • Để nhận báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0372899999

Kinh nghiệm “Vàng” Khi Chọn Lốp Xe Tải Maxxis

Chọn lốp xe tải cũng như chọn giày cho chính mình, phải vừa vặn, phù hợp thì mới mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng bác tài cần lưu ý:

• Kích cỡ lốp: Lựa chọn kích cỡ lốp phù hợp với loại xe và tải trọng vận chuyển. Kích cỡ lốp thường được ghi trên thành lốp xe hoặc trong sách hướng dẫn sử dụng xe.
  • Loại gai lốp: Mỗi loại gai lốp sẽ có ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng điều kiện địa hình và mục đích sử dụng. Ví dụ, gai lốp khối phù hợp cho xe chạy đường trường, gai lốp hỗn hợp phù hợp cho xe chạy đường đô thị.
  • Chỉ số tải trọng và tốc độ: Hai thông số quan trọng cho biết khả năng chịu tải và tốc độ tối đa của lốp. Bác tài nên lựa chọn lốp có chỉ số phù hợp hoặc cao hơn so với yêu cầu kỹ thuật của xe.

Lốp Xe Tải Maxxis – “Lá Bùa” An Toàn Cho Mọi Chuyến Đi

Ông bà ta có câu “Của bền tại người”, lốp xe cũng vậy. Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, việc bảo dưỡng đúng cách sẽ góp phần kéo dài tuổi thọ và phát huy hiệu suất sử dụng của lốp xe.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bác tài bảo quản lốp xe luôn trong tình trạng tốt nhất:

• Kiểm tra áp suất lốp thường xuyên: Áp suất lốp thấp hoặc cao hơn khuyến nghị đều ảnh hưởng đến hiệu suất và độ bền của lốp.
  • Đảo lốp định kỳ: Việc đảo lốp giúp lốp mòn đều hơn, kéo dài tuổi thọ sử dụng.
  • Bảo quản lốp ở nơi khô ráo, thoáng mát: Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và các chất hóa học.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi Hội Tụ Của Những Chiếc Bánh Xe “Chất”

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin chi tiết về bảng giá lốp xe tải Maxxis TPHCM và những kinh nghiệm hữu ích giúp bác tài lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Dịch vụ thay lốp xe tải chuyên nghiệp tại Hà NộiDịch vụ thay lốp xe tải chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bên cạnh việc cung cấp thông tin về lốp xe tải Maxxis, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức bổ ích về xe cộ, giao thông vận tải. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Và nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay lốp xe tải uy tín tại Hà Nội, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0372899999 hoặc email: [email protected]. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7!