Briar - Hung thần không thể kiểm soát

Hướng dẫn chơi Briar – Nữ Quái Thép Gai rực lửa trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

“Đừng sợ hãi khi bóng tối bao trùm, hãy sợ chính bản thân khi nó được giải phóng” – Lời nguyền rủa từ thí nghiệm thất bại của Hội Hoa Hồng Đen đã biến Briar trở thành một hung thần khát máu. Nhưng liệu “con quái vật” này có thực sự đáng sợ như lời đồn? Hay ẩn sâu trong đó là một tâm hồn khao khát được thấu hiểu? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB giải mã sức mạnh tiềm ẩn của Briar và khám phá cách vận hành vị tướng độc đáo này nhé!

I. Briar là ai? Hé lộ sức mạnh của Nữ Quái Thép Gai

Briar - Hung thần không thể kiểm soátBriar – Hung thần không thể kiểm soát

Bạn có bao giờ nghe câu “Yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi”? Briar có lẽ là minh chứng rõ nét nhất cho mặt trái của tình yêu thương mù quáng. Bị giam cầm bởi chính những người tạo ra mình, Briar luôn phải đấu tranh với cơn khát máu đang ngự trị.

Khác với những vị tướng khác, Briar không sở hữu năng lượng hay nội năng. Thay vào đó, “cơn đói” của cô nàng được thể hiện qua thanh Hứng Máu. Khi tham gia giao tranh, Briar tích tụ Hứng Máu, gia tăng tốc độ đánh và hồi máu. Mặc dù mang trong mình một sức mạnh khủng khiếp, nhưng Briar lại là một cô nàng với trái tim ấm áp. Cô luôn khao khát được kết bạn và kiểm soát bản ngã của chính mình.

II. Cách chơi Briar – Khi “cơn đói” trỗi dậy

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng đi rừng “ăn thịt” mạnh mẽ với khả năng snowball cực khủng khiếp, Briar là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Hãy cùng phân tích ưu nhược điểm của vị tướng này:

1. Ưu điểm

• Khả năng dọn rừng nhanh, hồi phục tốt.
  • Sở hữu nhiều kỹ năng khống chế.
  • Gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu.
  • Lối chơi hổ báo, thích hợp leo rank.

2. Nhược điểm

• Khó kiểm soát, dễ “bóp team” nếu không thuần thục.
  • Dễ bị thả diều bởi các xạ thủ có tầm đánh xa.
  • Phụ thuộc vào khả năng snowball, nếu thua thiệt đầu trận đấu sẽ rất khó để “gánh team”.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các vị tướng đi rừng khác? Hãy xem ngay bài viết về Nilah – một vị tướng đi rừng khác cũng vô cùng thú vị!

III. Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Briar

1. Bảng ngọc bổ trợ

• Nhánh chính: Chuẩn Xác – Chinh Phục – Đắc Thắng – Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh – Chốt Chặn Cuối Cùng
  • Nhánh phụ: Kiên Định – Kiểm Soát Điều Kiện – Bất Bại

2. Cách lên đồ

• Trang bị chính: Huyết Đao, Giày Thép Gai, Vũ Điệu Tử Thần, Giáp Thiên Thần, Móng Vuốt Sterak, Khiên Băng Raduin

Trang bị và bảng ngọc cho BriarTrang bị và bảng ngọc cho Briar

IV. Mẹo chơi Briar hiệu quả

Muốn thuần phục “con quái thú” Briar, bạn cần nắm vững một số mẹo sau:

• Nên dọn rừng theo vòng tròn để tối ưu lượng máu và Hứng Máu.
  • Sử dụng W – Hưng Phấn cẩn thận để tránh lao vào giao tranh một cách thiếu kiểm soát.
  • Tận dụng nội tại Lời Nguyền Hemokinesis để hồi phục trong giao tranh.
  • Kết hợp E – Húc ĐầuR – Khóa Chặt để tiếp cận và khống chế mục tiêu chính của team địch.

Theo chia sẻ của game thủ lão làng Nguyễn Văn A, “Briar là một vị tướng rất mạnh nhưng cũng rất khó chơi. Để phát huy hết sức mạnh của cô nàng, bạn cần phải luyện tập thật nhiều và nắm vững cách kiểm soát “cơn đói” của Briar.” (Trích từ cuốn “Cẩm Nang Liên Minh Huyền Thoại”, NXB Thể Thao 2023)

V. Kết luận

Briar là một vị tướng tiềm ẩn nhiều bất ngờ và hứa hẹn sẽ khuấy đảo đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi Briar cũng như cách xây dựng trang bị và bảng ngọc bổ trợ hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sân chơi bổ ích, nơi hội tụ những người anh em cùng chung đam mê Liên Minh Huyền Thoại, hãy đến với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn qua hotline: 0372899999 hoặc email: [email protected]. Hãy cùng gia nhập đại gia đình Pentakill và thỏa sức thể hiện đam mê của bạn!