Draven trong một pha giao tranh tại đấu trường Arena

Hướng dẫn build đồ Draven Arena bá đạo – Pentakill LMHT Hà Nội CLUB

“Uống máu kẻ thù, nghe tiếng gào thét của chúng”. Draven, gã Đao Phủ Kiêu Hùng, chưa bao giờ khiến lũ nhát gan phải thất vọng với lối chơi hổ báo đầy chất “máu lửa”. Và trong đấu trường Arena, nơi mà những pha giao tranh nảy lửa diễn ra liên tục, Draven lại càng có cơ hội tỏa sáng rực rỡ, gieo rắc nỗi kinh hoàng lên bất kỳ kẻ địch nào dám cả gan ngáng đường. Vậy làm thế nào để build đồ cho Draven Arena hiệu quả, giúp hắn ta trở thành một cỗ máy “xé nát” đội hình đối phương? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá bí mật ngay sau đây!

Draven Arena build: Bước lên đỉnh cao vinh quang

Sức mạnh của Draven trong đấu trường Arena

Không giống như Summoner’s Rift, Arena là đấu trường của sự nhanh gọn và dồn sát thương chớp nhoáng. Draven, với khả năng snowball cực mạnh từ giai đoạn đầu trận, chính là lựa chọn hoàn hảo để thống trị đấu trường này.

Anh bạn Nguyễn Văn A, một cao thủ Draven top 1 Thách Đấu, chia sẻ: “Draven trong Arena mạnh bởi vì hắn ta có thể kết thúc giao tranh cực nhanh. Chỉ cần một pha Búa Xoay trúng đích, đối phương có thể lên bảng đếm số ngay lập tức.”

Draven trong một pha giao tranh tại đấu trường ArenaDraven trong một pha giao tranh tại đấu trường Arena

Lựa chọn trang bị cho Draven Arena

Vậy build đồ Draven Arena như thế nào để tối ưu hóa sát thương và khả năng “outplay” đối thủ? Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

Trang bị khởi đầu:

• Kiếm Dài + Bình Máu: Bộ đôi kinh điển giúp Draven có lượng sát thương và khả năng trụ đường tốt từ những phút đầu tiên.

Trang bị trấn phái:

• Huyết Kiếm: Món đồ không thể thiếu cho Draven, giúp hắn ta gia tăng lượng sát thương, hút máu và khả năng sống sót trong giao tranh.
  • Vô Cực Kiếm: Gia tăng lượng sát thương chí mạng, biến Draven thành một “sát thủ” thực sự với những cú ném rìu chí mạng.
  • Lưỡi Hái Linh Hồn: Giảm thời gian hồi chiêu, giúp Draven sử dụng kỹ năng liên tục, gây áp lực lớn lên đối phương.

Trang bị tùy chọn:

• Đại Bác Liên Thanh: Gia tăng tầm đánh, giúp Draven giữ vị trí an toàn và “xả” sát thương từ xa.
  • Giáp Thiên Thần: Mang đến cho Draven thêm một mạng, giúp hắn ta tự tin hơn trong những pha giao tranh “tay bo”.

Bộ trang bị Draven Arena tối ưuBộ trang bị Draven Arena tối ưu

Mẹo nhỏ khi chơi Draven Arena

• Luôn cố gắng “bắt” Búa Xoay để tối đa hóa lượng sát thương.
  • Tận dụng bụi cỏ để tạo lợi thế trong giao tranh.
  • Kết hợp với đồng đội có khả năng khống chế để dễ dàng “xử lý” mục tiêu.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB: Nơi hội tụ đam mê

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách build đồ Draven Arena hiệu quả nhất? Bạn muốn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những game thủ lão luyện? Hãy đến với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – nơi hội tụ của những trái tim yêu mến Liên Minh Huyền Thoại.

Chúng tôi tự hào là cộng đồng game thủ sôi nổi, đoàn kết, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau. Đừng ngần ngại, hãy ghé thăm website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0372899999 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về cách build đồ tướng khác trong đấu trường Arena tại đây:

Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB chinh phục đấu trường Arena và khẳng định bản lĩnh game thủ nhé!