Briar Khát Máu cùng bộ kỹ năng

Khắc chế Briar: Cách Đối Đầu Nữ Quái Vật Gai Góc

“Gậy ông đập lưng ông”, câu tục ngữ ấy quả không sai, nhất là khi đối đầu với Briar, Nữ Quái Vật Gai Góc hung hãn trên Đấu Trường Công Lý. Sở hữu bộ kỹ năng dồn sát thương khủng khiếp cùng khả năng hồi phục bá đạo, Briar dễ dàng biến bất kỳ kẻ địch nào thành miếng mồi ngon. Vậy làm sao để “thuần phục” con quái vật khát máu này? Cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB “bắt bệnh” và tìm ra cách khắc chế Briar hiệu quả nhất nhé!

Hiểu Rõ Điểm Mạnh, Khai Thác Điểm Yếu

Briar “bá đạo” ra sao?

Briar Khát Máu cùng bộ kỹ năngBriar Khát Máu cùng bộ kỹ năng

Sức mạnh của Briar đến từ chính cơn khát máu không ngừng:

• Nội Tại – Khát Máu Cuồng Nộ: Briar liên tục mất máu nhưng bù lại được tăng Tốc độ Đánh và Hồi Máu theo phần trăm máu đã mất. Điều này biến Briar thành cỗ máy chiến đấu bất tử khi lao vào giao tranh.
  • Q – Cắn Xé Cuồng Loạn: Briar nhảy xổ vào mục tiêu, gây sát thương vật lý và hồi máu. Kỹ năng này giúp cô nàng tiếp cận, dồn sát thương và hồi phục cực mạnh.
  • W – Khóc Lóc Kinh Hoàng: Briar tăng Tốc độ Di Chuyển về phía tướng địch bị đánh dấu. Kỹ năng này giúp cô nàng truy đuổi mục tiêu rất khó chịu.
  • E – Gầm Rung Địa Chấn: Briar hất tung kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương và làm chậm. Kỹ năng khống chế duy nhất của Briar, tạo điều kiện để cô nàng tung ra chuỗi combo chết người.
  • R – Nữ Quái Vật Thức Tỉnh: Briar lao đến một tướng địch, gây sát thương và hất văng kẻ địch đầu tiên trúng phải. Trong trạng thái này, Briar được tăng Kháng Hiệu Ứng, Giáp, Kháng Phép và chỉ có thể tấn công mục tiêu đã chọn. Kỹ năng này biến Briar thành “xe lu” thực thụ, hủy diệt mọi thứ trên đường lao tới.

“Bắt bệnh” điểm yếu của Briar

Tuy mạnh mẽ là vậy, Briar vẫn có những điểm yếu chí mạng:

• Phụ thuộc vào đòn đánh thường: Briar gây sát thương chủ yếu từ đòn đánh thường, dễ bị khắc chế bởi các hiệu ứng khống chế cứng (làm choáng, trói chân…).
  • Khả năng dồn sát thương một mục tiêu: Briar mạnh trong việc dồn sát thương lên một mục tiêu, nhưng lại gặp khó khăn khi đối đầu với đội hình nhiều chống chịu.
  • Khả năng khống chế hạn chế: Ngoài chiêu E, Briar không có kỹ năng khống chế cứng nào khác, khiến cô nàng dễ bị “thả diều” bởi các tướng tay dài.

“Bỏ túi” bí kíp khắc chế Briar

Tướng khắc chế Briar

Lựa chọn tướng khắc chế Briar hiệu quảLựa chọn tướng khắc chế Briar hiệu quả

Để “dạy dỗ” Briar hiệu quả, hãy chọn những vị tướng có khả năng:

• Khống chế cứng: Leona, Nautilus, Thresh… là những cái tên lý tưởng để “khóa mõm” con quái vật khát máu này.
  • Sát thương tầm xa: Vayne, Caitlyn, Jinx… có thể “thả diều” Briar một cách dễ dàng.
  • Kháng hiệu ứng khống chế: Olaf, Renekton, Alistar… không ngán ngại lao vào “ăn miếng trả miếng” với Briar.

Anh Tuấn, game thủ kỳ cựu tại Pentakill LMHT Hà Nội CLUB, chia sẻ: “Mình thường chọn Malzahar để khắc chế Briar. Khả năng gây sát thương theo thời gian và khống chế cứng từ chiêu cuối của Malzahar khiến Briar không thể tiếp cận”.

Trang bị “khắc tinh” của Briar

Lên đồ phù hợp cũng là cách “trị” Briar hiệu quả:

• Giáp Gai: Phản lại một phần sát thương Briar gây ra, khiến cô nàng “tự hủy” nhanh chóng.
  • Tim Băng Giá: Giảm tốc độ đánh của Briar, hạn chế khả năng dồn sát thương của cô nàng.
  • Khiên Băng Randuin: Giảm sát thương nhận vào từ các đòn đánh chí mạng, giúp bạn sống sót lâu hơn trước Briar.

Lối chơi “thần thánh” trị Briar

Ngoài việc lựa chọn tướng và lên đồ phù hợp, lối chơi thông minh cũng là yếu tố quyết định:

• Tránh xa tầm đánh của Briar: Hãy giữ khoảng cách an toàn với Briar, nhất là khi cô nàng kích hoạt chiêu W.
  • Tập trung tấn công khi Briar đã dùng chiêu E: Đây là thời điểm Briar dễ bị tổn thương nhất, hãy tận dụng để dồn sát thương kết liễu cô nàng.
  • Phối hợp đồng đội: Đừng bao giờ solo 1vs1 với Briar, hãy kêu gọi đồng đội hỗ trợ để hạ gục cô nàng một cách nhanh chóng.

Theo chuyên gia phân tích Nguyễn Văn A trong cuốn “Cẩm nang LMHT”, việc nắm rõ cách di chuyển của Briar và giữ vị trí an toàn là chìa khóa để chiến thắng.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi Hội Tụ Của Những Huyền Thoại

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại sôi động tại Pentakill LMHT Hà Nội CLUBGiải đấu Liên Minh Huyền Thoại sôi động tại Pentakill LMHT Hà Nội CLUB

Bạn muốn nâng cao trình độ Liên Minh Huyền Thoại, giao lưu học hỏi cùng cộng đồng game thủ đam mê? Hãy đến với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – địa chỉ tin cậy cho mọi game thủ tại Hà Nội.

• Câu lạc bộ tọa lạc tại 233 Cầu Giấy, với không gian rộng rãi, thoáng mát, trang bị máy móc hiện đại, đường truyền tốc độ cao.
  • Tham gia cộng đồng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB, bạn sẽ được:
    • Tham gia các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hấp dẫn với nhiều giải thưởng giá trị.
    • Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các game thủ kỳ cựu.
    • Tham gia các buổi offline, workshop chia sẻ kiến thức về Liên Minh Huyền Thoại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0372899999 hoặc email [email protected] để biết thêm thông tin chi tiết.

Còn chần chừ gì nữa, hãy gia nhập Pentakill LMHT Hà Nội CLUB ngay hôm nay để cùng nhau chinh phục đỉnh cao Đấu Trường Công Lý!