Sơn Toa chống thấm

Giá Sơn Toa – Từ A đến Z: Bảng giá và Bí kíp chọn sơn “chuẩn không cần chỉnh”

“An cư lạc nghiệp” – ngôi nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa mà còn là chốn đi về bình yên sau ngày dài bận rộn. Và để biến ngôi nhà mơ ước thành hiện thực, bên cạnh việc lựa chọn vật liệu xây dựng chất lượng thì việc lựa chọn loại sơn phù hợp cũng quan trọng không kém. Nói đến sơn nhà, chắc hẳn cái tên Sơn Toa đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Vậy đâu là lý do khiến Sơn Toa luôn được lòng người tiêu dùng? Bảng giá sơn Toa chi tiết nhất 2023 có gì đặc biệt? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá nhé!

Sơn Toa – “Tay chơi” lão luyện trên thị trường sơn Việt

Sơn Toa đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu đời và nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc với người tiêu dùng. Không phải tự nhiên mà Sơn Toa lại được lòng người Việt đến vậy.

Chất lượng “đỉnh” – Bí quyết giữ chân khách hàng

Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, chia sẻ: “Sơn Toa được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng vượt trội, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.” Quả thực vậy, Sơn Toa ghi điểm bởi độ bền màu cao, khả năng chống thấm tốt, chống nấm mốc hiệu quả, giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp theo thời gian.

Sơn Toa chống thấmSơn Toa chống thấm

“Bạt ngàn” lựa chọn – Đáp ứng mọi nhu cầu

Từ sơn nội thất, sơn ngoại thất cho đến sơn chống thấm, sơn lót,… Sơn Toa mang đến cho bạn vô vàn lựa chọn với bảng màu đa dạng, phong phú. Dù bạn yêu thích phong cách hiện đại, trẻ trung hay cổ điển, tinh tế, Sơn Toa đều có thể đáp ứng.

Giá cả “hạt dẻ” – “Không lo về giá”

Bên cạnh chất lượng, giá sơn Toa cũng là yếu tố khiến người tiêu dùng “xiêu lòng”. So với các thương hiệu sơn cao cấp khác trên thị trường, Sơn Toa có mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng Việt.

Bảng giá sơn Toa 2023 – Cập nhật mới nhất

Để giúp bạn đọc dễ dàng tham khảo và lựa chọn, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB xin gửi đến bạn bảng Giá Sơn Toa mới nhất năm 2023:

Loại sơn Giá (VNĐ/lít)
Sơn nội thất Toa 4 Seasons 150.000 – 300.000
Sơn ngoại thất Toa NanoShield 200.000 – 400.000
Sơn chống thấm Toa Waterproof 180.000 – 350.000
Sơn lót kháng kiềm Toa Alkali Resist 120.000 – 250.000

Lưu ý:

• Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm, đại lý phân phối và khu vực.
  • Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ hotline: 0372899999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Sơn Toa NanoShieldSơn Toa NanoShield

Bí kíp chọn sơn Toa “chuẩn không cần chỉnh”

Lựa chọn màu sơn phù hợp với phong thủy, kiến trúc ngôi nhà là điều vô cùng quan trọng. Theo quan niệm dân gian, màu sơn hợp phong thủy sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.

“Lắng nghe” ngôi nhà

Trước khi chọn màu sơn, hãy xem xét đến hướng nhà, diện tích, kiến trúc tổng thể để chọn được màu sơn phù hợp nhất.

“Thả hồn” vào bảng màu

Sơn Toa sở hữu bảng màu đa dạng, từ gam màu nóng, lạnh đến trung tính. Hãy chọn màu sơn mà bạn yêu thích, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi bước vào nhà.

Tham khảo ý kiến chuyên gia

Nếu bạn còn phân vân, hãy nhờ đến sự tư vấn của kiến trúc sư, chuyên viên tư vấn sơn để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Kết Luận

Sơn Toa – sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà Việt. Với chất lượng vượt trội, màu sắc đa dạng, giá cả phải chăng, Sơn Toa xứng đáng là “người bạn đồng hành” tin cậy giúp bạn kiến tạo nên không gian sống lý tưởng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sơn chất lượng, giá cả hợp lý, đừng ngần ngại lựa chọn Sơn Toa. Truy cập ngay website của Pentakill LMHT Hà Nội CLUB để cập nhật bảng giá sơn Toa mới nhất và “rinh” ngay những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến các chủ đề khác như giá đầu đèn xanh lông hoặc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thế Sơn, đừng ngần ngại ghé thăm website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.