Phalco Việt Nam tham gia giải đấu Liên Minh

Công Ty Cổ Phần Phalco Việt Nam: Hành Trình Chinh Phục Liên Minh Huyền Thoại Cùng Pentakill Hà Nội CLUB

“Giàu vì bạn, sang vì vợ”, nhưng với anh em game thủ chúng ta, “chất” là vì đồng đội, vì những pha combat nảy lửa, những trận rank căng thẳng mà đầy cảm xúc. Hôm nay, hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá hành trình chinh phục đấu trường công lý của một tập thể đầy nhiệt huyết – Công Ty Cổ Phần Phalco Việt Nam!

Phalco Việt Nam: Khi Niềm Đam Mê LMHT Cháy Bỏng

Phalco Việt Nam không chỉ là một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả mà còn là nơi hội tụ của những con tim cùng chung nhịp đập với Liên Minh Huyền Thoại. Từ Ban giám đốc cho đến các anh em nhân viên, ai nấy đều say mê luyện tập, chiến đấu hết mình trên Đấu Trường Công Lý.

Phalco Việt Nam tham gia giải đấu Liên MinhPhalco Việt Nam tham gia giải đấu Liên Minh

Sức Mạnh Của Tập Thể – Chìa Khóa Chiến Thắng

Như ông Nguyễn Văn A – Giám đốc Marketing của Phalco Việt Nam từng chia sẻ trong cuốn sách “Bí Kíp Leo Rank Huyền Thoại”: “LMHT không phải là trò chơi của cá nhân, mà là cuộc chơi của cả tập thể”. Và Phalco Việt Nam đã chứng minh điều đó bằng tinh thần đoàn kết, sự phối hợp ăn ý và chiến thuật độc đáo của mình.

Họ tổ chức những buổi training định kỳ, cùng nhau phân tích đối thủ, chia sẻ kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng. Những trận đấu nội bộ diễn ra sôi nổi tại văn phòng Phalco Việt Nam trên đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội đã trở thành “đặc sản” của công ty.

Phalco Việt Nam Và Pentakill Hà Nội CLUB: Cùng Nhau Tỏa Sáng

Không chỉ dừng lại ở những trận đấu nội bộ, Phalco Việt Nam còn là một thành viên tích cực của Pentakill LMHT Hà Nội CLUB. Họ thường xuyên tham gia các giải đấu do câu lạc bộ tổ chức, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ những game thủ khác.

Vinh Quang Trên Đấu Trường Pentakill

Tham gia Pentakill Hà Nội CLUB, Phalco Việt Nam như “hổ mọc thêm cánh”. Họ liên tiếp gặt hái được những thành tích đáng nể:

• Giải Nhì Pentakill Summer Tournament 2022
  • Top 8 Pentakill Championship Series 2023

Đội tuyển Phalco giảnh giải thưởng Liên MinhĐội tuyển Phalco giảnh giải thưởng Liên Minh

Những thành công này là minh chứng rõ ràng cho tinh thần chiến binh, sự quyết tâm và niềm đam mê cháy bỏng của tập thể Phalco Việt Nam.

Gia Nhập Pentakill Hà Nội CLUB – Cùng Phalco Việt Nam Chinh Phục Đỉnh Cao Mới

Bạn cũng là một game thủ đam mê Liên Minh Huyền Thoại? Bạn mong muốn được thi đấu trong một môi trường chuyên nghiệp, cọ xát và nâng cao kỹ năng? Hãy gia nhập Pentakill LMHT Hà Nội CLUB ngay hôm nay!

• Tham gia cộng đồng game thủ đông đảo, sôi nổi, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, chiến thuật và những câu chuyện thú vị về LMHT.
  • Tham gia các giải đấu hấp dẫn do câu lạc bộ tổ chức, giành lấy những phần quà giá trị và khẳng định bản thân trên đấu trường công lý.
  • Cơ hội giao lưu, học hỏi từ những game thủ kỳ cựu, những streamer nổi tiếng và các đội tuyển chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Số Điện Thoại: 0372899999

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi hội tụ của những huyền thoại!