Game thủ xem lịch vạn sự

Xem Ngày Tốt Tháng 3 Năm 2020 Cho Game Thủ Pentakill

Tháng 3 đến rồi, anh em Pentakill ơi! Một tháng mới lại bắt đầu, biết đâu là tháng của những chuỗi thắng, leo rank thần tốc thì sao? Nhưng trước khi lao vào những trận chiến nảy lửa trên Đấu Trường Công Lý, game thủ chúng ta nào có thể bỏ qua chuyện xem ngày tốt! Biết đâu chọn được ngày đẹp, giờ đẹp thì vận may sẽ nhân đôi, gánh team mượt mà hơn đấy.

Nghe có vẻ tâm linh thế thôi, nhưng ông bà ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” mà. Vậy nên, hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB “soi” ngay lịch vạn sự tháng 3 năm 2020, xem ngày nào đẹp, ngày nào nên cân nhắc trước khi “try hard” nhé!

Game thủ xem lịch vạn sựGame thủ xem lịch vạn sự

Những ngày đẹp nhất tháng 3 năm 2020 cho game thủ

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Văn A, tác giả cuốn “Phong thủy cho game thủ hiện đại”, tháng 3 năm 2020 có một số ngày đặc biệt tốt cho việc chơi game, thi đấu, đặc biệt là cho anh em game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Tuần 1 (29/2 – 8/3)

Tuần đầu tiên của tháng 3 có 2 ngày cực kỳ đẹp là thứ Ba (3/3) và thứ Bảy (7/3). Hai ngày này đều thuộc hành Kim, rất hợp với những ai muốn “luyện tập” kỹ năng, cải thiện trình độ cá nhân.

Đặc biệt, ngày 7/3 còn là ngày vía Thần Tài, rất phù hợp để “khai thông” vận may, “rửa tay” trước khi bước vào những trận đấu quan trọng.

Tuần 2 (9/3 – 15/3)

Sang đến tuần thứ 2, anh em chú ý ngày thứ Năm (12/3), ngày này thuộc hành Mộc, cực kỳ thích hợp cho những ai muốn “leo rank”, đặc biệt là “cày thuê” đấy nhé!

Tuần 3 (16/3 – 22/3)

Tuần này có vẻ yên ắng hơn một chút, không có nhiều ngày quá đẹp cho game thủ. Tuy nhiên, nếu muốn “test tướng” mới, thử nghiệm chiến thuật độc lạ, anh em có thể lựa chọn thứ Ba (17/3).

Tuần 4 (23/3 – 29/3)

Bước vào tuần cuối cùng của tháng 3, chúng ta có ngày thứ Sáu (27/3) thuộc hành Thủy, rất thích hợp cho những ai muốn “gánh team”, “tỏa sáng” trong các trận đấu xếp hạng.

Game thủ chơi game tại quán cafeGame thủ chơi game tại quán cafe

Xem ngày tốt để làm gì?

Chắc hẳn nhiều anh em tự hỏi, xem ngày tốt để làm gì nhỉ? Liệu có phải chỉ cần chọn ngày đẹp là auto thắng game?

Thực ra, xem ngày tốt chỉ là một yếu tố rất nhỏ, mang tính chất tham khảo, giúp anh em tự tin hơn khi bước vào những trận đấu mà thôi. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là kỹ năng cá nhân, khả năng phối hợp đồng đội và một chút may mắn nữa.

Nếu bạn muốn biết thêm về những bộ phim hay, hãy xem ngay: https://pentakill.edu.vn/xem-phim-hong-kong-2018/

Lưu ý khi xem ngày tốt cho game thủ

• Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không có ý định пропагандировать суеверия hoặc cờ bạc.
  • Kết quả của mỗi trận đấu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, không chỉ riêng ngày giờ chơi game.
  • Hãy luôn giữ tinh thần thoải mái, fair-play và tôn trọng đối thủ.

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệpGame thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp

Gợi ý cho bạn

• Bạn có muốn biết thêm về các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại tại Pentakill LMHT Hà Nội CLUB?
  • Tham gia ngay cộng đồng của chúng tôi để cùng trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi và tham gia các giải đấu hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Tham khảo thêm những bài viết về gái tâm: https://pentakill.edu.vn/xem-gai-tam/

Chúc anh em Pentakill có một tháng 3 đầy may mắn và chiến thắng rực rỡ trên Đấu Trường Công Lý!