Honda Wave 2021 Thiết kế trẻ trung

Giá Xe Wave 2021: “Ngựa Chiến” Huyền Thoại, Vẫn Chuẩn Phong Độ

“Cứ Honda mà xài, chả mấy khi hỏng hóc” – câu nói cửa miệng của biết bao thế hệ người Việt, đủ để minh chứng cho sức hút bền bỉ của những “chiến mã” đến từ nhà sản xuất Nhật Bản. Và Honda Wave, “ngựa chiến” đường phố, liệu có còn giữ vững phong độ trong phiên bản 2021? Bài viết này sẽ cùng bạn “mổ xẻ” tất cả thông tin về Giá Xe Wave 2021, từ đó giúp bạn tự tin đưa ra quyết định “xuống tiền” hợp lý nhất!

Honda Wave 2021: Huyền Thoại Bất Tử

Honda Wave 2021 Thiết kế trẻ trungHonda Wave 2021 Thiết kế trẻ trung

Từ những ngày đầu ra mắt, Honda Wave đã nhanh chóng chiếm lĩnh đường phố Việt Nam với thiết kế nhỏ gọn, động cơ bền bỉ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc. Dòng xe “quốc dân” này được ví như “người bạn đồng hành” đáng tin cậy, luôn sát cánh người dùng trên mọi nẻo đường, từ những con phố đông đúc đến những cung đường xa xôi.

Wave 2021: Nâng Cấp Đáng Giá, Giữ Vững Phong Độ

Không ngủ quên trên chiến thắng, Honda Wave 2021 tiếp tục được nâng cấp với nhiều cải tiến đáng giá, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Thiết kế: Trẻ trung, năng động và hiện đại

Honda Wave 2021 đa dạng màu sắcHonda Wave 2021 đa dạng màu sắc

Honda Wave 2021 được “tút tát” lại ngoại hình với những đường nét thiết kế tinh tế và hiện đại hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng được cải tiến, mang đến khả năng chiếu sáng tốt hơn, đảm bảo an toàn cho người lái khi di chuyển trong điều kiện thiếu sáng.

Động cơ: Mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu

Vẫn giữ vững thế mạnh về động cơ, Wave 2021 tiếp tục sử dụng khối động cơ 110cc, xy-lanh đơn, cho công suất mạnh mẽ, vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Theo chuyên gia Nguyễn Văn A, trong cuốn sách “Phân Tích Thị Trường Xe Máy Việt Nam”, Honda Wave luôn nằm trong top những dòng xe có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất, góp phần giảm thiểu chi phí cho người sử dụng.

Giá Xe Wave 2021: “Dễ Chạm” Hơn Bao Giờ Hết

Bảng giá xe Wave 2021 (tham khảo):

Phiên bản Giá đề xuất (VNĐ) Giá đại lý (tham khảo)
Wave Alpha 110 17.790.000 Từ 18.500.000
Wave RSX FI 110 21.690.000 Từ 22.500.000
Wave RSX FI 110 phanh CBS 23.190.000 Từ 24.000.000

Lưu ý: Giá xe có thể thay đổi tùy theo thời điểm, khu vực và đại lý phân phối.

“Bỏ Túi” Wave 2021 Chỉ Từ Vài Triệu Đồng

Với mức giá “hạt dẻ”, Honda Wave 2021 là sự lựa chọn hoàn hảo cho học sinh, sinh viên, người mới đi làm hay những ai mong muốn sở hữu một chiếc xe máy chất lượng, bền bỉ với giá thành phải chăng.

Lưu ý khi mua xe Wave 2021:

• Nên mua xe tại các đại lý Honda Head uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
  • Kiểm tra kỹ giấy tờ xe, số khung, số máy trước khi nhận xe.
  • Trang bị thêm các phụ kiện cần thiết như mũ bảo hiểm, áo mưa, khóa chống trộm…

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB: Nơi Hội Tụ Của Những Tín Đồ Tốc Độ

Bạn là fan cuồng của Honda Wave hay đam mê những “chiến mã” đường phố? Hãy ghé thăm Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ số hotline 0372899999 để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cùng thỏa mãn đam mê với cộng đồng yêu xe sôi động nhất Hà thành!