Hình ảnh Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ: Hương Vị Truyền Thống, Nâng Tầm Sang Trọng

“Uống rượu nhớ kẻ trồng cây”, câu tục ngữ giản dị mà thấm thía ấy luôn gợi nhắc chúng ta về lòng biết ơn đối với những người đã dày công tạo ra những sản vật tinh túy của đất trời. Nói về rượu ngon, chắc chắn không thể bỏ qua Công Ty Cổ Phần Rượu Phú Lễ, một thương hiệu đã gắn bó với bao thế hệ người Việt.

Hình ảnh Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ tại Hà NộiHình ảnh Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ tại Hà Nội

Hương Vị Gắn Liền Ký Ức

Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ đã có mặt trên thị trường từ rất lâu đời, ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng bởi hương vị rượu truyền thống đặc trưng, kết tinh từ bí quyết gia truyền và quy trình sản xuất hiện đại. Từ những hạt gạo nếp cái hoa vàng thơm ngon được tuyển chọn kỹ lưỡng cho đến men rượu được ủ theo phương pháp bí truyền, mỗi công đoạn sản xuất đều được chăm chút tỉ mỉ, tạo ra những giọt rượu thơm nồng, đậm đà khó quên.

Nhắc đến Rượu Phú Lễ là nhắc đến hương vị quen thuộc trong mỗi dịp lễ Tết, hội hè, sum họp gia đình. Thưởng thức một chút rượu nếp thơm nồng trong tiết trời se lạnh của Hà Nội, bên mâm cơm gia đình ấm cúng, hẳn là trải nghiệm khó quên với bất cứ ai.

Bạn có biết không, ông Nguyễn Văn A, một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng, từng nhận định trong cuốn sách “Hương Vị Việt” rằng: “Rượu Phú Lễ không chỉ đơn thuần là thức uống, mà còn là nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của người Việt, mang đậm hồn túy của đất trời và tinh hoa của dân tộc.”

Uy Tín Xây Dựng Thương Hiệu

Không chỉ dừng lại ở hương vị truyền thống, Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ còn không ngừng đổi mới, sáng tạo để cho ra đời những dòng sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Từ rượu nếp truyền thống đến các loại rượu vang, rượu trái cây, mỗi sản phẩm đều mang dấu ấn riêng, thể hiện sự tận tâm và tâm huyết của người làm nghề.

Các sản phẩm rượu của Công ty Cổ phần Rượu Phú LễCác sản phẩm rượu của Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ còn chú trọng đến việc xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp, có mặt tại hầu hết các quận huyện của Hà Nội như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy…, đem sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Nâng Tầm Thương Hiệu Việt

Có thể nói, Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc thông qua những sản phẩm rượu mang đậm hương vị Việt. Sự kết hợp hài hòa giữa phương pháp sản xuất truyền thống và công nghệ hiện đại đã giúp Rượu Phú Lễ ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường, trở thành niềm tự hào của người Việt.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty Bia Sài Gòn – Hà Nội, hãy ghé thăm website của chúng tôi.

Bảng Giá Rượu Phú Lễ

Tên sản phẩm Dung tích Giá bán (VNĐ)
Rượu nếp cái hoa vàng 500ml 150.000
Rượu nếp cái hoa vàng 750ml 220.000
Rượu nếp cẩm 500ml 180.000
Rượu nếp cẩm 750ml 260.000
Rượu vang nho xanh 750ml 350.000
Rượu vang nho đỏ 750ml 380.000

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý phân phối.

Cửa hàng bán rượu của Công ty Cổ phần Rượu Phú LễCửa hàng bán rượu của Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ

Lưu ý khi sử dụng rượu:

• Uống rượu bia điều độ, có trách nhiệm, không lái xe sau khi uống rượu.
  • Không sử dụng rượu bia cho phụ nữ có thai và cho con bú.
  • Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn sản phẩm chính hãng từ các địa chỉ uy tín.

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí sôi động tại TP.HCM? Hãy thử ghé thăm các khu vui chơi bowling.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ. Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân để cùng lan tỏa hương vị truyền thống Việt!

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

• Số điện thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.