Hình ảnh các mệnh giá tiền Campuchia

Các mệnh giá tiền Campuchia: Cẩm nang bỏ túi cho game thủ Pentakill du hí xứ Chùa Tháp

Nghe đồn bên Campuchia có giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hoành tráng lắm, giải thưởng lại toàn bằng tiền Riel nghe hấp dẫn ghê! Mà lỡ trúng giải thì quy đổi thế nào nhỉ? Đừng lo, “cẩm nang bỏ túi” từ Pentakill LMHT Hà Nội CLUB sẽ giúp bạn nắm rõ Các Mệnh Giá Tiền Campuchia như lòng bàn tay!

Ngay cả khi bạn không phải là tuyển thủ chuyên nghiệp, việc tìm hiểu về tiền tệ Campuchia cũng rất hữu ích cho chuyến du lịch kết hợp “leo rank” tại đất nước chùa tháp xinh đẹp này. Biết đâu được, sau khi chinh phục máy chủ LMHT Campuchia, bạn lại muốn dạo quanh Phnom Penh, thưởng thức món bún Num Banh Chok trứ danh và trả giá như một “tay lão luyện” thì sao?

Hình ảnh các mệnh giá tiền CampuchiaHình ảnh các mệnh giá tiền Campuchia

## Khám phá thế giới tiền Riel – “Người bạn đồng hành” trên đất Campuchia

Đồng tiền chính thức của Campuchia là Riel (ký hiệu: ៛, mã: KHR). Tuy nhiên, USD ($) lại được sử dụng phổ biến song song với Riel. Nghe có vẻ hơi rắc rối nhỉ? Đừng vội lo, hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB “bỏ túi” một vài thông tin hữu ích về tiền Campuchia nhé!

### Các mệnh giá tiền giấy và tiền xu Campuchia

Tiền giấy Campuchia có các mệnh giá:

• 50 Riel
  • 100 Riel
  • 500 Riel
  • 1.000 Riel
  • 2.000 Riel
  • 5.000 Riel
  • 10.000 Riel
  • 20.000 Riel
  • 50.000 Riel
  • 100.000 Riel

Tuy nhiên, bạn sẽ hiếm khi bắt gặp các mệnh giá dưới 1.000 Riel trong cuộc sống hàng ngày.

Tiền xu Campuchia ít phổ biến hơn và thường chỉ được sử dụng để trả lại tiền thừa với mệnh giá 500 Riel.

### Tỷ giá hối đoái giữa Riel và USD

Tỷ giá giữa Riel và USD khá ổn định, thường dao động quanh mức 1 USD = 4.000 Riel.

Bạn có thể dễ dàng đổi tiền USD sang Riel tại các ngân hàng, khách sạn hoặc quầy đổi tiền ở Campuchia.

Hình ảnh người đổi tiền CampuchiaHình ảnh người đổi tiền Campuchia

## “Lên đồ” kiến thức – Tự tin “combat” với tiền tệ Campuchia

Khi đi du lịch hoặc tham gia giải đấu LMHT tại Campuchia, bạn có thể sử dụng cả USD và Riel. Tuy nhiên, hãy lưu ý một số điều sau:

• Nên đổi một ít tiền Riel để sử dụng cho các giao dịch nhỏ, đặc biệt là ở các khu vực nông thôn hoặc chợ truyền thống.
  • Kiểm tra kỹ tiền thừa để tránh nhầm lẫn giữa USD và Riel, vì chúng có màu sắc và kích thước khá giống nhau.
  • Tránh đổi tiền ở những nơi không uy tín hoặc trên đường phố để tránh bị lừa đảo.

Để bạn có thêm thông tin về các loại tiền tệ khác, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB có hẳn một bài viết chi tiết về “Giá đô Úc” đấy, hãy tham khảo thêm nhé! Giá đô Úc.

## Chinh phục “Pentakill” tại Campuchia: Từ đấu trường ảo đến trải nghiệm thực tế

Bạn đã sẵn sàng “gánh team” tại đấu trường LMHT Campuchia và rinh về giải thưởng bằng tiền Riel chưa? Hãy “nạp” ngay những kiến thức bổ ích về mệnh giá tiền Campuchia từ Pentakill LMHT Hà Nội CLUB và tự tin “combat” nào!

Hình ảnh du lịch CampuchiaHình ảnh du lịch Campuchia

Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về game, giải đấu và văn hóa các nước Đông Nam Á. Biết đâu, bạn sẽ tìm thấy “bí kíp” leo rank hiệu quả hoặc lên kế hoạch cho chuyến du lịch kết hợp “try hard” tiếp theo thì sao?

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi hội tụ đam mê, chinh phục đỉnh cao!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Số Điện Thoại: 0372899999

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.