Công ty Infor CloudSuite

Công ty Infor: Hành trình từ tân binh đến cao thủ trong thế giới dữ liệu

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” – Câu nói của Tôn Tử không chỉ đúng trong binh pháp mà còn là kim chỉ nam cho mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong thời đại bùng nổ thông tin ngày nay. Và để làm chủ thông tin, biến dữ liệu thành lợi thế cạnh tranh, doanh nghiệp cần đến một “quân sư” tài ba, am hiểu thị trường và nắm giữ những công nghệ tiên tiến. Đó chính là lúc Công Ty Infor bước lên vũ đài.

Bạn có tò mò muốn khám phá hành trình chinh phục thế giới dữ liệu của Infor? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB lật mở từng chương trong câu chuyện đầy hấp dẫn này nhé!

Infor – Từ tân binh tiềm năng đến “tay chơi” lão luyện

Thành lập năm 2002, Infor ban đầu chỉ là một startup non trẻ với tham vọng chinh phục lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp. Vậy mà chỉ trong một thời gian ngắn, Infor đã vươn mình mạnh mẽ, trở thành một trong những “ông lớn” trong ngành, sánh vai cùng những tên tuổi sừng sỏ như SAP, Oracle.

Vậy đâu là bí quyết thành công của Infor?

Vũ khí bí mật của Infor – Nền tảng đám mây Infor CloudSuite

Không phải ngẫu nhiên mà Infor có thể bứt phá ngoạn mục như vậy. Chìa khóa nằm ở chiến lược tập trung phát triển nền tảng đám mây Infor CloudSuite.

Xem tỷ lệ kèo bóng đá trực tuyến

Infor CloudSuite được ví như “bộ não” điều khiển mọi hoạt động của doanh nghiệp, từ quản lý tài chính, chuỗi cung ứng, sản xuất đến quản lý nhân sự, khách hàng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và khả năng tích hợp liền mạch với các hệ thống hiện có, Infor CloudSuite giúp doanh nghiệp:

• Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động: Giảm thiểu thời gian chết, tự động hóa quy trình, nâng cao năng suất lao động.
  • Nâng cao khả năng ra quyết định: Cung cấp báo cáo phân tích chuyên sâu, dự báo xu hướng thị trường, hỗ trợ lãnh đạo đưa ra quyết định chính xác.
  • Tiết kiệm chi phí: Giảm thiểu chi phí đầu tư hạ tầng, bảo trì hệ thống và nguồn nhân lực.

Công ty Infor CloudSuiteCông ty Infor CloudSuite

Infor – “Người thợ may” trong thế giới phần mềm

Mỗi doanh nghiệp đều có những yêu cầu và bài toán riêng. Hiểu được điều đó, Infor không chỉ cung cấp giải pháp “may sẵn” mà còn “đo ni đóng giày” phần mềm phù hợp với đặc thù của từng ngành nghề, lĩnh vực.

Chẳng hạn, Infor cung cấp giải pháp chuyên biệt cho ngành sản xuất, giúp các nhà máy tối ưu hóa quy trình sản xuất, quản lý kho bãi và chuỗi cung ứng hiệu quả. Hay trong lĩnh vực bán lẻ, Infor lại mang đến giải pháp quản lý cửa hàng, marketing và chăm sóc khách hàng toàn diện.

Chính sự am hiểu sâu sắc về ngành nghề và khả năng cá nhân hóa giải pháp đã giúp Infor “ghi điểm” trong mắt nhiều doanh nghiệp lớn, trong đó có những “ông lớn” tại Việt Nam.

Infor – Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam bứt phá

Không nằm ngoài làn sóng chuyển đổi số mạnh mẽ, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã và đang tìm kiếm giải pháp công nghệ để nâng cao năng lực cạnh tranh. Và Infor, với kinh nghiệm quốc tế và sự thấu hiểu thị trường trong nước, đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp Việt trong hành trình chuyển đổi số.

Từ những tập đoàn lớn như VinGroup, Masan Group đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Infor đều nỗ lực mang đến giải pháp phù hợp, giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động, nâng cao hiệu quả kinh doanh và khẳng định vị thế trên thị trường.

Công ty Infor Việt NamCông ty Infor Việt Nam

Lời kết

Từ một “tân binh” trên thương trường, Infor đã vươn lên trở thành “tay chơi” lão luyện trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp. Với nền tảng đám mây Infor CloudSuite và sự am hiểu sâu sắc về ngành nghề, Infor đang đồng hành cùng doanh nghiệp trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam, chinh phục thành công trong thời đại số.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp công nghệ để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

Số Điện Thoại: 0372899999

Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.