Hệ thống phòng nghỉ Intercontinental Đà Nẵng

Giá Phòng InterContinental Đà Nẵng: Lựa Chọn Sang Trọng Cho Kỳ Nghỉ Đẳng Cấp

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, người xưa nói cấm có sai. Du lịch cũng vậy, đâu chỉ đơn thuần là xê dịch, mà còn là cơ hội trải nghiệm, khám phá và tận hưởng. Và để chuyến đi thêm phần trọn vẹn, việc lựa chọn nơi lưu trú ưng ý đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nằm bên bờ biển Non Nước thơ mộng, InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort hiện lên như một viên ngọc quý, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới. Vậy giá phòng InterContinental Đà Nẵng có gì đặc biệt? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá nhé!

Khám Phá Thiên Đường Nghỉ Dưỡng InterContinental Đà Nẵng

Giới Thiệu Về InterContinental Đà Nẵng

Tọa lạc trên sườn đồi thoai thoải hướng ra biển, InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort được ví như một “thành phố thu nhỏ” giữa lòng thiên nhiên hùng vĩ. Được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley, khu nghỉ dưỡng là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp truyền thống Việt Nam và phong cách hiện đại, sang trọng.

Hệ Thống Phòng Nghỉ Đa Dạng

InterContinental Đà Nẵng mang đến cho du khách sự lựa chọn đa dạng với các hạng phòng từ Classic, Deluxe, Suite đến Penthouse, mỗi hạng phòng đều được thiết kế tinh tế, trang bị tiện nghi hiện đại, cùng tầm nhìn hướng biển hoặc hướng vườn xanh mát.

Hệ thống phòng nghỉ Intercontinental Đà NẵngHệ thống phòng nghỉ Intercontinental Đà Nẵng

Dịch Vụ Tiện Ích Đẳng Cấp 5 Sao

Không chỉ sở hữu hệ thống phòng nghỉ sang trọng, InterContinental Đà Nẵng còn chinh phục du khách bởi hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao quốc tế. Từ nhà hàng, quầy bar, spa, bể bơi vô cực đến các hoạt động giải trí, thể thao dưới nước, du khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng trong mơ.

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Intercontinental Đà NẵngDịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Intercontinental Đà Nẵng

Giá Phòng InterContinental Đà Nẵng: Minh Bạch & Linh Hoạt

Bảng Giá Phòng Tham Khảo

Loại Phòng Diện Tích (m2) Giá Trung Bình (VNĐ/đêm)
Classic 48 8.000.000 – 12.000.000
Deluxe 55 10.000.000 – 15.000.000
Suite 80 – 120 15.000.000 – 30.000.000
Penthouse 200 – 300 30.000.000 – 50.000.000

Lưu ý:

• Giá phòng có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt phòng, loại phòng, số lượng khách và chính sách của khách sạn.
  • Để biết thông tin chi tiết và chính xác nhất về giá phòng, vui lòng liên hệ trực tiếp với InterContinental Đà Nẵng.

Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Phòng

Giá phòng InterContinental Đà Nẵng có thể thay đổi dựa trên một số yếu tố như:

• Mùa du lịch: Mùa cao điểm thường có giá phòng cao hơn so với mùa thấp điểm.
  • Loại phòng: Các hạng phòng cao cấp hơn như Suite, Penthouse sẽ có giá cao hơn so với các hạng phòng cơ bản.
  • Chương trình khuyến mãi: Khách sạn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp du khách tiết kiệm chi phí.

Kinh Nghiệm “Săn” Giá Phòng InterContinental Đà Nẵng Hời Nhất

Là một game thủ dày dặn kinh nghiệm, tôi hiểu rõ việc “canh me” những pha “sale off” hời như thế nào. Và để “rinh” về cho mình một căn phòng ưng ý tại InterContinental Đà Nẵng với mức giá tốt nhất, bạn có thể tham khảo một số bí kíp sau:

• Đặt phòng sớm: Việc đặt phòng trước từ 2-3 tháng, đặc biệt là vào mùa cao điểm, sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn về loại phòng cũng như giá cả.
  • Theo dõi website, fanpage của khách sạn: Đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ InterContinental Đà Nẵng bằng cách thường xuyên cập nhật thông tin trên website hoặc fanpage chính thức của khách sạn.
  • Sử dụng dịch vụ của đại lý du lịch: Các đại lý du lịch uy tín thường có mức giá ưu đãi hơn so với việc bạn tự đặt phòng trực tiếp.

Chương trình khuyến mãi Intercontinental Đà NẵngChương trình khuyến mãi Intercontinental Đà Nẵng

InterContinental Đà Nẵng: Hơn Cả Một Chốn Nghỉ Dưỡng

Không chỉ đơn thuần là nơi để nghỉ ngơi, InterContinental Đà Nẵng còn là nơi bạn có thể tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ. Hãy tưởng tượng, bạn thức giấc trong căn phòng sang trọng, phóng tầm mắt ra biển xanh bao la, hít hà bầu không khí trong lành và thưởng thức bữa sáng ngon miệng.

Và khi chiều buông, bạn có thể dạo bước trên bãi biển thơ mộng, ngắm nhìn hoàng hôn rực rỡ hay tham gia các hoạt động giải trí thú vị. Chắc chắn, InterContinental Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ dưỡng đáng nhớ, xứng đáng với từng đồng bạn bỏ ra.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB: Nơi Hội Tụ Của Những Chiến Binh

Trở lại với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tự hào là nơi quy tụ những game thủ đam mê, khao khát chinh phục đỉnh cao. Tại đây, chúng ta không chỉ chia sẻ niềm đam mê với tựa game huyền thoại, mà còn cùng nhau trau dồi kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm và xây dựng một cộng đồng game thủ đoàn kết, vững mạnh.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm lý tưởng để tổ chức offline, giao lưu cùng đồng đội, đừng ngần ngại liên hệ với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB. Tọa lạc tại 233 Cầu Giấy, Hà Nội, CLB luôn chào đón các bạn với không gian rộng rãi, thoải mái và dàn máy cấu hình khủng. Hãy đến với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB để cùng nhau cháy hết mình với đam mê và viết tiếp câu chuyện về những chiến thắng vang dội!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

• Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, từ đấu trường Summoner’s Rift đến những chuyến du lịch khám phá đầy thú vị.