Công Ty Thực Phẩm Ánh Hồng Vsip 1: Cung Cấp Nguồn Thực Phẩm Chất Lượng Cao

Có câu “Cơm áo gạo tiền” là lẽ thường tình của cuộc sống, để có cuộc sống đầy đủ, ấm no thì việc đảm bảo nguồn thực phẩm chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Nhưng liệu bạn đã biết rõ về công ty thực phẩm Ánh Hồng Vsip 1, một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín tại khu vực miền Bắc? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá về công ty này và tìm hiểu những điều thú vị xung quanh nhé!

Ánh Hồng Vsip 1: Cung Cấp Nguồn Thực Phẩm An Toàn, Chất Lượng Cao

Ánh Hồng Vsip 1 được biết đến là một công ty chuyên cung cấp thực phẩm với quy mô lớn, hoạt động trong lĩnh vực chế biến, đóng gói và phân phối các sản phẩm thực phẩm tươi sống, chế biến sẵn, thực phẩm đông lạnh…

Chất Lượng Sản Phẩm

Với cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng cao, Ánh Hồng Vsip 1 luôn chú trọng vào việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng và quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mọi khâu từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến khâu đóng gói sản phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ. Ánh Hồng Vsip 1 luôn áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trong quá trình sản xuất, giúp giữ trọn vẹn hương vị và chất dinh dưỡng của sản phẩm.

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Ngoài chất lượng sản phẩm, Ánh Hồng Vsip 1 còn được đánh giá cao bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

Với hệ thống phân phối rộng khắp, Ánh Hồng Vsip 1 luôn đảm bảo sản phẩm được giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn đến tay khách hàng.

Mức Giá Hợp Lý

Ánh Hồng Vsip 1 luôn đưa ra mức giá hợp lý, cạnh tranh so với thị trường. Công ty thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Ánh Hồng Vsip 1 – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Gia Đình Bạn

“Ăn gì để khỏe” là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Chọn lựa thực phẩm sạch, an toàn là điều cần thiết, đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ chuyên nghiệp, Ánh Hồng Vsip 1 xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Bảng Giá Sản Phẩm Của Ánh Hồng Vsip 1

Để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về mức giá sản phẩm của Ánh Hồng Vsip 1, chúng tôi xin cung cấp bảng giá chi tiết:

Loại sản phẩm Giá bán lẻ Giá bán sỉ
Thịt bò 250.000đ/kg 200.000đ/kg
Thịt lợn 150.000đ/kg 120.000đ/kg
Cá basa 100.000đ/kg 80.000đ/kg
Tôm sú 350.000đ/kg 300.000đ/kg
Rau củ quả 20.000đ/kg 15.000đ/kg
Gạo 15.000đ/kg 12.000đ/kg
Trứng gà 30.000đ/chục 25.000đ/chục

Lưu ý:

• Bảng giá có thể thay đổi theo thời gian và thị trường.
  • Ánh Hồng Vsip 1 cung cấp đa dạng sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để biết thêm chi tiết về giá cả và sản phẩm.

Ánh Hồng Vsip 1 – Đảm Bảo An Toàn Cho Gia Đình

“Ăn cho chắc, ngủ cho ngon” là lời khuyên của ông bà xưa, để đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh, mỗi người cần chú ý đến việc sử dụng thực phẩm an toàn, chất lượng cao. Ánh Hồng Vsip 1 chính là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn, giúp bạn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Liên Hệ Ngay Với Ánh Hồng Vsip 1

Bạn có thể liên hệ ngay với Ánh Hồng Vsip 1 để đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Số Điện Thoại: 0372899999

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Lưu Ý Khi Sử Dụng Sản Phẩm Của Ánh Hồng Vsip 1

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm, bạn nên lưu ý một số điều sau:

• Bảo quản sản phẩm đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Nên sử dụng sản phẩm trong thời hạn sử dụng ghi trên bao bì.
  • Nếu phát hiện sản phẩm có dấu hiệu bất thường, vui lòng liên hệ với Ánh Hồng Vsip 1 để được hỗ trợ.

Gợi ý Bài Viết Khác

Kết Luận

Công ty Thực Phẩm Ánh Hồng Vsip 1 chính là lựa chọn thông minh cho gia đình bạn. Hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp và mức giá hợp lý. Pentakill LMHT Hà Nội CLUB hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Bạn còn điều gì thắc mắc về Ánh Hồng Vsip 1? Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng chúng tôi giải đáp nhé!