Trường THCS Giá Rai B - Cơ sở vật chất hiện đại

Trường THCS Giá Rai B: Nơi ươm mầm tài năng

Có câu “Non xanh nước biếc, người thanh thanh”, ý muốn nói về vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết của thiên nhiên và con người. Cũng như vậy, mỗi ngôi trường đều mang một nét đẹp riêng, một giá trị đặc biệt, góp phần vun trồng tài năng cho thế hệ tương lai. Và Trường Thcs Giá Rai B, một ngôi trường nằm giữa lòng Hà Nội, chính là một minh chứng rõ nét cho điều đó.

Giới thiệu Trường THCS Giá Rai B

Trường THCS Giá Rai B, tọa lạc tại số 233 Cầu Giấy, Hà Nội, là một trong những trường công lập uy tín và chất lượng hàng đầu quận Cầu Giấy. Được thành lập vào năm 2000, trường đã trải qua hơn hai thập kỷ hoạt động với mục tiêu đào tạo những thế hệ học sinh giỏi, có phẩm chất đạo đức tốt và tinh thần yêu nước nồng nàn.

Cơ sở vật chất

Trường THCS Giá Rai B - Cơ sở vật chất hiện đạiTrường THCS Giá Rai B – Cơ sở vật chất hiện đại

Trường THCS Giá Rai B được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và vui chơi giải trí cho học sinh. Trường có những phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học hiện đại như máy chiếu, bảng tương tác thông minh,…

Ngoài ra, trường còn có thư viện khang trang với nguồn sách phong phú, đa dạng, phục vụ nhu cầu đọc sách, tra cứu tài liệu của học sinh và giáo viên. Phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, được trang bị đầy đủ thiết bị thí nghiệm, giúp học sinh trải nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng thực hành.

Chương trình đào tạo

Trường THCS Giá Rai B áp dụng chương trình giáo dục phổ thông mới, chú trọng phát triển toàn diện cho học sinh về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất. Trường chú trọng việc giáo dục truyền thống, đạo đức, rèn luyện nhân cách cho học sinh, đồng thời phát triển năng lực học tập, sáng tạo, tư duy độc lập, tự chủ cho mỗi cá nhân.

Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, tận tâm với nghề. Các thầy cô giáo luôn nỗ lực hết mình để truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả, tạo động lực học tập cho học sinh.

Hoạt động ngoại khóa

Trường THCS Giá Rai B - Hoạt động ngoại khóa phong phúTrường THCS Giá Rai B – Hoạt động ngoại khóa phong phú

Bên cạnh việc học tập, trường THCS Giá Rai B còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, bổ ích, nhằm rèn luyện kỹ năng sống, phát triển năng khiếu cho học sinh. Các hoạt động ngoại khóa như:

• Tham gia các cuộc thi văn nghệ, thể thao, khoa học kỹ thuật.
  • Tổ chức các buổi ngoại khóa, tham quan dã ngoại, trải nghiệm thực tế.
  • Tham gia các hoạt động tình nguyện, xã hội.

Bảng giá học phí

• Học phí lớp 6: 1.500.000 đồng/kỳ.
  • Học phí lớp 7: 1.600.000 đồng/kỳ.
  • Học phí lớp 8: 1.700.000 đồng/kỳ.
  • Học phí lớp 9: 1.800.000 đồng/kỳ.

Lưu ý:

• Học phí có thể thay đổi tùy theo năm học.
  • Trường hỗ trợ học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
  • Trường ưu tiên tuyển sinh cho con em giáo viên, công nhân viên chức trong trường.

Kết luận

Trường THCS Giá Rai B là một môi trường học tập lý tưởng cho các em học sinh. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, cùng với các hoạt động ngoại khóa phong phú, trường luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất, giúp các em phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về trường THCS Giá Rai B hoặc các trường học khác? Hãy truy cập vào website của chúng tôi: https://pentakill.edu.vn/tim-gia-tri-nho-nhat-lop-9/.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0372899999, email: [email protected] hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!