Giá Gỗ Xà Cừ: Bí Mật Về Loại Gỗ Quý Hiếm

“Cây to bóng mát, gỗ tốt làm nhà”, câu tục ngữ xưa đã nói lên giá trị của gỗ đối với đời sống con người. Trong số những loại gỗ quý hiếm, gỗ xà cừ luôn được xem là “vua” của các loại gỗ, với vẻ đẹp độc đáo và giá trị kinh tế cao. Vậy Giá Gỗ Xà Cừ hiện nay như thế nào? Cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá bí mật về loại gỗ quý hiếm này!

Gỗ Xà Cừ: Vẻ Đẹp Tiềm ẩn và Giá Trị Kinh Tế

Gỗ xà cừ được mệnh danh là “vua” của các loại gỗ bởi những đặc điểm ưu việt:

• Vẻ đẹp tự nhiên: Gỗ xà cừ sở hữu vân gỗ độc đáo, với những đường nét uốn lượn mềm mại, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Màu sắc của gỗ xà cừ cũng rất đa dạng, từ màu nâu đỏ, nâu vàng cho đến màu đen huyền bí.
  • Độ bền cao: Gỗ xà cừ có khả năng chống mối mọt, cong vênh, chịu lực tốt, và bền bỉ theo thời gian.
  • Khả năng chống ẩm: Gỗ xà cừ có khả năng chống ẩm tốt, thích hợp sử dụng trong môi trường ẩm ướt như nhà tắm, nhà bếp.
  • Công dụng đa dạng: Gỗ xà cừ được sử dụng để chế tác đồ nội thất cao cấp, tượng gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ, sàn gỗ…

Giá Gỗ Xà Cừ: Biến Động Theo Chất Lượng và Kích Thước

Giá gỗ xà cừ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là chất lượng và kích thước của gỗ. Gỗ xà cừ có nhiều loại, mỗi loại có đặc điểm riêng về vân gỗ, màu sắc và độ cứng.

Bảng giá gỗ xà cừ dự kiến:

Loại gỗ Kích thước (cm) Giá (triệu đồng/m3)
Xà cừ đỏ 20×20 30-40
Xà cừ vàng 25×25 40-50
Xà cừ đen 30×30 50-60

Lưu ý:

• Giá gỗ xà cừ có thể thay đổi tùy theo thị trường và thời điểm.
  • Giá gỗ xà cừ có thể cao hơn nếu gỗ có đường vân đẹp, kích thước lớn và ít khuyết điểm.
  • Nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc và chất lượng gỗ xà cừ trước khi mua để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Gỗ Xà Cừ: Vẻ Đẹp Tâm Linh và Sự May Mắn

Trong quan niệm tâm linh của người Việt, gỗ xà cừ được xem là loại gỗ mang lại may mắn, tài lộc và bình an. Người ta thường sử dụng gỗ xà cừ để chế tác tượng phật, đồ thờ cúng, với mong muốn cầu bình an, sức khỏe và thịnh vượng.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB: Nơi Hội Tụ Của Những Người Yêu Gỗ

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá gỗ xà cừ, hoặc muốn tìm mua gỗ xà cừ chất lượng cao? Hãy liên hệ với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – đơn vị chuyên cung cấp gỗ xà cừ chính hãng, giá cả cạnh tranh.

Liên hệ với chúng tôi:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

Câu Hỏi Thường Gặp

• Gỗ xà cừ có những loại nào? Gỗ xà cừ có nhiều loại, phổ biến nhất là xà cừ đỏ, xà cừ vàng và xà cừ đen.
  • Giá gỗ xà cừ ở đâu rẻ nhất? Giá gỗ xà cừ có thể khác nhau tùy theo địa điểm, nên tìm hiểu kỹ trước khi mua.
  • Mua gỗ xà cừ ở đâu uy tín? Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, có kinh nghiệm và được nhiều người tin tưởng.

Khám Phá Thêm Về Gỗ Quý Hiếm

Chúc bạn tìm được những sản phẩm gỗ xà cừ ưng ý!