Kim cương 2 ly tỏa sáng rực rỡ

Kim Cương 2 Ly Giá Bao Nhiêu: Khám Phá Vẻ Đẹp Huyền Bí và Giá Trị Thật

“Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, con người tài giỏi trước sau gì cũng tỏa sáng”, câu tục ngữ ấy luôn đúng, kể cả khi ta nói về kim cương. Viên kim cương 2 ly nhỏ bé nhưng ẩn chứa sức hút khó cưỡng với vẻ đẹp tinh khiết và giá trị trường tồn. Vậy Kim Cương 2 Ly Giá Bao Nhiêu? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB lật mở những bí mật thú vị về loại đá quý này nhé!

Kim cương 2 ly tỏa sáng rực rỡKim cương 2 ly tỏa sáng rực rỡ

Kim Cương 2 Ly: Nhỏ Mà Có Võ

Đừng để kích thước khiêm tốn đánh lừa bạn, kim cương 2 ly mang trong mình tiềm năng tỏa sáng rực rỡ. Với đường kính chỉ khoảng 8mm, viên đá nhỏ nhắn này lại là lựa chọn hàng đầu cho những món trang sức thanh lịch, tinh tế như nhẫn đính hôn, bông tai, mặt dây chuyền… Vẻ đẹp “nho nhỏ” ấy dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thời trang, tôn lên nét duyên dáng, sang trọng cho người sở hữu.

Người ta nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, kim cương 2 ly cũng vậy. Giá trị của chúng không chỉ nằm ở vẻ đẹp bên ngoài mà còn ẩn sâu trong yếu tố 4Cs:

• Carat (Trọng lượng): 2 ly, tương đương 0.4 carat.
  • Color (Màu sắc): Từ D (trắng hoàn hảo) đến Z (vàng nhạt).
  • Clarity (Độ tinh khiết): Từ FL (hoàn toàn không tì vết) đến I3 (nhiều bao thể dễ nhìn thấy).
  • Cut (Giác cắt): Giác cắt ảnh hưởng trực tiếp đến độ sáng của kim cương.

Kim Cương 2 Ly Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Tham Khảo

Giá của kim cương 2 ly dao động mạnh, phụ thuộc vào từng tiêu chí của 4Cs. Hãy cùng tham khảo bảng giá dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất:

Độ Tinh Khiết Màu Sắc Giác Cắt Giá Trung Bình (VNĐ)
FL – IF D – F Excellent 20.000.000 – 50.000.000
VVS1 – VVS2 G – H Very Good 15.000.000 – 35.000.000
VS1 – VS2 I – J Good 10.000.000 – 25.000.000
SI1 – SI2 K – L Fair 8.000.000 – 18.000.000

Lưu ý:

• Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy thời điểm và địa chỉ mua hàng.
  • Nên chọn mua kim cương tại các cửa hàng uy tín, có chứng nhận GIA, PNJ… để đảm bảo chất lượng.

Chọn Mua Kim Cương 2 Ly: Kinh Nghiệm Từ Chuyên Gia

Anh Nguyễn Văn A, chuyên gia phân tích kim cương tại PNJ chia sẻ: “Khi mua kim cương 2 ly, bạn nên ưu tiên giác cắt và độ tinh khiết. Một viên kim cương 2 ly với giác cắt hoàn hảo sẽ tỏa sáng rực rỡ hơn hẳn viên có trọng lượng lớn hơn nhưng giác cắt kém.”

Nhẫn đính hôn kim cương 2 ly tinh tếNhẫn đính hôn kim cương 2 ly tinh tế

Bên cạnh đó, bạn có thể cân nhắc yếu tố màu sắc và độ tinh khiết để phù hợp với ngân sách. Nếu bạn đang tìm kiếm một viên kim cương 2 ly giá rẻ, hãy nghĩ đến các màu sắc như I, J, K, L và độ tinh khiết SI1, SI2.

Kim Cương 2 Ly: Món Quà Ý Nghĩa Cho Người Thương

Trong quan niệm dân gian Việt Nam, kim cương là biểu tượng của sự trường tồn, vĩnh cửu. Tặng nhau kim cương thể hiện tình cảm son sắt, bền chặt, mong muốn vun đắp hạnh phúc dài lâu.

Bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho “nửa kia” của mình? Một chiếc nhẫn đính hôn kim cương 2 ly sẽ là lựa chọn hoàn hảo! Vẻ đẹp tinh khôi, thanh lịch của viên đá nhỏ nhắn này chắc chắn sẽ khiến người ấy xiêu lòng.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB: Nơi Hội Tụ Của Tình Yêu Và Đam Mê

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB không chỉ là nơi chia sẻ đam mê Liên Minh Huyền Thoại mà còn là cầu nối gắn kết những trái tim đồng điệu. Bên cạnh những thông tin bổ ích về game, câu lạc bộ, giải đấu… chúng tôi còn mang đến cho bạn đọc những bài viết thú vị về cuộc sống, tình yêu, quà tặng…

Đừng quên ghé thăm website giá dt của Pentakill LMHT Hà Nội CLUB để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Kết Lại

Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Kim cương 2 ly giá bao nhiêu?” và có thêm kiến thức bổ ích về loại đá quý này. Nếu bạn cần tư vấn thêm về kim cương hoặc các vấn đề khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0372899999, email: [email protected] hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.