Vòi hoa sen inox hiện đại

Giá Vòi Hoa Sen Inox: Từ A đến Z, “Nâng Tầm” Phòng Tắm Của Bạn

“An cư lạc nghiệp” – người xưa nói cấm có sai! Có căn nhà vững chắc, ấm cúng là điều ai cũng mong muốn. Và trong ngôi nhà ấy, phòng tắm chính là nơi bạn thư giãn, gột rửa bụi trần sau ngày dài mệt mỏi. Muốn “nâng tầm” không gian này, đừng quên chọn lựa chiếc vòi hoa sen inox phù hợp – vật dụng tưởng chừng nhỏ bé lại ẩn chứa nhiều điều thú vị. Vậy Giá Vòi Hoa Sen Inox hiện nay như thế nào? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá nhé!

Vòi Hoa Sen Inox: “Linh Hồn” Của Phòng Tắm Hiện Đại

Giới Thiệu Về Vòi Sen Inox

Như một vị tướng “cứng cáp” trên Đấu Trường Công Lý, vòi hoa sen inox sở hữu vẻ ngoài sáng bóng, hiện đại, cùng khả năng “chống chọi” gỉ sét “bất chấp” thời gian.

Vòi hoa sen inox hiện đạiVòi hoa sen inox hiện đại

Công Dụng “Thần Kỳ” Của Vòi Sen Inox

Bạn có biết, theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Văn A trong cuốn sách “Phong Thủy Phòng Tắm”, dòng nước từ vòi sen inox không chỉ gột rửa bụi bẩn mà còn mang lại năng lượng tích cực, xua tan tà khí, giúp gia chủ thêm phần may mắn. Thật vậy, vòi sen inox mang đến nhiều lợi ích:

• Độ Bền “Vượt Trội”: Được chế tạo từ inox – “chất liệu quốc dân” – vòi sen inox “cứng cỏi”, chịu lực tốt, “bất khuất” trước tác động bên ngoài.
  • “Kháng Cự” Gỉ Sét: Nhờ lớp “áo giáp” inox, vòi sen “miễn nhiễm” với gỉ sét, “trường tồn” với thời gian, giữ vẻ ngoài luôn sáng bóng.
  • Dễ Dàng Vệ Sinh: Bề mặt nhẵn mịn giúp bạn dễ dàng vệ sinh, “đánh bay” vết bẩn cứng đầu.

Giá Vòi Hoa Sen Inox: “Muôn Hình Vạn Trạng”

Giá vòi sen inox “biến hóa” đa dạng, phụ thuộc vào thương hiệu, chất liệu, kiểu dáng, tính năng.

Bảng Giá Vòi Hoa Sen Inox: Tham Khảo Nhanh

Loại Vòi Sen Giá (VNĐ)
Vòi Sen Tắm Đứng Inox 304 1.500.000 – 5.000.000
Vòi Sen Tắm Âm Tường Inox 304 2.000.000 – 8.000.000
Vòi Sen Tắm Cây Inox 304 3.000.000 – 10.000.000
Vòi Sen Tắm Nhiệt Độ Inox 304 4.000.000 – 15.000.000

Lưu Ý Khi Chọn Mua Vòi Hoa Sen Inox: “Tuyệt Chiêu” Cho Game Thủ

• Lựa Chọn Thương Hiệu Uy Tín: Hãy là “người chơi thông minh” khi chọn mua vòi sen inox từ các thương hiệu uy tín như Toto, Inax, Grohe,… tại các cửa hàng lớn, siêu thị uy tín tại Hà Nội như 233 Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Trãi,…

Cửa hàng bán vòi sen uy tínCửa hàng bán vòi sen uy tín

• Kiểm Tra Chất Liệu: “soi” kỹ chất liệu inox, ưu tiên loại inox 304 cao cấp để đảm bảo độ bền và khả năng chống gỉ sét tốt nhất.
  • Chọn Kiểu Dáng Phù Hợp: “Tùy Chỉnh” vòi sen phù hợp với phong cách thiết kế phòng tắm, tạo nên tổng thể hài hòa, “ăn điểm” thẩm mỹ.

Kết Lời:

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin “hữu ích” về giá vòi hoa sen inox. Hãy lựa chọn cho mình chiếc vòi sen ưng ý nhất để “nâng cấp” phòng tắm và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời!

Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.