Nông trại chè Tân Cương Hoàng Bình

Công ty cổ phần chè Tân Cương Hoàng Bình: Hương vị núi rừng, đậm đà bản sắc

Người ta vẫn thường bảo, đã đến với Tây Bắc thì không thể nào bỏ qua hương vị chè shan tuyết thơm nồng, tinh khiết. Và nhắc đến chè shan tuyết Tây Bắc, ta lại nhớ về Công Ty Cổ Phần Chè Tân Cương Hoàng Bình, một trong những đơn vị tiên phong trong việc gìn giữ và phát triển thương hiệu chè đặc sản vùng cao.

Nhấp một ngụm chè Tân Cương Hoàng Bình, ta như được hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ, cảm nhận khí trời trong lành và tinh hoa đất trời hội tụ. Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu chè Tân Cương Hoàng Bình?

Nông trại chè Tân Cương Hoàng BìnhNông trại chè Tân Cương Hoàng Bình

Hành trình vun trồng hương vị núi rừng

Công ty cổ phần chè Tân Cương Hoàng Bình được thành lập với tâm huyết gìn giữ và phát triển giống chè shan tuyết cổ thụ quý hiếm. Trải qua nhiều thăng trầm, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, trở thành cái tên quen thuộc với người yêu trà.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Công ty cổ phần chè Tân Cương Hoàng Bình còn không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến những sản phẩm chè đa dạng, phù hợp với khẩu vị của nhiều đối tượng khách hàng. Từ những sản phẩm chè truyền thống như chè xanh, chè Ô Long, công ty đã cho ra mắt dòng sản phẩm chè túi lọc tiện lợi, hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhanh gọn của cuộc sống hiện đại.

Quy trình sản xuất chè Tân Cương Hoàng BìnhQuy trình sản xuất chè Tân Cương Hoàng Bình

Bạn có biết, theo lời ông Nguyễn Văn A, chuyên gia nghiên cứu về chè, trong cuốn sách “Hành trình tìm về hương vị chè Việt”: “Chè Tân Cương Hoàng Bình không chỉ đơn thuần là một loại thức uống, đó còn là kết tinh của văn hóa, lịch sử và tâm hồn người dân vùng cao.”

Hương vị chè Tân Cương Hoàng Bình – Đậm đà bản sắc

Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt cho chè Tân Cương Hoàng Bình? Đó chính là hương vị đặc trưng, khó lẫn với bất kỳ loại chè nào khác. Hương thơm của chè Tân Cương Hoàng Bình thanh khiết, dịu nhẹ, thoảng chút hương cốm non, lưu luyến nơi đầu lưỡi. Vị chát nhẹ, hậu ngọt sâu, mang đến cảm giác sảng khoái, thư giãn sau mỗi lần thưởng thức.

Có người ví von, thưởng thức chè Tân Cương Hoàng Bình như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, bỏ lại sau lưng những muộn phiền của cuộc sống. Công ty TNHH Ong Mật Cao Nguyên cũng là một ví dụ điển hình cho việc gìn giữ và phát triển sản phẩm đặc sản vùng cao, mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.

Tân Cương Hoàng Bình – Nâng tầm thương hiệu Việt

Với mong muốn đưa thương hiệu chè Việt vươn tầm thế giới, Công ty cổ phần chè Tân Cương Hoàng Bình đã và đang nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất và kinh doanh chè, Công ty cổ phần chè Tân Cương Hoàng Bình còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, góp phần phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Chè Tân Cương Hoàng Bình vừa ra mắt dòng sản phẩm mớiChè Tân Cương Hoàng Bình vừa ra mắt dòng sản phẩm mới

Tin rằng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty cổ phần chè Tân Cương Hoàng Bình sẽ ngày càng phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường chè trong nước và quốc tế, góp phần đưa thương hiệu chè Việt Nam vươn xa hơn nữa.

Bạn đã từng thưởng thức hương vị chè Tân Cương Hoàng Bình chưa? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi nhé!

Và đừng quên, các công ty thực phẩm tại Hà Nội luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi hội tụ của những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại. Khi cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.