Laptop Asus ROG gaming

Máy tính Asus giá bao nhiêu?

“Tiền nào của nấy” – câu tục ngữ luôn đúng khi chọn mua máy tính, đặc biệt là với thương hiệu Asus nổi tiếng. Vậy, Máy Tính Asus Giá Bao Nhiêu là câu hỏi khiến nhiều anh em game thủ chúng ta đau đầu. Hôm nay, hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá xem Asus có những dòng máy tính nào, giá cả ra sao và liệu có phù hợp với túi tiền của bạn nhé!

PC Mini giá rẻ

## Asus – “Ông lớn” làng công nghệ với đa dạng lựa chọn

Asus – cái tên không còn xa lạ với bất kỳ ai đam mê công nghệ. Từ những chiếc laptop mỏng nhẹ, mạnh mẽ cho đến những dàn PC gaming “chiến” mọi tựa game, Asus đều có thể đáp ứng. Anh bạn thân của tôi – một fan cứng của Asus – từng chia sẻ: “Chọn Asus là chọn sự yên tâm về chất lượng, hiệu năng lẫn thiết kế”.

### Laptop Asus – Mức giá đa dạng cho mọi nhu cầu

Nói về laptop Asus, chúng ta có vô vàn lựa chọn, từ dòng phổ thông giá rẻ cho học sinh, sinh viên đến dòng cao cấp dành cho doanh nhân hay game thủ.

• Dòng phổ thông: Laptop Asus VivoBook, Asus EeeBook thường có mức giá từ 8 – 15 triệu đồng. Phù hợp cho các tác vụ văn phòng, học tập online, giải trí cơ bản.
  • Dòng tầm trung: Asus ZenBook, Asus TUF Gaming sẽ là lựa chọn tuyệt vời với mức giá từ 15 – 25 triệu đồng. Cấu hình mạnh mẽ hơn, thiết kế sang trọng, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc, học tập, chơi game online.
  • Dòng cao cấp: Asus ROG, Asus ProArt nhắm đến đối tượng game thủ chuyên nghiệp, nhà sáng tạo nội dung với mức giá từ 25 triệu đồng trở lên. Hiệu năng cực khủng, thiết kế hầm hố, công nghệ tiên tiến.

Laptop Asus ROG gamingLaptop Asus ROG gaming

### PC Asus – Sức mạnh để “chiến” mọi tựa game

Nếu bạn là một game thủ đích thực, chắc chắn không thể bỏ qua những dàn PC Asus “khủng long” với hiệu năng “cân” mọi tựa game hot nhất hiện nay.

• Dòng PC Asus pre-built: Lựa chọn lý tưởng cho người dùng mới, không rành về phần cứng với mức giá từ 15 – 30 triệu đồng.
  • Dòng PC Asus ROG: Dành riêng cho game thủ với thiết kế hầm hố, hiệu năng vượt trội. Mức giá cho một bộ PC Asus ROG thường từ 30 triệu đồng trở lên.

PC Asus ROG gamingPC Asus ROG gaming

## Lưu ý khi lựa chọn máy tính Asus

• Xác định nhu cầu sử dụng: Học tập, làm việc, chơi game, sáng tạo nội dung,…
  • Ngân sách: Asus có rất nhiều phân khúc giá, bạn cần xác định rõ ràng số tiền mình sẵn sàng chi trả.
  • Tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật: CPU, RAM, ổ cứng, card đồ họa,… để chọn được chiếc máy tính phù hợp.
  • Mua hàng tại các cửa hàng uy tín: Đảm bảo chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tốt nhất.

## Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi hội tụ đam mê công nghệ

Bên cạnh việc cung cấp thông tin về máy tính Asus, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về game, công nghệ, giải trí cho cộng đồng game thủ. Hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ hotline 0372899999 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài máy tính Asus, bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy tính xách tay giá rẻ khác.

Đừng quên ghé thăm website của Pentakill LMHT Hà Nội CLUB để cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ và game nhé!