Công ty Gilimex tài trợ giải đấu Liên Minh Huyền Thoại

Công ty Gilimex: Chinh Phục Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại

“Giàu vì game, sang vì mạng”, câu nói tưởng đùa mà thật trong thời đại công nghệ 4.0 này. Và nhắc đến game, ta không thể quên “ông hoàng” Liên Minh Huyền Thoại – tựa game hút hồn hàng triệu game thủ Việt. Giữa đấu trường rực lửa ấy, cái tên Công Ty Gilimex bỗng nổi lên như một hiện tượng, thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ bởi những đóng góp thầm lặng mà vô cùng ý nghĩa.

Gilimex – Hậu Trường Vững Chắc Cho Ngọn Lửa Đam Mê

Gilimex, với nhiều người, có thể là cái tên còn khá xa lạ. Nhưng ít ai biết rằng, đây chính là một trong những “mạnh thường quân” âm thầm ủng hộ nền thể thao điện tử nước nhà, đặc biệt là bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Công ty Gilimex tài trợ giải đấu Liên Minh Huyền ThoạiCông ty Gilimex tài trợ giải đấu Liên Minh Huyền Thoại

Gilimex – “Bà đỡ” Cho Những Tài Năng Trẻ

Ai cũng biết, để trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp, ngoài tài năng thiên bẩm, các game thủ cần một môi trường luyện tập chuyên nghiệp, bài bản. Và Gilimex đã góp phần hiện thực hóa giấc mơ của rất nhiều tài năng trẻ bằng việc tài trợ cho các đội tuyển, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại, tạo điều kiện cho các bạn trẻ được cọ xát, học hỏi kinh nghiệm.

Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia phân tích thể thao điện tử cho biết: “Sự đồng hành của các doanh nghiệp như Gilimex là vô cùng quý báu, góp phần thúc đẩy nền thể thao điện tử nước nhà phát triển.” (Nguồn: Tạp chí Thể Thao Điện Tử, số tháng 7/2023)

Gilimex – Kết Nối Cộng Đồng, Lan Tỏa Niềm Đam Mê

Không chỉ dừng lại ở việc tài trợ, Gilimex còn là cầu nối cho cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại thêm phần gắn kết. Từ những giải đấu phong trào sôi nổi tại các quận như Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm, cho đến các buổi offline giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, Gilimex đã và đang góp phần tạo nên một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho giới trẻ.

Các game thủ tham gia giải đấu Liên Minh Huyền Thoại tại Hà NộiCác game thủ tham gia giải đấu Liên Minh Huyền Thoại tại Hà Nội

Gilimex – Hơn Cả Một Doanh Nghiệp, Là Người Bạn Đồng Hành Của Game Thủ

Có thể nói, Gilimex không chỉ là một doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực của mình, mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Với những đóng góp thiết thực, Gilimex đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lòng người hâm mộ và góp phần đưa thể thao điện tử Việt Nam vươn tầm thế giới.

Bạn Cần Hỗ Trợ?

Để biết thêm thông tin chi tiết về các hoạt động của Pentakill LMHT Hà Nội CLUB hoặc nhận hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng, vui lòng liên hệ:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.