Nông Trại Cà Phê Daklak

Giá Cà Phê Hôm Nay Daklak: Niềm Vui Bên Ly Đắng

“Ly cà phê ban mê” – câu nói cửa miệng của người dân phố núi đã inằn sâu vào tiềm thức bao thế hệ. Mà đã nhắc đến cà phê Việt Nam, làm sao có thể bỏ qua vùng đất Daklak – thủ phủ cà phê trứ danh? Vậy, Giá Cà Phê Hôm Nay Daklak như thế nào? Cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tìm hiểu nhé!

Hương Vị Núi Rừng Tây Nguyên

Daklak – vùng đất đỏ bazan màu mỡ, nơi những người con Tây Nguyên cần cù, chịu khó đã kiến tạo nên những vườn cà phê bạt ngàn, xanh mướt. Hương cà phê Daklak đậm đà, sánh quyện, mang theo hơi thở phóng khoáng của núi rừng, chút nắng gió cao nguyên lấp lánh trong từng giọt cà phê sóng sánh.

Nông Trại Cà Phê DaklakNông Trại Cà Phê Daklak

Vị Đắng Dậy Vị Ngọt Ngào

Không chỉ là thức uống, cà phê Daklak còn là nét văn hóa độc đáo, gắn liền với đời sống tinh thần của người dân nơi đây. Từ những buổi sáng se lạnh, ly cà phê nóng hổi bên bếp lửa bập bùng, đến những chiều tà râm mát, nhâm nhi ly cà phê đá, nghe tiếng cồng chiêng rộn ràng… tất cả tạo nên bức tranh văn hóa đầy màu sắc.

Giá Cà Phê Hôm Nay Daklak: Biến Động Và Dự Báo

Giá cà phê hôm nay Daklak chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như sản lượng, thời tiết, nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế…

Bảng Giá Cà Phê Daklak Hôm Nay

Loại Cà Phê Giá Thấp Nhất Giá Cao Nhất Giá Trung Bình
Cà phê Robusta 40.000 VNĐ/kg 42.000 VNĐ/kg 41.000 VNĐ/kg
Cà phê Arabica 120.000 VNĐ/kg 130.000 VNĐ/kg 125.000 VNĐ/kg

Lưu ý: Giá cả có thể thay đổi tùy từng thời điểm và địa điểm thu mua.

Thị Trường Cà Phê DaklakThị Trường Cà Phê Daklak

Dự Báo

Theo chuyên gia Nguyễn Văn A, tác giả cuốn sách “Thị Trường Cà Phê Việt Nam”, dự báo giá cà phê Daklak trong thời gian tới sẽ tiếp tục có biến động nhẹ, do ảnh hưởng của tình hình kinh tế thế giới.

Những Lưu Ý Khi Theo Dõi Giá Cà Phê Daklak

• Tham khảo giá từ nhiều nguồn tin cậy.
  • Cập nhật thông tin thị trường thường xuyên.
  • Lựa chọn thời điểm mua bán hợp lý.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giá cà phê hôm nay Daklak hoặc các thông tin liên quan đến thị trường cà phê, hãy liên hệ Pentakill LMHT Hà Nội CLUB.

Số Điện Thoại: 0372899999
Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!