Honda Rebel 500 Thiết kế

Giá Rebel 500: Khám Phá Chiến Mã Đường Trường Phong Cách Mỹ

“Người ta thường nói, muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Nhưng với Rebel 500, bạn có thể tự tin chinh phục mọi nẻo đường, dù là một mình hay cùng đồng đội.” Có lẽ chính vì vậy mà Rebel 500 luôn là cái tên hot trong giới mê xe phân khối lớn, đặc biệt là những biker trẻ tuổi. Vậy điều gì tạo nên sức hút cho Rebel 500? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá chiến mã đường trường mang đậm phong cách Mỹ này nhé!

Rebel 500 – Biểu Tượng Của Sự Tự Do Và Cá Tính

Nguồn Gốc Và Lịch Sử

Rebel 500 lần đầu tiên được Honda giới thiệu vào năm 2017, là “đàn anh” của Rebel 300. Với thiết kế mang hơi hướng bobber cổ điển pha lẫn nét hiện đại, Rebel 500 nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới mộ điệu.

Thiết Kế Ấn Tượng – Tinh Tế Từng Đường Nét

Rebel 500 sở hữu thiết kế tối giản nhưng không kém phần tinh tế. Khung xe được hạ thấp, yên xe thấp, bình xăng hình giọt nước cùng ống xả đôi đặt cao tạo nên một tổng thể hài hòa, mang đậm chất bụi bặm, phóng khoáng của dòng xe cruiser.

Honda Rebel 500 Thiết kếHonda Rebel 500 Thiết kế

Động Cơ Mạnh Mẽ – Êm Ái Trên Mọi Cung Đường

Rebel 500 được trang bị động cơ DOHC, 2 xi-lanh, dung tích 471cc, làm mát bằng dung dịch, cho công suất tối đa 47 mã lực và mô-men xoắn cực đại 43,3 Nm. Với sức mạnh này, Rebel 500 mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, dễ dàng di chuyển trong đô thị đông đúc hay chinh phục những cung đường dài.

Giải Đáp Thắc Mắc Về Giá Rebel 500

Giá Rebel 500 Bao Nhiêu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều biker quan tâm. Hiện nay, Giá Rebel 500 tại thị trường Việt Nam dao động từ 180 triệu đồng đến 200 triệu đồng tùy phiên bản và đại lý phân phối.

rebel 300 giá bao nhiêu

Bảng Giá Chi Tiết Rebel 500

Phiên Bản Màu Sắc Giá Bán Lẻ Đề Xuất (VNĐ)
Rebel 500 Tiêu Chuẩn Đen Graphite, Đỏ Millennium, Bạc Matte Axis 180.000.000
Rebel 500 ABS Đen Matte Gunpowder Black Metallic 190.000.000

Mua Rebel 500 Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng?

Để sở hữu chiếc Rebel 500 ưng ý với mức giá tốt nhất, bạn nên lựa chọn những đại lý Honda chính hãng hoặc các cửa hàng kinh doanh xe uy tín tại Hà Nội như: Honda Motor Hoàng Việt, Honda Phát Tiến, Honda Doanh Thuận…

Lưu Ý Khi Mua Rebel 500

Ưu Điểm Của Rebel 500

• Thiết kế đẹp mắt, cá tính.
  • Động cơ mạnh mẽ, vận hành êm ái.
  • Mức giá hợp lý.

Nhược Điểm Của Rebel 500

• Dung tích bình xăng nhỏ (11,2 lít).
  • Chiều cao yên xe khá thấp (690mm), có thể không phù hợp với người có chiều cao trên 1m75.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Rebel 500

• Kiểm tra kỹ giấy tờ xe, nguồn gốc xuất xứ.
  • Nên mua xe tại các đại lý uy tín để được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất.
  • Lựa chọn màu sắc, phiên bản phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng.

Rebel 500 Giao ThôngRebel 500 Giao Thông

Rebel 500 – Hơn Cả Một Chiếc Xe, Là Cả Một Phong Cách

Anh Nguyễn Văn A, một biker có tiếng ở Hà Nội, chia sẻ: “Với tôi, Rebel 500 không chỉ là phương tiện di chuyển, mà còn là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường. Nó mang đến cho tôi cảm giác tự do, phóng khoáng và đầy cá tính”.

Bạn Cần Hỗ Trợ?

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về Rebel 500, hãy liên hệ với chúng tôi:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa Chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Khám Phá Thế Giới Xe Cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB

Hãy ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới xe và tham gia cộng đồng yêu xe sôi động nhất Hà Nội!