Giá Xe Grande 2023: Lướt Như Bay Trên Phố, Sang Chảnh Từng Centimet

“Người đẹp vì lụa, xe đẹp vì biển số” – Câu nói vui thể hiện phần nào tâm lý chung của người Việt ta khi chọn mua xe máy. Chẳng những phải đẹp, xe còn phải “ngon”, “bổ”, “rẻ” nữa chứ. Nói đâu xa, dòng xe tay ga Grande của Yamaha đang làm mưa làm gió trên thị trường chính là minh chứng rõ ràng nhất. Vậy điều gì khiến Grande 2023 hot đến vậy? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB “mổ xẻ” xem “em nó” có gì đặc biệt nhé!

Grande 2023: Vẻ Đẹp Tinh Tế, Hiện Đại

Nói về khoản ngoại hình, Grande 2023 chẳng khác nào “Hoa hậu” trong làng xe tay ga. Từ đường nét thiết kế mềm mại, thanh lịch đến bảng màu đa dạng, thời thượng, Grande 2023 dễ dàng chinh phục mọi ánh nhìn, đặc biệt là phái đẹp.

Phong Cách Thời Trang, Cá Tính

Dù bạn là cô nàng công sở thanh lịch, quý cô sành điệu hay cô sinh viên năng động, Grande 2023 đều có thể đáp ứng “chuẩn chỉnh”. Bạn muốn nổi bật giữa đám đông? Hãy chọn ngay phiên bản Grande 2023 màu xanh lam cá tính.

Tiện Nghi Đỉnh Cao, Êm Ái Từng Chuyển Động

Không chỉ đẹp, Grande 2023 còn ghi điểm bởi sự tiện nghi “vượt mặt” nhiều đối thủ cùng phân khúc. Cốp xe rộng rãi, thoải mái “cất giấu” cả thế giới. Hệ thống đèn LED hiện đại, chiếu sáng tối ưu, đảm bảo an toàn khi di chuyển trong đêm.

Bảng Giá Xe Grande 2023 Mới Nhất

Bạn đã “say nắng” Grande 2023 rồi chứ? Vậy thì đừng bỏ qua thông tin giá cả “nóng hổi” dưới đây nhé:

Phiên Bản Giá Đề Xuất (VNĐ) Giá Đại Lý (Tham Khảo)
Grande 2023 Tiêu Chuẩn 45.900.000 Từ 43.000.000
Grande 2023 Đặc Biệt 50.500.000 Từ 48.000.000
Grande 2023 Giới Hạn 52.000.000 Từ 49.500.000

Lưu ý: Giá xe có thể thay đổi tùy theo thời điểm, khu vực và chính sách của từng đại lý.

Grande 2023: “Xế Cưng” Lý Tưởng Cho Mọi Nhà

Sở hữu thiết kế sang trọng, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu cùng mức giá hợp lý, Grande 2023 xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe tay ga “đẹp – độc – đỉnh”.

Chọn Mua Xe Máy? Ghé Ngay Pentakill LMHT Hà Nội CLUB!

Bạn đang tìm kiếm thông tin về các dòng xe máy mới nhất? Đừng quên ghé thăm website của Pentakill LMHT Hà Nội CLUB để cập nhật những bài viết “chất lừ” về thị trường xe máy Việt Nam, ví dụ như giá xe yamaha mới nhất.

Còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB theo số điện thoại 0372899999 hoặc email [email protected] để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Hoặc ghé thăm chúng tôi tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ Pentakill LMHT Hà Nội CLUB luôn sẵn sàng chào đón bạn 24/7!