Giá xe Volvo: Khám phá thế giới xe sang đậm chất Bắc Âu

“Tiền nào của nấy” – câu tục ngữ cha ông ta dạy luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là khi nói đến những chiếc xe hơi sang trọng. Và trong thế giới của những “cỗ máy” 4 bánh hạng sang, cái tên Volvo luôn toát lên vẻ đẹp lịch lãm, tinh tế và an toàn bậc nhất. Vậy giá xe Volvo XC90 nói riêng và các dòng xe Volvo nói chung có gì đặc biệt? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá thế giới xe sang đậm chất Bắc Âu này nhé!

Volvo – Vẻ đẹp vượt thời gian và triết lý “an toàn là trên hết”

Từ những ngày đầu thành lập, Volvo đã xác định cho mình một con đường riêng: đặt sự an toàn của con người lên hàng đầu. Không chạy theo cuộc đua công suất hay thiết kế hào nhoáng, Volvo tập trung vào những giá trị cốt lõi: độ bền bỉ, tính thực dụng và đặc biệt là sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chính triết lý này đã giúp Volvo tạo nên những chiếc xe “nồi đồng cối đá”, ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Ông Nguyễn Văn A, một chuyên gia trong lĩnh vực ô tô, chia sẻ: “Volvo là minh chứng cho thấy sự sang trọng không chỉ đến từ vẻ bề ngoài mà còn từ chất lượng, độ an toàn và sự tinh tế trong từng chi tiết.”

Giá xe Volvo – Xứng tầm đẳng cấp

Không thể phủ nhận, Giá Xe Volvo thường cao hơn so với các thương hiệu xe phổ thông khác. Tuy nhiên, “đắt xắt ra miếng”, mỗi chiếc xe Volvo đều là kết tinh của công nghệ tiên tiến, vật liệu cao cấp và sự tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế.

Bảng giá xe Volvo (tham khảo)

Dòng xe Giá (tỷ VNĐ)
Volvo XC40 Từ 1.7
Volvo XC60 Từ 2.2
Volvo S90 giá Từ 2.1
Volvo XC90 Từ 3.9

Lưu ý: Giá xe có thể thay đổi tùy theo phiên bản, thời điểm và đại lý phân phối.

So sánh giá xe Volvo với các thương hiệu khác

Nếu so sánh với các thương hiệu xe sang như Audi giá bao nhiêu hay giá xe Mercedes C200, giá xe Volvo được đánh giá là “dễ thở” hơn. Tuy nhiên, Volvo vẫn giữ được những giá trị cốt lõi của một thương hiệu xe sang, thậm chí có phần vượt trội về mặt an toàn và độ bền bỉ.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Điểm hẹn của cộng đồng yêu xe

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá xe Volvo? Hay đơn giản là muốn chia sẻ niềm đam mê với những chiếc xe hơi? Hãy đến với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – nơi hội tụ của những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại và xe cộ.

Tại đây, bạn có thể:

• Cập nhật thông tin mới nhất về thị trường xe hơi.
  • Tham gia thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về xe cộ.
  • Tham gia các sự kiện offline sôi động.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0372899999 hoặc email: [email protected] để biết thêm chi tiết. Hoặc ghé thăm địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn!

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi đam mê hội tụ!