Sữa Ensure 850g Giá Bao Nhiêu – Bí Kíp Chọn Sữa Bổ Sung Năng Lượng Tốt Nhất

“Ăn gì để khỏe” là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là khi chúng ta bước vào giai đoạn trung niên, sức khỏe bắt đầu có dấu hiệu suy giảm. Bên cạnh chế độ ăn uống khoa học, bổ sung thêm sữa dinh dưỡng là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Trong đó, sữa Ensure 850g là cái tên quen thuộc, được nhiều người tin dùng bởi thành phần dinh dưỡng đầy đủ, phù hợp với mọi đối tượng. Vậy giá sữa Ensure 850g hiện nay là bao nhiêu? Cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tìm hiểu ngay nhé!

Sữa Ensure 850g – Bí Kíp Bổ Sung Năng Lượng Cho Cơ Thể

Sữa Ensure 850g là sản phẩm sữa bột dinh dưỡng đến từ Abbott, thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Sữa Ensure được sản xuất với công thức độc đáo, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như protein, chất béo, carbohydrate, vitamin, khoáng chất,…

Công Dụng Của Sữa Ensure 850g

Sữa Ensure 850g mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, giúp:

• Bổ sung năng lượng: Sữa Ensure chứa hàm lượng protein, carbohydrate và chất béo cao, cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể, giúp bạn hoạt động năng động và hiệu quả.
  • Hỗ trợ tiêu hóa: Sữa Ensure được bổ sung thêm các men tiêu hóa giúp cơ thể dễ dàng hấp thu các dưỡng chất, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.
  • Tăng cường sức khỏe: Sữa Ensure 850g chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết, giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh tật.
  • Hỗ trợ phục hồi sức khỏe: Sữa Ensure 850g là nguồn dinh dưỡng bổ sung lý tưởng cho người bệnh sau phẫu thuật, người bị suy dinh dưỡng, người già yếu, giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Giá Sữa Ensure 850g – Bảng Giá Chi Tiết

Giá sữa Ensure 850g có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm mua hàng, nơi bán và chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

Loại sữa Ensure Giá tham khảo
Ensure Gold 350.000 VNĐ
Ensure Classic 330.000 VNĐ
Ensure Plus 370.000 VNĐ

Lưu Ý Khi Mua Sữa Ensure 850g

• Lựa chọn loại sữa phù hợp với nhu cầu: Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sữa Ensure khác nhau, bạn cần lựa chọn loại sữa phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mình.
  • Kiểm tra hạn sử dụng: Trước khi mua, bạn nên kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Mua hàng tại địa chỉ uy tín: Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên mua sữa Ensure tại các địa chỉ uy tín, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi Hội Tụ Của Những Người Yêu Thích Liên Minh Huyền Thoại

Bạn là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại đích thực? Hãy đến với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB! Chúng tôi là cộng đồng game thủ nhiệt tình, nơi bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi chiến thuật, cùng nhau chinh phục đỉnh cao của đấu trường Summoner’s Rift!

Hơn thế nữa, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB còn cung cấp thông tin bổ ích về game, giải đấu, chia sẻ những bí kíp leo rank đỉnh cao và rất nhiều hoạt động vui nhộn khác. Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm thế giới Liên Minh Huyền Thoại một cách trọn vẹn nhất!

Bạn muốn tìm hiểu thêm về giá sữa Ensure cho người già? Hãy click vào đây: giá sữa ensure cho người già

Để được hỗ trợ tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi:

Số Điện Thoại: 0372899999

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Của Bạn Với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB

Bạn đã từng sử dụng sữa Ensure 850g? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi bằng cách để lại bình luận dưới bài viết này.

Cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB xây dựng một cộng đồng game thủ sôi động, đầy nhiệt huyết và kiến thức bổ ích!