Công ty cổ phần sữa TH true Milk: Khổng lồ ngành sữa Việt Nam

“Cái gì ngon nhất là sữa mẹ, nhưng nếu sữa mẹ không đủ, hãy chọn sữa bò tốt nhất.” – Câu nói quen thuộc này đã trở thành kim chỉ nam cho nhiều bậc cha mẹ trong hành trình nuôi dạy con. Và nói đến sữa bò, không thể không nhắc đến Công Ty Cổ Phần Sữa Th True Milk, một cái tên đã trở thành thương hiệu quốc dân, sánh vai cùng những sản phẩm sữa danh tiếng trên thị trường.

TH true Milk: Từ giấc mơ đến hiện thực

công ty sữa th true milk được thành lập năm 2009 bởi Tập đoàn TH, một tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu với mong muốn tạo ra những sản phẩm sữa chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của người Việt, TH true Milk đã dấn thân vào hành trình chinh phục thị trường với những bước đi táo bạo.

Vươn lên từ những khó khăn

Ban đầu, việc xây dựng một hệ thống trang trại bò sữa quy mô lớn tại Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn. Thực trạng khan hiếm nguồn giống chất lượng, thiếu kinh nghiệm quản lý trang trại, cùng những bất ổn về thị trường khiến không ít người nghi ngờ về khả năng thành công của TH true Milk.

Tuy nhiên, với quyết tâm và sự kiên trì, TH true Milk đã vượt qua những thử thách. Công ty đã đầu tư mạnh vào việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhờ vậy, hệ thống trang trại bò sữa của TH true Milk đã dần phát triển và đạt đến trình độ ngang tầm quốc tế.

Nét độc đáo của TH true Milk

Một trong những điểm khác biệt và nổi bật nhất của TH true Milk chính là việc áp dụng mô hình khép kín từ trang trại đến bàn ăn. Điều này giúp kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm cuối cùng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và mang đến những sản phẩm sữa tươi ngon, giàu dinh dưỡng.

Ngoài ra, TH true Milk còn chú trọng đầu tư vào xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Các dòng sản phẩm của TH true Milk

TH true Milk cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm sữa phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu của người tiêu dùng. Từ sữa tươi nguyên chất, sữa chua, sữa bột, đến các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt như sữa dành cho bà bầu, trẻ em, người già…

Giá cả sản phẩm

Giá cả của sản phẩm TH true Milk được đánh giá là phù hợp với chất lượng và đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng.

Bảng giá sản phẩm TH true Milk (dự kiến)

Loại sản phẩm Giá (VNĐ)
Sữa tươi nguyên chất 25.000 – 35.000
Sữa chua 15.000 – 25.000
Sữa bột 300.000 – 500.000

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm TH true Milk

• Nên chọn mua sản phẩm tại các điểm bán uy tín, có tem nhãn rõ ràng.
  • Bảo quản sản phẩm đúng cách theo hướng dẫn trên bao bì để đảm bảo chất lượng.
  • Không nên sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng.

TH true Milk – Giai điệu cuộc sống

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, TH true Milk đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành sữa Việt Nam. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, thương hiệu TH true Milk còn được biết đến với những hoạt động xã hội ý nghĩa, góp phần nâng cao đời sống cộng đồng và phát triển bền vững.

Một số câu hỏi thường gặp về TH true Milk

TH true Milk có sản xuất sữa đậu nành không?

Hiện tại, TH true Milk tập trung vào sản xuất sữa bò và các sản phẩm từ sữa bò.

TH true Milk có nhà máy sản xuất ở Hà Nội không?

TH true Milk có nhà máy sản xuất chính tại Nghệ An, nhưng sản phẩm được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, bao gồm cả Hà Nội.

Liên hệ với TH true Milk

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hoặc muốn tìm hiểu thêm về TH true Milk, hãy liên hệ với chúng tôi:

• Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy cùng chúng tôi đồng hành cùng TH true Milk, cùng vun trồng những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống!