Giá Magie – Bí Mật Cho Sức Khỏe Vững Vàng

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến magie, một khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong hàng trăm phản ứng sinh hóa. Nhưng bạn có biết Giá Magie hiện nay trên thị trường như thế nào? Liệu giá cả có ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của bạn?

Magie: Kho Báu Cho Sức Khỏe

Magie là một khoáng chất thiết yếu đóng vai trò quan trọng trong nhiều chức năng của cơ thể, từ việc duy trì sức khỏe xương, tim mạch, thần kinh cho đến hỗ trợ hệ tiêu hóa. Nó được ví như “viên ngọc quý” trong thế giới dinh dưỡng, giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Giá Magie: Từ Rẻ Đến Cao Cấp

Giá magie trên thị trường hiện nay khá đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

• Nguồn gốc: Magie có thể được chiết xuất từ nhiều nguồn khác nhau, mỗi nguồn có giá thành khác nhau.
  • Dạng bào chế: Magie có thể được bào chế dưới nhiều dạng như viên nén, viên nang, bột, dung dịch… mỗi dạng có giá thành khác nhau.
  • Hàm lượng: Hàm lượng magie trong sản phẩm cũng ảnh hưởng đến giá thành.
  • Thương hiệu: Các sản phẩm magie đến từ các thương hiệu nổi tiếng thường có giá cao hơn so với các sản phẩm của các thương hiệu ít tiếng tăm.

Bảng Giá Magie Tham Khảo

Loại Magie Hàm lượng Giá (VNĐ)
Magie Citrate 250mg 150.000 – 200.000
Magie Oxide 400mg 120.000 – 180.000
Magie Glycinate 300mg 220.000 – 280.000
Magie Malate 500mg 250.000 – 350.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm và nơi bán.

Lưu Ý Khi Mua Magie

Để mua được sản phẩm magie phù hợp, bạn cần lưu ý:

• Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, uy tín.
  • Chọn dạng bào chế phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của bạn.
  • Tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi sử dụng.
  • Không tự ý sử dụng magie quá liều lượng.

Magie Và Cuộc Sống Tâm Linh

Theo quan niệm tâm linh của người Việt, magie tượng trưng cho sự bình an, thanh thản. Việc bổ sung magie giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tu tập, thiền định.

Tìm Hiểu Thêm Về Magie

Bạn muốn tìm hiểu thêm về giá magie? Hay bạn muốn biết giá viên sủi berocca giá bao nhiêu? Hãy truy cập website Pentakill LMHT Hà Nội CLUB để khám phá thêm nhiều thông tin bổ ích về dinh dưỡng, sức khỏe và phong thủy.

Liên Hệ Chúng Tôi

Khi cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!