Mua Winner V3 chính hãng trên Shopee

Winner V3 Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín?

Bạn là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại, luôn mong muốn sở hữu một chiếc bàn phím cơ chất lượng cao để nâng cao trải nghiệm chơi game? Winner V3 là một trong những lựa chọn hàng đầu, được nhiều game thủ ưa chuộng bởi thiết kế đẹp mắt, hiệu năng ấn tượng và giá cả phải chăng. Vậy Winner V3 Giá Bao Nhiêu? Mua ở đâu uy tín? Cùng khám phá ngay!

Winner V3 – Bàn Phím Cơ Cao Cấp Cho Game Thủ

Winner V3 là phiên bản nâng cấp của Winner V2, kế thừa những ưu điểm vượt trội và được cải tiến thêm nhiều tính năng mới. Winner V3 sở hữu thiết kế hiện đại, sử dụng switch Gateron cao cấp, đem đến trải nghiệm gõ phím tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của game thủ chuyên nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của Winner V3

• Thiết kế hiện đại, sang trọng: Winner V3 có kiểu dáng nhỏ gọn, bề mặt được phủ lớp sơn tĩnh điện chống bám vân tay, tạo nên vẻ ngoài thanh lịch, phù hợp với mọi không gian.
  • Sử dụng switch Gateron cao cấp: Switch Gateron có độ bền cao, cho cảm giác gõ phím nảy, đáp ứng nhanh, tạo nên trải nghiệm gõ phím thú vị và thỏa mãn cho game thủ.
  • Hỗ trợ đèn LED RGB: Winner V3 được trang bị đèn LED RGB cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc và hiệu ứng ánh sáng theo ý thích, tạo nên bầu không khí thú vị và sôi động khi chơi game.
  • Chống nước, chống bụi: Winner V3 được trang bị lớp chống nước và chống bụi IP68, giúp bảo vệ bàn phím tránh hỏng hóc do nước hoặc bụi bẩn, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Nhược điểm của Winner V3

• Giá thành cao hơn so với các bàn phím cơ thông thường: Winner V3 là bàn phím cơ cao cấp nên giá thành hơi cao so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
  • Chưa có tính năng chống ghosting: Winner V3 chưa hỗ trợ tính năng chống ghosting, có thể gây lỗi khi nhấn nhiều phím cùng lúc.

Winner V3 Giá Bao Nhiêu?

Giá bán của Winner V3 trên thị trường hiện nay khoảng 1.500.000 – 2.000.000 đồng. Giá bán có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà bán lẻ, chương trình khuyến mãi và tình trạng của sản phẩm.

Bảng giá Winner V3 tham khảo

Loại Switch Giá (VNĐ)
Gateron Red 1.500.000
Gateron Blue 1.600.000
Gateron Brown 1.700.000
Gateron Linear 1.800.000

Mua Winner V3 Ở Đâu Uy Tín?

Để mua Winner V3 chính hãng, bạn có thể tham khảo một số nhà bán lẻ uy tín như:

• Shopee: Mua Winner V3 chính hãng trên ShopeeMua Winner V3 chính hãng trên Shopee
  • Lazada: Mua Winner V3 chính hãng trên LazadaMua Winner V3 chính hãng trên Lazada
  • Tiki:

Lưu ý khi mua Winner V3

• Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán: Bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm để đảm bảo không bị lỗi hoặc hỏng hóc.
  • Yêu cầu hóa đơn, giấy tờ bảo hành: Bạn nên yêu cầu nhà bán lẻ cung cấp hóa đơn và giấy tờ bảo hành để đảm bảo quyền lợi của mình.

Kinh nghiệm mua Winner V3

• Tham khảo ý kiến của các game thủ khác: Bạn có thể tham khảo ý kiến của các game thủ khác đã sử dụng Winner V3 để đánh giá tính năng và chất lượng của sản phẩm.
  • So sánh giá cả: Bạn nên so sánh giá cả từ nhiều nhà bán lẻ khác nhau để chọn được giá bán hợp lý nhất.
  • Lựa chọn nhà bán lẻ uy tín: Bạn nên lựa chọn nhà bán lẻ uy tín để mua được sản phẩm chính hãng và có chế độ bảo hành tốt.

Lời khuyên

“Cây ngay không sợ chết đứng”, chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi chọn mua Winner V3 với chất lượng và hiệu năng tuyệt vời của nó!

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Winner V3 hoặc muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm bàn phím cơ khác!

Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.