Yokohama Tyre Việt Nam: Cái tên quen thuộc trên hành trình chinh phục tốc độ

Bạn có bao giờ tự hỏi, “Lốp xe nào bền bỉ, an toàn và phù hợp với chiếc xế yêu của mình?”. Câu hỏi này chắc chắn sẽ được giải đáp nếu bạn đã từng nghe đến “Yokohama Tyre Việt Nam”. Từ những con đường đông đúc ở Hà Nội đến những cung đường hiểm trở, Yokohama Tyre Việt Nam luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi tay lái.

Yokohama Tyre Việt Nam: Hành trình chinh phục tốc độ

Yokohama Tyre Việt Nam là công ty con của Tập đoàn Yokohama Rubber, Nhật Bản, một trong những nhà sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 1917, Yokohama Rubber đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất lốp xe. Yokohama Tyre Việt Nam, công ty con của Tập đoàn Yokohama Rubber Nhật Bản, sản xuất lốp xe cao cấp cho thị trường Việt NamYokohama Tyre Việt Nam, công ty con của Tập đoàn Yokohama Rubber Nhật Bản, sản xuất lốp xe cao cấp cho thị trường Việt Nam

Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và sự am hiểu thị trường Việt Nam, Yokohama Tyre Việt Nam đã cho ra đời những sản phẩm lốp xe chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Từ lốp xe cho xe du lịch, xe tải, xe bus, xe máy, cho đến lốp xe đặc chủng, Yokohama Tyre Việt Nam luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Những ưu điểm vượt trội của lốp Yokohama Tyre Việt Nam

Bền bỉ, an toàn, hiệu suất vượt trội

Lốp xe Yokohama Tyre Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng những nguyên liệu cao cấp, đảm bảo độ bền bỉ, an toàn và hiệu suất vượt trội. Lốp xe Yokohama Tyre Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các nguyên liệu cao cấpLốp xe Yokohama Tyre Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các nguyên liệu cao cấp

• Độ bền cao: Lốp Yokohama Tyre Việt Nam được thiết kế với cấu trúc vững chắc, chịu được lực tác động mạnh, đảm bảo độ bền cao, hạn chế tối đa nguy cơ nổ lốp.
  • An toàn tuyệt đối: Với công nghệ chống trượt, chống mài mòn tiên tiến, lốp Yokohama Tyre Việt Nam giúp xe vận hành an toàn, ổn định trên mọi địa hình, kể cả khi trời mưa, đường trơn trượt.
  • Hiệu suất vượt trội: Lốp Yokohama Tyre Việt Nam mang đến hiệu suất vận hành tối ưu, tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn, tăng cường độ bám đường, giúp xe vận hành êm ái, thoải mái.

Sự đa dạng về sản phẩm

Yokohama Tyre Việt Nam cung cấp đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Từ lốp xe cho xe du lịch, xe tải, xe bus, xe máy, cho đến lốp xe đặc chủng, Yokohama Tyre Việt Nam đều có sản phẩm phù hợp.

• Lốp xe du lịch: Yokohama Tyre Việt Nam cung cấp nhiều dòng lốp xe du lịch với các tính năng ưu việt như: bám đường tốt, êm ái, tiết kiệm nhiên liệu, chống mài mòn, chống ồn…
  • Lốp xe tải: Yokohama Tyre Việt Nam cung cấp lốp xe tải với độ bền cao, chịu tải trọng lớn, khả năng bám đường tốt, giúp xe vận hành ổn định, an toàn trên mọi địa hình.
  • Lốp xe bus: Yokohama Tyre Việt Nam cung cấp lốp xe bus với khả năng chịu tải trọng lớn, chống mài mòn, chống ồn, giúp xe vận hành êm ái, an toàn, phù hợp với nhu cầu vận chuyển hành khách.
  • Lốp xe máy: Yokohama Tyre Việt Nam cung cấp lốp xe máy với độ bám đường tốt, khả năng chống trượt, chống mài mòn, giúp xe vận hành êm ái, an toàn, tăng cường khả năng操控性.

Giá cả cạnh tranh

Yokohama Tyre Việt Nam luôn đưa ra mức giá cạnh tranh, phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

Bảng giá lốp Yokohama Tyre Việt Nam

Loại Lốp Kích cỡ Giá (VNĐ)
Lốp xe du lịch 175/65R14 1.500.000 – 2.000.000
Lốp xe tải 8.25R20 4.000.000 – 5.000.000
Lốp xe bus 11R22.5 6.000.000 – 7.000.000
Lốp xe máy 90/90-14 500.000 – 700.000

Lưu ý: Giá lốp có thể thay đổi tùy thuộc vào từng loại lốp, kích cỡ và thời điểm mua hàng.

Yokohama Tyre Việt Nam: Nơi hội tụ của sự an toàn, bền bỉ và hiệu quả

Yokohama Tyre Việt Nam là thương hiệu lốp xe uy tín, được nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, sự đa dạng về sản phẩm, giá cả cạnh tranh, Yokohama Tyre Việt Nam xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy của mọi tay lái trên hành trình chinh phục tốc độ.

Bạn có thể tìm mua lốp xe Yokohama Tyre Việt Nam tại các cửa hàng bán lốp xe uy tín trên toàn quốc.

Lưu ý: Khi mua lốp xe, bạn nên lựa chọn kích cỡ lốp phù hợp với xe của mình, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi vận hành.

Bạn muốn biết thêm về Yokohama Tyre Việt Nam? Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0372899999, email: [email protected].

Hãy truy cập website của chúng tôi để khám phá thêm các thông tin bổ ích về Yokohama Tyre Việt Nam và các sản phẩm của chúng tôi.