Gogi Giá: Món Ăn Hàn Quốc Ngon Bổ Rẻ Cho Game Thủ

“Ăn gì cho ngon mà lại rẻ?” – Câu hỏi muôn thuở của các game thủ, đặc biệt là những bạn sinh viên hay dân công sở “eo hẹp” về kinh tế. Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ lý tưởng cho những bữa ăn ngon, bổ, rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì Gogi chính là sự lựa chọn hoàn hảo!

Gogi Giá: Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Nổi Tiếng

Gogi là thương hiệu nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Hàn Quốc như: Bulgogi, Kimchi, Japchae, Bibimbap,… nổi tiếng với hương vị thơm ngon, hấp dẫn và giá cả phải chăng. Từ những ngày đầu ra mắt, Gogi đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng, đặc biệt là giới trẻ và các game thủ bởi sự đa dạng, chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Gogi Giá: Gói Ăn Ngon, Bổ, Rẻ

Gogi mang đến cho bạn nhiều lựa chọn với đa dạng gói ăn phù hợp với mọi nhu cầu và túi tiền.

Gói ăn cho 1 người:

– Gói Gogi cơ bản: Bao gồm 1 phần thịt nướng, 1 suất cơm trắng, 1 đĩa rau củ, 1 bát canh kim chi, 1 ly nước uống.
– Gói Gogi đặc biệt: Bao gồm 2 phần thịt nướng, 1 suất cơm trắng, 2 đĩa rau củ, 1 bát canh kim chi, 2 ly nước uống.

Gói ăn cho 2 người:

– Gói Gogi đôi: Bao gồm 2 phần thịt nướng, 2 suất cơm trắng, 2 đĩa rau củ, 2 bát canh kim chi, 2 ly nước uống.
– Gói Gogi gia đình: Bao gồm 4 phần thịt nướng, 4 suất cơm trắng, 4 đĩa rau củ, 4 bát canh kim chi, 4 ly nước uống.

Gogi Giá: Bảng Giá Chi Tiết

Gói Ăn Giá (VNĐ)
Gói Gogi cơ bản 99.000
Gói Gogi đặc biệt 149.000
Gói Gogi đôi 199.000
Gói Gogi gia đình 399.000

Lưu ý:

• Giá có thể thay đổi tùy thời điểm và địa điểm.
  • Gogi thường có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn có thể theo dõi trên website hoặc fanpage của Gogi để cập nhật thông tin mới nhất.

Gogi Giá: Ưu Điểm Nổi Bật

• Hương vị thơm ngon, hấp dẫn: Gogi được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, kết hợp với các loại gia vị đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc, mang đến hương vị thơm ngon, khó cưỡng.
  • Giá cả phải chăng: Gogi được đánh giá là một trong những nhà hàng chuyên phục vụ món Hàn Quốc có giá cả phải chăng nhất.
  • Không gian rộng rãi, thoáng mát: Gogi có nhiều chi nhánh, với không gian rộng rãi, thoáng mát, phù hợp cho các cuộc hẹn hò, tụ tập bạn bè, gia đình.
  • Phục vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của Gogi luôn nhiệt tình, chu đáo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Gogi Giá: Nhược Điểm Cần Lưu Ý

• Khách hàng đông: Gogi thường đông khách vào giờ cao điểm nên bạn có thể phải chờ đợi một chút để có bàn.
  • Menu hạn chế: Menu của Gogi chủ yếu tập trung vào các món nướng nên không có nhiều lựa chọn cho khách hàng muốn ăn các món khác.

Gogi Giá: Một Số Lưu Ý Cho Game Thủ

• Hãy thử các món ăn kèm: Bên cạnh món chính là thịt nướng, bạn cũng nên thử các món ăn kèm như Kimchi, Japchae, Bibimbap,… để trải nghiệm trọn vẹn hương vị ẩm thực Hàn Quốc.
  • Nên đặt bàn trước: Nếu bạn đi đông người hoặc vào giờ cao điểm, bạn nên đặt bàn trước để tránh tình trạng hết bàn.
  • Nên sử dụng voucher: Gogi thường có các chương trình khuyến mãi, bạn có thể tìm kiếm voucher trên các trang web hoặc fanpage của Gogi để tiết kiệm chi phí.

Gogi Giá: Nơi Hội Tụ Của Các Game Thủ

Gogi là một địa điểm lý tưởng cho các game thủ tụ tập, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chơi game. Không gian rộng rãi, thoáng mát cùng với các món ăn ngon, bổ, rẻ sẽ giúp bạn và bạn bè có những giây phút vui vẻ, thoải mái sau những trận chiến nảy lửa.

king bbq giá cũng là một địa điểm lý tưởng cho các game thủ Hà Nội. Hãy thử cả hai và lựa chọn cho mình địa điểm phù hợp nhất!

Gogi Giá: Câu Chuyện Về Niềm Đam Mê

Nhớ lại những ngày tháng sinh viên, tôi và nhóm bạn thường xuyên tụ tập tại Gogi để “chiến” những trận Liên Minh Huyền Thoại nảy lửa. Mùi thịt nướng thơm lừng, tiếng cười nói rộn ràng cùng với những pha xử lý đỉnh cao trong game đã tạo nên những kỷ niệm khó quên.

Theo lời chia sẻ của chuyên gia ẩm thực Nguyễn Văn An, “Gogi là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc, mang đến cho thực khách những trải nghiệm trọn vẹn về hương vị, văn hóa và tinh thần của đất nước Kim chi.”

Gogi Giá: Kết Luận

Gogi với hương vị thơm ngon, giá cả phải chăng, không gian rộng rãi và dịch vụ chuyên nghiệp, là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các game thủ muốn tìm kiếm một địa điểm ăn uống lý tưởng.

Bạn đã từng đến Gogi để thưởng thức những món ăn Hàn Quốc hấp dẫn? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn ở phần bình luận bên dưới!

Để được hỗ trợ đặt bàn hoặc đặt món, vui lòng liên hệ:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!