Giá Đá Ốp Cổng: Báo Giá Chi Tiết, Nâng Tầm Không Gian

Bạn đang lên kế hoạch xây dựng một ngôi nhà đẹp, sang trọng và muốn tìm hiểu về Giá đá ốp Cổng? Bạn muốn biết loại đá nào phù hợp với phong thủy và kiến trúc của ngôi nhà? Hay bạn đang băn khoăn về giá cả và chất lượng của đá ốp cổng? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá thế giới đá ốp cổng và tìm lời giải đáp cho những câu hỏi của bạn.

Phong Thủy và Kiến Trúc trong Lựa Chọn Đá Ốp Cổng

Theo quan niệm phong thủy, đá ốp cổng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà. Việc lựa chọn loại đá phù hợp không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn góp phần bảo vệ gia chủ, mang lại may mắn và tài lộc.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Văn A trong cuốn sách “Phong Thủy & Nhà Ở” đã chia sẻ: “Việc lựa chọn đá ốp cổng cần dựa trên mệnh của gia chủ và hướng nhà. Sử dụng loại đá phù hợp với mệnh sẽ mang lại vượng khí, thúc đẩy sự nghiệp và tài lộc”.

Các Loại Đá Ốp Cổng Phổ Biến

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại đá ốp cổng với đa dạng màu sắc, vân đá và giá cả. Dưới đây là một số loại đá ốp cổng phổ biến:

1. Đá Granite:

• Mô tả: Đá granite là loại đá cứng, bền, chịu nhiệt tốt, chống trầy xước hiệu quả, dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng.
  • Ưu điểm: Độ bền cao, màu sắc đa dạng, chống thấm nước, chịu lực tốt, giá cả phù hợp.
  • Nhược điểm: Giá thành cao hơn so với một số loại đá khác.

2. Đá Marble:

• Mô tả: Đá marble là loại đá tự nhiên có vân đá đẹp mắt, mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho ngôi nhà.
  • Ưu điểm: Vân đá độc đáo, màu sắc phong phú, tạo cảm giác sang trọng, phù hợp với kiến trúc cổ điển.
  • Nhược điểm: Dễ bị trầy xước, bám bẩn, cần bảo dưỡng thường xuyên, giá thành cao.

3. Đá Onyx:

• Mô tả: Đá onyx là loại đá tự nhiên với các đường vân độc đáo, tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.
  • Ưu điểm: Vân đá đẹp, màu sắc đa dạng, tạo hiệu ứng ánh sáng độc đáo, phù hợp với kiến trúc hiện đại.
  • Nhược điểm: Độ cứng thấp hơn so với đá granite và marble, giá thành cao.

Bảng Giá Đá Ốp Cổng

Giá đá ốp cổng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại đá, kích thước, độ dày, nguồn gốc, màu sắc, vân đá, đơn vị thi công,… Dưới đây là bảng giá tham khảo:

Loại đá Giá (VNĐ/m2)
Đá Granite 1.000.000 – 2.000.000
Đá Marble 1.500.000 – 3.000.000
Đá Onyx 2.000.000 – 5.000.000

Lưu ý:

• Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo thị trường và đơn vị cung cấp.
  • Tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Một Câu Chuyện Về Đá Ốp Cổng

Một người bạn của tôi, anh Nguyễn Văn B đã rất tâm đắc với câu chuyện về đá ốp cổng của gia đình mình. Anh kể rằng: “Gia đình tôi quyết định xây một ngôi nhà mới và muốn lựa chọn đá ốp cổng phù hợp với phong thủy. Sau khi tìm hiểu nhiều thông tin, chúng tôi đã lựa chọn đá granite màu đen bởi vì nó mang lại sự vững chắc, quyền uy, và phù hợp với mệnh của gia chủ. Kết quả là, ngôi nhà của tôi rất đẹp, sang trọng và mang lại cảm giác an toàn cho gia đình.

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công đá ốp cổng uy tín và chất lượng tại Hà Nội? Pentakill LMHT Hà Nội CLUB là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu đá ốp cổng đẹp, chất lượng cao, với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí về giá cả, chất lượng và phương pháp thi công.

Số Điện Thoại: 0372899999

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn đá ốp cổng phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.