Galaxy S21 Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Mới Nhất 2023

“Của bền tại người”, câu tục ngữ này chẳng khác nào lời khẳng định về giá trị đích thực của một sản phẩm. Và đối với những tín đồ công nghệ, đặc biệt là fan Samsung, Galaxy S21 luôn là cái tên khiến trái tim “rung rinh” bởi thiết kế sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ và hệ thống camera “khủng”. Vậy, Galaxy S21 Giá Bao Nhiêu? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB khám phá ngay!

Galaxy S21 – Siêu phẩm công nghệ của Samsung

Đánh giá Galaxy S21: Ưu & Nhược Điểm

Galaxy S21 ra mắt vào đầu năm 2021, nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường smartphone. Dòng sản phẩm này được đánh giá cao về thiết kế, hiệu năng và camera, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Ưu điểm:

• Thiết kế: Galaxy S21 sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng, với khung viền kim loại bóng bẩy, mặt lưng kính cường lực.
  • Màn hình: Màn hình Dynamic AMOLED 2X 6.2 inch, độ phân giải Full HD+, tần số quét 120Hz mang đến hình ảnh sắc nét, mượt mà, trải nghiệm giải trí đỉnh cao.
  • Hiệu năng: Sử dụng chip xử lý Exynos 2100 hoặc Snapdragon 888 (tùy thị trường), cùng với RAM 8GB, Galaxy S21 hoạt động mạnh mẽ, xử lý mọi tác vụ một cách mượt mà, chơi game mượt mà.
  • Camera: Hệ thống camera gồm 3 ống kính: 12MP góc rộng, 12MP góc siêu rộng và 64MP telephoto hỗ trợ zoom quang học 3x mang đến những bức ảnh chất lượng cao, lung linh.
  • Pin: Pin dung lượng 4000mAh hỗ trợ sạc nhanh 25W, cho thời gian sử dụng thoải mái trong một ngày dài.

Nhược điểm:

• Không hỗ trợ thẻ nhớ: Galaxy S21 không hỗ trợ thẻ nhớ microSD, giới hạn dung lượng lưu trữ cho người dùng.
  • Giá bán: Giá bán Galaxy S21 khá cao so với các dòng smartphone khác cùng phân khúc.

Galaxy S21 Giá Bao Nhiêu?

Giá bán Galaxy S21 dao động tùy thuộc vào phiên bản và thời điểm mua hàng.

Bảng giá Galaxy S21 tham khảo

Phiên bản: Giá tham khảo (VNĐ)
Galaxy S21 8GB/128GB Từ 14.990.000 VNĐ
Galaxy S21 8GB/256GB Từ 16.990.000 VNĐ

Lưu ý:

• Giá bán trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo thời gian và nơi bán.
  • Bạn có thể tìm mua Galaxy S21 tại các cửa hàng điện thoại uy tín trên toàn quốc hoặc các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki.

Mua Galaxy S21 ở đâu uy tín?

Để mua Galaxy S21 chính hãng, bạn có thể đến các cửa hàng điện thoại uy tín ở Hà Nội như:

• Quận Hoàn Kiếm: Hệ thống Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS trên phố Bà Triệu, Hàng Bài.
  • Quận Tây Hồ: Hệ thống Điện Thoại Vui, Minh Tuấn Mobile trên đường Lạc Long Quân, Võ Chí Công.
  • Quận Cầu Giấy: Hệ thống Hoàng Hà Mobile, Viettel Store trên đường Cầu Giấy, Nguyễn Phong Sắc.

Câu chuyện về một game thủ và Galaxy S21

Một game thủ LMHT có biệt danh “Pentakill” – một anh chàng đam mê game và luôn muốn trải nghiệm những tựa game đỉnh cao với cấu hình mạnh mẽ. Anh đã rất ấn tượng với thiết kế và hiệu năng của Galaxy S21, đặc biệt là khả năng xử lý mượt mà các tựa game đồ họa nặng như Liên Minh Huyền Thoại.

Anh đã quyết định “tậu” ngay một chiếc Galaxy S21 để phục vụ đam mê game của mình. “Pentakill” rất hài lòng với sự lựa chọn của mình, chiếc điện thoại không chỉ giúp anh chiến thắng trong các trận đấu LMHT mà còn là “người bạn đồng hành” trong cuộc sống hàng ngày.

Kết luận

Galaxy S21 là một chiếc smartphone đáng sở hữu với thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh mẽ, camera chất lượng cao. Giá bán của Galaxy S21 có thể hơi cao nhưng bù lại, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà chiếc điện thoại này mang lại.

Bạn đã sẵn sàng “tậu” một chiếc Galaxy S21 cho riêng mình chưa? Hãy để lại bình luận bên dưới và chia sẻ suy nghĩ của bạn với cộng đồng game thủ Pentakill LMHT Hà Nội CLUB nhé!

Bạn có muốn khám phá thêm về các dòng điện thoại khác?

Để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng, vui lòng liên hệ:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!