Giá Sơn Jotun Ngoài Trời – Báo Giá Chi Tiết & Ưu Nhược Điểm

“Cây ngay không sợ chết đứng”, câu tục ngữ này cũng ám chỉ việc lựa chọn chất liệu sơn tốt là điều vô cùng cần thiết để bảo vệ ngôi nhà, chống chịu với thời tiết khắc nghiệt. Trong đó, sơn Jotun ngoài trời được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ. Vậy Giá Sơn Jotun Ngoài Trời như thế nào? Ưu điểm và nhược điểm ra sao? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tìm hiểu ngay!

Sơn Jotun Ngoài Trời – Chất Lượng Cao, Độ Bền Vượt Trội

Giới Thiệu Về Sơn Jotun Ngoài Trời

Sơn Jotun là thương hiệu sơn nổi tiếng đến từ Na Uy, được biết đến với chất lượng cao, độ bền vượt trội và tính năng bảo vệ tối ưu. Sơn Jotun ngoài trời được sản xuất từ công nghệ tiên tiến, sử dụng các nguyên liệu cao cấp, giúp cho bề mặt sơn có khả năng chống chịu với các tác động từ môi trường như nắng mưa, nhiệt độ, độ ẩm, muối biển… Ngoài ra, sơn Jotun còn có khả năng chống nấm mốc, rong rêu, giúp cho ngôi nhà luôn sạch đẹp và bền vững theo thời gian.

Ưu Điểm Của Sơn Jotun Ngoài Trời

• Độ bền màu cao: Sơn Jotun ngoài trời có khả năng chống tia UV, giúp cho màu sơn bền màu, không bị phai màu hay bạc màu theo thời gian.
  • Chống thấm nước hiệu quả: Sơn Jotun ngoài trời tạo thành một lớp màng bảo vệ chắc chắn, giúp cho bề mặt sơn không bị thấm nước, ngăn ngừa nấm mốc và rong rêu phát triển.
  • Thân thiện với môi trường: Sơn Jotun ngoài trời được sản xuất từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Dễ thi công: Sơn Jotun ngoài trời dễ thi công, cho độ bám dính tốt, giúp cho quá trình sơn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
  • Đa dạng màu sắc: Sơn Jotun ngoài trời có nhiều màu sắc và hiệu ứng khác nhau, giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn màu sơn phù hợp với phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

Nhược Điểm Của Sơn Jotun Ngoài Trời

• Giá thành cao hơn so với các loại sơn thông thường: Tuy nhiên, giá thành của sơn Jotun ngoài trời tương xứng với chất lượng và độ bền của sản phẩm.
  • Khó tìm mua tại một số địa điểm: Bạn cần tìm kiếm ở các đại lý sơn uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng.

Giá Sơn Jotun Ngoài Trời – Bảng Giá Chi Tiết

Lưu ý: Giá sơn Jotun ngoài trời có thể thay đổi tùy theo thời điểm, khu vực và đại lý phân phối. Để biết chính xác giá bán, bạn nên liên hệ trực tiếp với các đại lý sơn uy tín.

Loại sơn Quy cách đóng gói Giá bán (VNĐ)
Jotun Demy 5 kg 450.000 – 500.000
Jotun Weathercoat 5 kg 550.000 – 600.000
Jotun Jotamastic 5 kg 650.000 – 700.000
Jotun Fenomastic 5 kg 750.000 – 800.000
Jotun Majestic 5 kg 850.000 – 900.000

Lưu Ý Khi Chọn Mua Sơn Jotun Ngoài Trời

• Lựa chọn đại lý uy tín: Nên mua sơn Jotun ngoài trời tại các đại lý sơn uy tín, có giấy chứng nhận của nhà sản xuất để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng.
  • Kiểm tra hạn sử dụng: Hãy kiểm tra kỹ hạn sử dụng của sản phẩm trước khi mua để đảm bảo sơn vẫn còn chất lượng tốt nhất.
  • Lựa chọn màu sơn phù hợp: Hãy lựa chọn màu sơn phù hợp với phong cách kiến trúc của ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng.
  • Tham khảo ý kiến chuyên gia: Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia về sơn để lựa chọn loại sơn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Kết Luận

Sơn Jotun ngoài trời là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi tác động của thời tiết, đồng thời tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với chất lượng cao, độ bền vượt trội, cùng với mức giá hợp lý, sơn Jotun ngoài trời xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình. Bạn cần tìm hiểu thêm về sơn Jotun ngoài trời? Hãy liên hệ với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB để được tư vấn và hỗ trợ! Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.